Chiều 13/09, cô trò trường mầm non Sakura Montessori Hai Bà Trưng đã tưng bừng cùng nhau đón Tết Trung thu đầu tiên với chủ đề “Vầng trăng yêu thương”. 

Ngay từ sáng đến lớp, các con đã vô cùng thích thú, bất ngờ với mâm ngũ quả ngộ nghĩnh đầy sáng tạo cùng với những chiếc đèn ông sao sặc sỡ được treo khắp sảnh lễ tân. Bạn nào trông cũng thật xinh tươi, lộng lẫy trong những chiếc áo dài được ba mẹ chuẩn bị kỹ càng từ hôm trước.    

SMISer Hai Bà Trưng vui tươi đón Tết Trung Thu

Các con được trải nghiệm rất nhiều điều thú vị trong ngày Tết Trung thu tại trường. Đặc biệt là hoạt động làm bánh dẻo. Tuy còn vụng về, bàn tay lấm lem bột, chiếc bánh chưa được tròn trịa hoàn hảo nhưng lại vô cùng đáng yêu và ngọt ngào bởi đó chính là thành quả mà các con đã tự tay làm đó ba mẹ ạ. 

Tiết mục múa lân thu hút các bạn nhỏ theo dõi và hòa cùng nhịp trống, điệu múa,…

Kết thúc sự kiện các con được xem biểu diễn múa lân rồng và rước đèn. Nếu các bạn nhỏ nhỏ còn chút lạ lẫm, sợ hãi thì anh chị lớn lại lấy làm thú vị khi được xem biểu diễn. Cùng với tiếng trống múa lân rộn ràng, các con dắt tay nhau, cùng rước đèn và hát vang bài hát bài “Chiếc đèn ông sao”. Nhìn những nụ cười của các con, các cô hiểu chúng mình đã cùng nhau làm nên một Tết Trung thu đầu tiên thật ý nghĩa. Sakura Hai Bà Trưng rất vui vì có thể góp phần gìn giữ, vun đắp cho các con những khoảnh khắc tuổi thơ thật đẹp và ý nghĩa.

Trải nghiệm làm bánh Trung Thu vui hội trăng rằm

Ba mẹ vui lòng xem thêm những khoảnh khắc của ngày hội vui Trung Thu dưới đây:

     

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email