💓 Là khoảnh khắc con chập chững bước những bước đi đầu tiên về phía mẹ, sau lưng là ánh mắt ấm áp và sự dõi theo cổ vũ, động viên của ba. 

💓 Là phút giây con được nhảy chân trần trên đất, giữa thiên nhiên khoáng đạt, tự do khám phá thế giới, say sưa tìm hiểu mọi điều mới mẻ xung quanh.

💓 Hay lúc vấp ngã, ở nhà rồi ở trường, ba mẹ cùng cô giáo vẫn luôn bên kề bên, chỉ đơn giản là vẫn luôn kề bên…

thổi bừng ước mơ con
thổi bừng ước mơ con

Suốt 6 năm đầu đời cho tới khi lớn khôn, tình yêu thương, niềm tin, thời gian, vật chất, môi trường giáo dục… mà ba mẹ đầu tư cho con dần trở thành những bàn tay vô hình mà mạnh mẽ, nâng đỡ để ước mơ con được cất cánh, bay thật cao, thật xa. 

——

“… Chúng ta không thể tạo ra thiên tài. Chúng ta chỉ có thể dạy trẻ nhỏ cơ hội phát huy những tiềm năng của chúng” – Nhà giáo dục Maria Montessori từng sẻ chia về sự đồng hành của ba mẹ trong những năm tháng đầu đời của con trẻ. Đó không chỉ là chiếc chìa khoá mở ra cánh cửa dẫn lối tới ước mơ, dẫn lối khai phóng tiềm năng và đam mê, đó còn là món quà tinh thần vô giá trao con trong suốt những năm tháng đầu đời. 

Tuổi thơ con chỉ có một. Hãy để từng bước trưởng thành của con đều có hình bóng của ba mẹ. Hãy để sự đầu tư và đồng hành của ba mẹ tiếp thêm động lực và truyền cảm hứng để con vươn tới thành công, thỏa sức với đam mê của mình. Đó cũng chính là nhắn gửi yêu thương mà cô trò Sakura Montessori gửi gắm qua chiến dịch “6 năm đầu vững bước – Thổi bừng ước mơ con”, được khởi xướng trong tháng 12 này. 

Mời Ba Mẹ, Thầy Cô và các bạn nhỏ cùng ngồi lại, lắng nghe câu chuyện nhỏ của nhà Sakura Montessori, và khám phá những gì là quan trọng nhất trong 6 năm đầu đời của con trẻ, chính thức lên sóng:

🕗 20:00 | Thứ Ba, ngày 19/12/2023.

Và Ba Mẹ cũng đừng quên lựa chọn người bạn đồng hành – Sakura Montessori, ngôi trường của những em bé hạnh phúc để con yêu tự tin tỏa sáng và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình nhé! 

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email