Đăng ký hệ nâng cao tại SMIS Hà Đông

Tháng 10 của ba mẹ có gì đặc biệt? Còn tháng 10 của các bạn nhỏ tại Sakura Ba Đình là một chuỗi những hoạt động sáng tạo không ngừng! Chúng con đã cùng nhau tạo nên những sản phẩm “handmade” vô cùng đặc biệt. Qua bàn tay nhỏ và trí tưởng tượng của các con, những chiếc mũ dễ thương, những bông hoa xinh xắn hay những chiếc thiệp dễ thương đã ra đời.

Ba mẹ hãy cùng chiêm ngưỡng những sản phẩm đáng yêu của các con nhé!

Cùng nhau làm mũ trong Spirit Week

Trong tuần lễ Spirit Week, các bạn nhỏ tại Sakura Ba Đình đã tự tin thể hiện sức sáng tạo và cá tính của mình với Crazy Hat Day, “biến hình” những chiếc mũ đầy tinh nghịch và lạ mắt.

Cả lớp cùng nhau làm ra những chiếc mũ riêng

Và đây là thành quả của các con đó ba mẹ!

Cùng nhau cắm hoa, làm thiệp tặng mẹ ngày 20/10

Ngày 17/10, các bạn nhỏ tại SMIS Ba Đình lại có dịp trổ tài “tý toáy” với hoạt động cắm hoa tặng bà, tặng mẹ.

Các con háo hức cắm hoa dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ của cô giáo

Các anh chị lớn lớp 3-6 đã thể hiện sự khéo léo vô cùng để tạo ra những sản phẩm thật đẹp! Trong khi đó, các em nhỏ lớp 0-3 cũng rất cố gắng và thành công trong việc tạo ra những lẵng hoa ngộ nghĩnh mang dấu ấn của riêng mình!

Chắc hẳn mẹ và bà của con khi nhận được những lẵng hoa và tấm thiệp ấy sẽ rất vui đấy!

Cùng lớp Coconut tìm hiểu về châu Âu

Với chủ đề tìm hiểu về châu Âu, trong suốt tuần này, các bạn nhỏ lớp Coconut sẽ có rất nhiều hoạt động để khám phá và học hỏi thêm nhiều kiến thức về châu lục này.

Cô giáo giới thiệu cho các về biểu tượng cờ của các nước châu Âu

Và không thể thiếu trong số đó là hoạt động làm cờ của các quốc gia ở Châu Âu! Các bạn đã chọn ra 3 quốc gia: Pháp, Áo và Ý để thử nghiệm đấy! Mời ba mẹ quan sát sản phẩm của con ạ!

Cùng nhau tạo hình những chiếc cờ nhỏ xinh

Tạo hình chú ếch với các bạn nhỏ lớp Apple

Chú ếch bình thường có 2 mắt, 1 miệng và 4 chân phải không nào? Nhưng những chú ếch trong giờ nghệ thuật của các bạn nhỏ lớp Apple đặc biệt lắm nhé: chú thì có 3 chân, chú thì có đến 6 cái mắt! Tuy vậy bạn nhỏ nào cũng rất vui vẻ khoe sản phẩm độc đáo có 1-0-2 của mình với cô và các bạn. Bạn nào cũng háo hức được mang những chú ếch ngộ nghĩnh này về nhà.

Sakura mời ba mẹ theo dõi hoạt động của con tại Album này nhé!

Và còn vô vàn những hoạt động “tý toáy” rất thú vị cùng nhiều sản phẩm độc đáo nữa đã được các con thực hiện trong tháng này! Ba mẹ đừng quên theo dõi Sakura Newsletter để cập nhật nhé!

Bài trướcĐố các bạn biết Ikebana là gì?
Bài tiếp theoHọc cách giáo viên Montessori xây dựng môi trường hạnh phúc và hòa bình cho trẻ