Cậu đua với tớ không ?!
Nào, ra đây với tớ nào!
Leo lên đi, tớ ném cho
Trong thời gian đi học của các con, một trong những thứ quý giá nhất có lẽ là tình bạn thời thơ ấu, tình bạn của cái thuở trong veo ấy thật đáng quý biết nhường nào.
 “Cô ơi, cho con chơi thêm với bạn Sâu nhé! Một chút thôi ạ!”. Ngồi ngắm nhìn các con trong khu vui chơi liên hoàn tại SMIS Hai Bà Trưng, lắng nghe những tiếng gọi nhau í ới của các con, tiếng cười nói vui đùa hạnh phúc, chỉ vậy thôi tôi đã thấy lòng thật bình yên đến lạ. Là một cô giáo, tôi luôn muốn các con học sinh của mình có một tuổi thơ trọn vẹn như thế.
Một đứa trẻ hạnh phúc là được trải nghiệm, học tập cùng các bạn trong một ngôi trường hạnh phúc. Và thật vui khi các con học sinh của tôi có những người bạn cùng đồng hành trên hành trình này!