Đến hẹn lại lên, LỄ HỘI TRÁI CÂY MÙA HÈ của các bạn nhỏ Sakura Montessori Lương Khánh Thiện (Hải Phòng) đã chính thức bắt đầu trong sự chờ đón hân hoan của các bạn nhỏ. Đây là một trong những sự kiện đặc biệt nằm trong chuỗi các hoạt động hàng tháng được Nhà trường tổ chức, nhằm mang tới cho các bạn nhỏ một không gian học hỏi, vui chơi tự do với muôn vàn trải nghiệm độc đáo và ý nghĩa.
LỄ HỘI TRÁI CÂY MÙA HÈ 2022 – Nơi con được:

Thỏa sức hòa mình vào không khí lễ hội mùa hè sôi động với muôn vàn trò chơi thú vị như: xếp lego hoa quả từ những thanh gỗ nhiều màu sắc, thử tài đoán vật, thi xem ai khéo léo hơn…
– Tìm hiểu về những loại trái cây mùa hè như dưa hấu, dứa, thanh long, xoài…
– Tự tay làm nước ép và sinh tố trái cây tươi ngon, tốt cho sức khỏe.
– Thưởng thức tiệc trái cây đầy mùa sắc
– Vui hè cực cháy với lễ hội nước
Với tinh thần “vừa học, vừa chơi”, hoạt động vui chơi ngày hè không lúc nào là nhàm chán hay cũ kỹ với các bạn nhỏ Sakura Montessori mà đó chính là khoảng thời gian ý nghĩa nhất cho sự phát triển về cả thể chất lẫn tinh thần, đồng thời là cơ hội để các con nuôi dưỡng những cảm xúc tích cực, trau dồi các kỹ năng tự lập, teamwork, kỷ luật, gia tăng sự tự tin, năng động và sáng tạo. Thông qua LỄ HỘI TRÁI CÂY MÙA HÈ, các con còn có thêm hiểu biết về những loại trái cây khác nhau, rèn kỹ năng quan sát, sự khéo léo, tỉ mỉ, đồng thời gia tăng gắn kết giữ trẻ và bạn bè, thầy cô.
Ba mẹ hãy cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng yêu của các bạn nhỏ Sakura Montessori trong LỄ HỘI TRÁI CÂY MÙA HÈ năm nay nhé!
0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email