Mỗi ngày một chủ đề, một trang phục, một phong cách…, các bạn nhỏ #SakuraMontessori Cầu Giấy, Hà Đông, Thụy Khuê (Ba Đình), Hạ Long và Hải Phòng đã cùng nhau bùng nổ với diện mạo mới, thỏa sức sáng tạo, xóa nhòa mọi khoảng cách giữa bạn bè, thầy cô và thể hiện cá tính của bản thân trong tuần lễ Spirit Week 2019. 

Đây là sự kiện thường niên được tổ chức hàng năm tại #SakuraMontessori nhằm mang đến một bữa tiệc tinh thần đặc sắc với nhiều điểm nhấn thú vị như hoạt động hóa trang, vận động… Đặc biệt, tại tuần lễ này, các con có cơ hội tự do trổ tài làm “fashionista” theo những “concept” độc – dị – lạ như “Pijama Day”, “Crazy Hat Day”, “Sakura’s Special Day”, “Old Day”, “Black and White Day”, “Character Day”, “Cartoon Day”, “Class Color Day”, “Flag Day”… 

 Trên hết, Spirit Week đã mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho con mỗi ngày đến trường. Từ đó, các con thêm yêu thầy, mến bạn, tự tin với bản ngã chính mình cũng như biết tôn trọng sở thích và phong cách của người khác.

Ba mẹ hãy cùng xem các con “biến hình” cùng tuần lễ Spirit Week trong album dưới đây nhé! Chắc chắn ba mẹ sẽ vô cùng bất ngờ đó. 

[g-gallery gid=”15999″]

 

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email