Để chào mừng Tết Trung Thu, cô, trò cùng ba mẹ các bạn lớp Orange tại trường mầm non Sakura Cầu Giấy đã tổ chức một buổi dạy làm bánh Trung Thu truyền thống cho các con nhằm giúp các con hiểu thêm về những phong tục của người Việt trong ngày Tết đoàn viên.

Tự tay làm bánh dẻo, SMISer Cầu Giấy vui phá cỗ Trung thu

Từ sớm, các mẹ và cô giáo đã đi chợ mua bột và nhân bánh, đủ cho tất cả các con cùng tham gia hoạt động. Sau khi vệ sinh tay sạch sẽ, mẹ và cô giáo hướng dẫn cho các con lớp Orange các bước để làm bánh. 

Tự tay làm bánh dẻo, SMISer Cầu Giấy vui phá cỗ Trung thu

Sự tò mò, hứng thú rồi phấn khích hiện rõ trên gương mặt các con. Bạn nào cũng muốn hoàn thành sản phẩm trọn vẹn để mang về làm quà cho gia đình.

Tự tay làm bánh dẻo, SMISer Cầu Giấy vui phá cỗ Trung thu

Sau gần một giờ đồng hồ, sản phẩm của các con dần thành hình. Mặc dù bánh có chiếc méo mó, có chiếc lộ nhân, có chiếc vỏ bánh lại quá dày, mặt mũi thì lấm lem bột bánh… nhưng các con đều hài lòng với thành quả của mình.

Từng chiếc bánh được gói cẩn thận trong những chiếc túi xinh xắn, chứa đựng rất nhiều công sức, tâm huyết và tình cảm của các con dành tặng cho ba mẹ mình.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng yêu của các con trong khi làm bánh nhé!  

Tự tay làm bánh dẻo, SMISer Cầu Giấy vui phá cỗ Trung thu Tự tay làm bánh dẻo, SMISer Cầu Giấy vui phá cỗ Trung thu Tự tay làm bánh dẻo, SMISer Cầu Giấy vui phá cỗ Trung thu Tự tay làm bánh dẻo, SMISer Cầu Giấy vui phá cỗ Trung thu Tự tay làm bánh dẻo, SMISer Cầu Giấy vui phá cỗ Trung thu Tự tay làm bánh dẻo, SMISer Cầu Giấy vui phá cỗ Trung thu Tự tay làm bánh dẻo, SMISer Cầu Giấy vui phá cỗ Trung thu Tự tay làm bánh dẻo, SMISer Cầu Giấy vui phá cỗ Trung thu

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email