Trường mầm non ở Thảo Điền nào giúp con phát triển tối ưu về trí tuệ, thể chất và tinh thần? Ngôi trường nào có thể mang tới cho con những trải nghiệm học tập vui chơi hấp dẫn và thú vị nhất. Hãy cùng điểm qua top trường mầm non HOT nhất phường Thảo Điền và khu vực lân cận ngay dưới đây nhé!

Top trường mầm non ở Thảo Điền ghi điểm trong mắt phụ huynh Hồ Chí Minh
Chọn trường mầm non cho con là một trong những vấn đề được các ba mẹ Việt quan tâm hàng đầu.

Trường mầm non ở Thảo Điền được yêu thích nhất là các trường Montessori 

Dựa trên nhịp độ phát triển tự nhiên của trẻ, phương pháp giáo dục Montessori đã mang đến cơ hội phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất, tinh thần và xây dựng nền tảng nhân cách cho trẻ ngay trong giai đoạn đầu đời. Đó là lý do các trường mầm non ở Thảo Điền và các khu vực xung quanh theo phương pháp Montessori được đông đảo phụ huynh quan tâm và lựa chọn. Trong đó, top 3 trường Montessori nổi tiếng nhất phải kể đến:

1. International Montessori Academy

Trường Mầm non Montessori IMA (International Montessori Academy) là một trong những trường mầm non ở Thảo Điền được đông đảo phụ huynh lựa chọn.

IMA áp dụng triết lý giáo dục Montessori vào giảng dạy, cung cấp cho trẻ những bài học đa dạng, phong phú với hệ thống giáo cụ trực quan sinh động.

Về cơ sở vật chất, IMA có sân chơi thoáng mát với nhiều cây xanh, các trò chơi vận động hấp dẫn. Hệ thống lớp học rộng, chan hòa ánh sáng cùng các góc học tập phong phú, đáp ứng nhu cầu phát triển của trẻ.

Vì vậy, trong môi trường Montessori tại IMA, học sinh mầm non được hưởng nhiều giá trị giáo dục tốt đẹp, giúp con phát triển về trí tuệ, thể chất và tinh thần.

Thông tin:

✔ Học phí: 10.000.000VNĐ – 15.000.000VNĐ

✔ Địa chỉ: 40 đường số 10 Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh

✔ Email: admissions@imacademy.edu.vn

✔ Số điện thoại: 0938201122

✔ Nhận trẻ: 18 tháng – 6 tuổi

✔ Facebook: https://www.facebook.com/IMAMontessori/ 

2. Trường Mầm non Sakura Montessori Hồ Chí Minh

Gần khu vực Thảo Điền, Sakura Montessori Hồ Chí Minh là cái tên được nhiều phụ huynh quan tâm khi chọn trường mầm non ở An Phú cho con.

Trường mầm non Sakura Montessori Hồ Chí Minh là thành viên thứ 4 của Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Sakura Montessori – đơn vị tiên phong đặt nền móng phương pháp Montessori tại Việt Nam. Trường cũng là thành viên của Hiệp hội Montessori Hoa kỳ (AMS).

Cho nên, Sakura Montessori Hồ Chí Minh mang tới cho trẻ chương trình học Montessori chuẩn Quốc tế, đáp ứng tối đa nhu cầu của trẻ trong 6 năm đầu đời. Tại đây, trẻ được học Montessori mỗi ngày, với đầy đủ các lĩnh vực như: Thực hành cuộc sống, Giác quan, Toán học, Ngôn ngữ và Văn hóa (Khoa học, Lịch sử, Địa lý).

Chương trình Tiếng Anh với 100% giáo viên bản ngữ, các chương trình bổ trợ như Âm nhạc Echo Music, Văn hóa Nhật, bơi lội… và hoạt động dã ngoại, ngoại khóa hàng tháng cũng là điểm nhấn của Sakura Montessori Hồ Chí Minh.

Không chỉ đầu tư vào chương trình học, Sakura Hồ Chí Minh còn xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với các lớp học chuẩn Montessori, sân chơi ngoài trời thông thoáng cùng nhiều trò chơi hấp dẫn, vườn thực vật…

Top trường mầm non ghi điểm trong mắt phụ huynh Hồ Chí MinhTop trường mầm non ghi điểm trong mắt phụ huynh Hồ Chí Minh

Top trường mầm non ghi điểm trong mắt phụ huynh Hồ Chí Minh
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập, vui chơi của trẻ.

Một lợi thế khác của Sakura Montessori Hồ Chí Minh chính là đội ngũ giáo viên Montessori Quốc tế được đào tạo khoa học, bàn bản của các tổ chức hàng đầu về Montessori trên thế giới như Trung tâm Giáo dục Montessori (CME|NY), Hiệp hội Phát triển Montessori Quốc tế (IAPM)…

Vì vậy, Sakura Montessori Hồ Chí Minh là một trong những ngôi trường mầm non dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ tận tình của các giáo viên Montessori Quốc tế, các bạn nhỏ sẽ có cơ hội phát triển theo đúng nhịp độ, tiềm năng của bản thân, không chỉ thu nhận nhiều kiến thức bổ ích mà còn phát triển các kỹ năng tự lập, kỷ luật, tinh thần hợp tác, chia sẻ và tình yêu thương.

Thông tin:

✔ Học phí: từ 10.000.000VNĐ

✔ Địa chỉ: 251 (253/12) Lương Định Của, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

✔ Email: tuyensinh.smishcm@sakuramontessori.edu.vn

✔ Số điện thoại: 028 7300 1553

✔ Nhận trẻ: 15 tháng – 6 tuổi

✔ Facebook: https://www.facebook.com/SakuraMontessori.HCM/ 

3. Trường mầm non Quốc Tế Wonderkids Montessori (WMS) – Nguyễn Văn Hưởng

Wonderkids Montessori School cũng là một trường mầm non ở Thảo Điền áp dụng phương pháp Montessori.

WMS tôn trọng triết lý giáo dục Montessori, tổ chức các lớp học theo các lĩnh vực khác nhau để trẻ thỏa sức tìm hiểu, khám phá.

Cũng như các trường mầm non Montessori khác, WMS trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, khu vui chơi ngoài trời mời gọi, vườn thực vật…  đáp ứng nhu cầu học tập, vui chơi của trẻ.

Thông tin:

✔ Học phí: 8.000.000VNĐ – 10.000.000VNĐ

✔ Địa chỉ: 210 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, District 2, Quận 2, Hồ Chí Minh

✔ Email: office@wonderkids.edu.vn

✔ Số điện thoại: 02862827666

✔ Nhận trẻ: 12 tháng – 72 tháng

✔ Facebook: https://www.facebook.com/wonderkids.kindergarten/

Một số trường mầm non nổi tiếng khác

Bên cạnh các trường mầm non ở Thảo Điền, An Phú theo phương pháp giáo dục Montessori, Quý Phụ huynh có thể tham khảo một số trường mầm non khác như:

Trường mầm non Kidzone International Campus – Thảo Điền

Kidzone là trường mầm non ở Thảo Điền áp dụng phương pháp HighScope trong giáo dục trẻ mầm non.

Với phương pháp này, tại Kidzone, các con sẽ học hỏi chủ động thông qua việc khám phá thế giới xung quanh. Từ đó, kích thích trí não, khả năng sáng tạo và tư duy ngay trong giai đoạn mầm non.

Kidzone cũng có các lợi thế về không gian sinh hoạt và học tập rộng rãi, vườn thực vật… để các bé chăm sóc và qua đó tìm hiểu về thiên nhiên.

Thông tin:

✔ Học phí: 7.700.000VNĐ – 10.800.000VNĐ

✔ Địa chỉ: 15A – 15B đường 11, Phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh

✔ Email: kidzonekindergarten@gmail.com

✔ Số điện thoại: 02862873709

✔ Nhận trẻ: 1 tuổi – 6 tuổi

✔ Facebook: https://www.facebook.com/kidzone.edu.vn/

Australian International School – AIS (Trường Quốc tế Úc) 

Được thành lập từ năm 2006, Trường Quốc tế Úc nhanh chóng trở thành một ngôi trường mầm non ở Thảo Điền được phụ huynh tin tưởng.

Với chương trình học được phân chia phù hợp với lứa tuổi trẻ nhỏ (18 tháng – 3 tuổi), mẫu giáo nhỡ (3-4 tuổi) và mẫu giáo lớn (4-5 tuổi), AIS giúp các con dễ dàng tiếp nhận kiến thức, phù hợp với nhịp độ phát triển của bản thân. Đồng thời, học sinh của AIS luôn được “vừa học, vừa chơi”. Từ đó, mỗi giờ học không chỉ là cơ hội để các con khám phá chân trời tri thức mà còn là những phút giây thoải mái, vui vẻ bên thầy cô, bạn bè.

Thông tin:

✔ Học phí: 7.000.000VND – 10.000.000VND

✔ Địa chỉ: 36 Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh

✔ Email: enrolments@aisvietnam.com

✔ Số điện thoại: 02837446960

✔ Nhận trẻ: 18 tháng – 5 tuổi

✔ Facebook: https://www.facebook.com/AustralianInternationalSchoolVietnam/

Trên đây là top 5 trường mầm non ở Thảo Điền, An Phú có chất lượng giáo dục được đánh giá cao. Hy vọng những thông tin chi tiết trên đã giúp ba mẹ hiểu rõ hơn về các trường mầm non để có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho con trong giai đoạn đầu đời.

0/5 (0 Reviews)