Trường mầm non ở Dịch Vọng – Sakura Montessori Cầu Giấy là ngôi trường Montessori lý tưởng, sở hữu bể bơi Aqua-Tots chuyên biệt theo tiêu chuẩn Mỹ. Đây là nơi hiện thực hóa những trải nghiệm bơi sinh tồn Aqua-Tots quốc tế dành riêng cho trẻ Mầm non theo học tại Trường Mầm non Sakura Montessori Cầu Giấy. 

Được thành lập từ năm 2011, Sakura Montessori Cầu Giấy là một trong những trường mầm non tiên phong về phương pháp Montessori chuẩn Quốc tế được phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Không chỉ tập trung vào chương trình học Montessori chuẩn Quốc tế, trường mầm non ở Dịch Vọng – Sakura Montessori Cầu Giấy còn đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống cơ sở vật chất, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, trải nghiệm và phát triển của học sinh. 

Trong đó, bể bơi sinh tồn Aqua-Tots chuẩn Mỹ là một trong những điểm nhấn khác biệt của Sakura Cầu Giấy, giúp trường ghi điểm trong mắt phụ huynh và học sinh thủ đô. 

Trường mầm non ở Dịch Vọng: Khám phá cơ sở vật chất đẳng cấp tại bể bơi Aqua-Tots 

Bể bơi Aqua-Tots được xây dựng theo tiêu chuẩn của bể bơi Aqua-Tots Mỹ – thương hiệu trường dạy bơi hàng đầu Hoa Kỳ – Aqua-Tots Swim Schools. Đây cũng là đơn vị tiên phong trong ngành công nghiệp đào tạo bơi lội, là thành viên tích cực của Hiệp hội bơi lội Hoa kỳ (USSSA – United States Swimming School Association). Đến nay, Aqua-Tots Swim Schools hiện đã có hơn 100 cơ sở tại 14 quốc gia và 4 châu lục. 

Tại Việt Nam, Sakura Montessori Cầu Giấy là đơn vị đầu tiên được Aqua-Tots Swim School nhượng quyền phát triển bể bơi Aqua-Tots chuẩn Mỹ và chương trình bơi sinh tồn Aqua-Tots chính khóa độc quyền. 

Theo đó, bể bơi Aqua-Tots tại Sakura Montessori Cầu Giấy có tổng diện tích 700m2, diện tích bể bơi khoảng 200 – 300m2, đạt tiêu chuẩn bể bơi thi đấu bơi lội cho học sinh tiểu học và trung học (dài 20m rộng 10m; có 2 tầng đáy: 1,2m và 1,4m). 

Bể được thiết kế theo mô hình bể bơi 4 mùa với nhiệt độ nước duy trì từ 30-32 độ C, tạo điều kiện cho các con thỏa sức học bơi lội và vận động trong nước quanh năm. Các ô dạy bơi được thiết kế linh hoạt, phù hợp với hoạt động dạy và học bơi lội ở mọi lứa tuổi. 

Không gian bể sạch, đẹp mắt

Hơn hết, bể bơi Aqua-Tots tại trường mầm non song ngữ ở Hà Nội – Sakura Montessori Cầu Giấy đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của ngành bơi lội Hoa Kỳ với: hệ thống lọc nước tuần hoàn hiện đại Fluidra nhập khẩu từ Tây Ban Nha, áp dụng công nghệ gia nhiệt tiên tiến của Na Uy, đảm bảo độ trong suốt và vệ sinh, hệ thống gia nhiệt, hệ thống tắm tráng bằng nước nóng… hệ thống giáo cụ dạy bơi được nhập khẩu từ Mỹ, khu tắm tráng, khu sấy tóc, phòng thay đồ tiện ích, hệ thống camera giám sát đảm bảo an ninh.

Trường mầm non ở Dịch Vọng sở hữu bể bơi tiêu chuẩn Mỹ, đẳng cấp Quốc tếVì vậy, Sakura Montessori Cầu Giấy trở thành trường mầm non ở Dịch Vọng đầu tiên sở hữu bể bơi có chất lượng nước đạt tiêu chuẩn an toàn ngay cả với làn da nhạy cảm của trẻ sơ sinh.

Trải nghiệm chương trình bơi sinh tồn Aqua-Tots tại Sakura Montessori Cầu Giấy

Hiện nay, nhiều phụ huynh quan niệm rằng: Chỉ cần cho con học các kiểu bơi là đủ nhưng lại không biết rằng nếu chỉ biết kiểu bơi, con có thể không sinh tồn được trong nước. Đó là lý do Sakura Montessori Cầu Giấy chú trọng phát triển song song kỹ năng sinh tồn trong nước và các kiểu bơi cho trẻ theo bản quyền chương trình Bơi sinh tồn Aqua-Tots chuẩn Mỹ. 

Ở đó, học sinh trường mầm non ở Dịch Vọng – Sakura Montessori Cầu Giấy được được phát triển kỹ năng bơi lội và kỹ năng sinh tồn theo 8 cấp độ từ dễ đến khó, phù hợp với đặc điểm vận động và tâm lý của trẻ mầm non. 

Trường mầm non ở Dịch Vọng sở hữu bể bơi tiêu chuẩn Mỹ, đẳng cấp Quốc tế
Các cấp độ bơi khác nhau giúp trẻ có cơ hội học bơi theo đúng nhịp độ phát triển tự nhiên của trẻ.

Ví dụ: Từ 2,5 tuổi trở lên, con được học bơi cấp độ 3 – Ếch ương giúp con cảm thấy thoải mái với các kỹ năng bơi ban đầu như kỹ năng kiểm soát nhịp thở và lặn, nổi sấp, đạp chân, quay lại phía thành bể… giúp trẻ cảm thấy dễ chịu khi lặn xuống nước. Trên 4 tuổi, độ khó của bài học bơi lội cao hơn để giúp trẻ học được kỹ năng KIỂM SOÁT, di chuyển tốt trong nước với các động tác cơ bản của bơi tự do, bơi ngửa và kiểm soát nhịp thở… 

Với trẻ có khả năng bơi lội trước đó, chương trình bơi Aqua-Tots sẽ tiếp tục hỗ trợ trẻ phát triển và trau dồi kỹ năng bơi lội để nâng cao KỸ THUẬT, SỨC BỀN, SỰ ĐỘC LẬP, TỐC ĐỘ.

Điểm đặc biệt của Bơi sinh tồn Aqua-Tots chuẩn Mỹ còn phải kể đến tính khoa học, chặt chẽ về mặt chương trình. 

Theo đó, chương trình Bơi sinh tồn Aqua-Tots có sự kết hợp giữa yếu tố an toàn và sự vui vẻ trong mỗi bài học. Con được học tập trong môi trường an toàn tuyệt đối với sự hướng dẫn tận tình từ đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu bởi các chuyên gia hàng đầu bơi lội tại Aqua-Tots. Đồng thời, trong mỗi buổi học, SMISers cũng được chơi các trò chơi thú vị trong nước dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên. 

Trường mầm non ở Dịch Vọng sở hữu bể bơi tiêu chuẩn Mỹ, đẳng cấp Quốc tếCho nên, học sinh Sakura vừa có cơ hội đào tạo và phát triển khả năng bơi lội thành thạo vừa hình thành các kỹ năng xã hội như tư duy chủ động, kỹ năng sinh tồn, hợp tác linh hoạt, kết nối, tương tác với thầy cô, bạn bè, truyền cảm hứng đam mê bơi lội trong trẻ ngay từ nhỏ. 

Với hệ thống cơ sở vật chất quốc tế và chương trình Bơi sinh tồn Aqua-Tots chuẩn Mỹ ưu việt, trường mầm non ở Dịch Vọng – Sakura Montessori Cầu Giấy chính là ngôi trường lý tưởng, giúp con phát triển mạnh mẽ về thể chất và kỹ năng sinh tồn trong giai đoạn đầu đời.

 

0/5 (0 Reviews)