Những bữa cơm trưa vội vàng, những ngày đi làm không có giờ nghỉ, tất cả thời gian của cô đều dành trọn cho các con yêu dấu.
 “Con yên tâm nhé, có cô ở đây rồi”
Cô bế ẵm, vỗ về các con từ sáng đến chiều, chỉ mong sao các con sẽ vơi đi nỗi nhớ ba mẹ, vơi đi sự lạ lẫm, tủi thân những ngày đầu mới đến trường.
Các cô luôn ở bên con, động viên, hỗ trợ, đồng hành cùng các con, để các con có được một giấc ngủ trọn vẹn, một bữa ăn ngon miệng và hơn hết là cho con bình tĩnh, để bố mẹ yên tâm đi làm.
Bằng tình yêu thương vô hạn, sự kiên nhẫn, tận tâm, thấu hiểu tâm lý trẻ nhỏ và vòng tay ấm áp của các cô, chắc chắn các bạn nhỏ sẽ nhanh chóng thích nghi với môi trường mới, để những ngày đi học sắp tới sẽ tràn ngập niềm vui, tiếng cười với thật nhiều trải nghiệm bổ ích dưới ngôi nhà thân thương Sakura Montessori của mình!
Những ngày đầu đi học chắc chắn sẽ mãi là những kỷ niệm khó quên, không chỉ với các bạn nhỏ, mà ngay cả với ba mẹ và các cô nữa đấy! Chúng mình sẽ cùng nhau trải qua và ghi dấu những ký ức thật đẹp nhé các con yêu!