Tết Trung Thu hay còn được gọi là Tết đoàn viên, Tết thiếu nhi là một nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt Nam. Các bạn nhỏ luôn mong đợi đến ngày này vì chúng mình sẽ có rất nhiều hoạt động thú vị như làm mâm ngũ quả, rước đèn và đặc biệt là được ăn bánh dẻo, bánh nướng đấy!

Còn gì tuyệt vời hơn nếu trong ngày Tết đoàn viên này, cả gia đình quây quần cùng nhau thưởng thức món bánh dẻo thơm ngon do chính tay các bạn nhỏ làm nên. Ba mẹ cùng các bạn nhỏ SMIS tại trường mầm non khu vực Hà Đông “trổ tài” làm bánh Trung Thu nhé!

Những đôi bàn tay nhỏ bé ban đầu còn long ngóng, vụng về không biết cách nhào bột sao cho dẻo, cho đều nhưng dưới sự hướng dẫn của các cô, các bạn nhỏ đã có thể “nhào bột”, “ấn dẹt”, “xoay tròn” để tạo ra những chiếc bánh dẻo thơm ngon dành riêng cho mình
Hoạt động làm bánh trung thu không chỉ mang đến những trải nghiệm, kỹ năng thực tế về cách làm món ăn truyền thông mà còn giúp các bạn nhỏ hiểu thêm về ý nghĩa của chiếc bánh tròn đầy dẻo thơm trong “Tết đoàn viên”.
Ba mẹ cùng xem lại một số hình ảnh trong giờ làm bánh dẻo của các bạn nhỏ SMIS Hà Đông nhé!

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email