“Nụ cười của bé là niềm vui của mẹ
Nụ cười của bé là câu ca tặng cha
Nụ cười của bé là vầng thơ trong sáng
Như mặt trời rạng soi trên những gương mặt hoa
Nụ cười xinh xinh gọi ánh nắng chan hoà
Gọi mùa xuân sang, nở thắm bao đài hoa
Hoà bình yên vui là mơ ước muôn đời
Để nụ cười tươi thành khúc ca tuyệt vời…”
Như một cách nhắc nhớ và lưu giữ những hình ảnh nụ cười trẻ thơ, những khoảnh khắc vui tươi, hạnh phúc của các bạn nhỏ trong cuộc sống, Trường Mầm non Sakura Montessori đã tổ chức triển lãm “Smiles of joyful children’. Tuần lễ triển lãm kéo dài từ ngày 01/06/2022 đến hết ngày 10/06/2022 đã để lại những dư âm ngọt ngào và đáng nhớ trong các bạn nhỏ, các thầy cô giáo và các ba mẹ mỗi ngày tới trường.
Để thực hiện triển lãm “Smiles of joyful children”, thầy cô giáo và ban sự kiện Nhà trường đã dày công tìm kiếm hình ảnh các con yêu, tự tay trang trí thật đẹp để tạo nên một không gian triển lãm ảnh đích thực. “1001” bức ảnh với những biểu cảm xinh xắn, đáng yêu đã xuất hiện trong triển lãm khiến không ít bạn nhỏ và ba mẹ “ồ à” ngạc nhiên, gợi nhớ lại những kỷ niệm đẹp dưới mái trường Sakura Montessori.
Đó là nụ cười hân hoan mùa tựu trường, hạnh phúc mỗi sáng tới lớp.
Là nụ cười trong veo của con khi hòa mình vào tuần lễ Spirit Week hay đại nhạc hội Winter Concert, Summer Concert và đại hội thể thao.
Là nụ cười giòn tan trong nắng mai khi vui chơi cùng bạn bè ngoài thiên nhiên.
Và là biết bao khoảnh khắc tuyệt đẹp của con mà thầy cô và các ba mẹ luôn nâng niu, trân trọng…
Ngắm nhìn hình ảnh các con, nhiều ba mẹ không giấu được nỗi xúc động. “Với các con, triển lãm như một khoảng không gian thú vị để con ngắm nhìn bạn bè mình, chia sẻ với nhau những câu chuyện tuổi thơ vui vẻ. Còn với ba mẹ, khoảnh khắc nhìn thấy hình ảnh nụ cười thơ ngây, trong sáng của các con trong không gian trường, chúng tôi vô cùng xúc động. Các con đáng yêu làm sao, vui tươi làm sao. Các con đang khôn lớn từng ngày, trưởng thành trong hạnh phúc tại ngôi nhà Sakura Montessori. Nhìn ngắm nụ cười con, tôi như được truyền những năng lượng tích cực, xúc cảm yêu thương và gắn kết. Và tôi nghĩ, các con và chính các thầy cô cũng vậy. Cảm ơn nhà trường đã mang tới một tuần lễ triển lãm ý nghĩa đến các con và ba mẹ.” – Mẹ Hà Thanh, Phụ huynh Sakura Montessori.
Triển lãm đã khép lại trong những ánh nhìn hạnh phúc của cô trò, của ba mẹ cùng những tiếng cười giòn tan của các bạn nhỏ… Đây cũng chính là món quà đặc biệt mà Sakura Montessori muốn dành tặng các con, để các con có thể có thêm nhiều trải nghiệm, lưu giữ những kỷ niệm đẹp cùng thầy cô, bạn bè và ba mẹ.
Mời ba mẹ cùng ngắm nhìn những hình ảnh siêu đáng yêu của các con trong triển lãm “Smiles of joyful children” trong tuần vừa qua nhé!
0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email