Làm sao để giúp con phát triển năng lực Tiếng Anh trong giai đoạn “vàng” nhạy cảm về ngôn ngữ? Trẻ Mầm non học Tiếng Anh như thế nào mới tốt? Vì sao giáo trình Learn With Ollie lại đặc biệt phù hợp để dạy Tiếng Anh cho trẻ?

Mời ba mẹ xem những hình ảnh dưới đây để hiểu rõ hơn về chương trình Tiếng Anh Learn with Ollie tại Ikids Montessori Nam Từ Liêm nhé!

Chương trình Tiếng Anh Learn With Ollie tại Ikids Montessori Nam Từ Liêm được nghiên cứu khoa học, bài bản bởi Hội đồng Nghiên cứu Khoa học và Sư phạm thuộc Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori và Trường Mầm non Ikids Montessori, dựa trên các tiêu chí sau:

– Đảm bảo tính phù hợp với nhịp độ và đặc điểm phát triển của trẻ Mầm non.

Được thiết kế dành riêng cho đối tượng người sử dụng Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2, theo chuẩn khung tham chiếu châu Âu.

– Hệ thống bài học được sắp xếp khoa học, hợp lý với từng giai đoạn phát triển của trẻ.

Đơn giản hóa các học liệu theo tính chất mời gọi, lôi cuốn và khơi gợi trí tò mò của mỗi trẻ. 

– Giúp các con phát triển khả năng phản xạ Tiếng Anh tự nhiên và các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và phát âm.

Giáo trình Learn with Ollie dành riêng cho trẻ mầm non

Ikids Montessori Nam Từ Liêm sử dụng bộ sách Learn with Ollie với các cấp độ 1, 2, 3 của nhà xuất bản Richmond nổi tiếng thế giới trong giảng dạy Tiếng Anh cho trẻ. 

Điểm nổi bật của bộ sách Learn with Ollie còn có:

– Từ vựng và Khái niệm căn bản được trình bày qua các hình ảnh minh họa hấp dẫn.

– Các câu chuyện phong phú cung cấp đa dạng nguồn kiến thức.

– Hệ thống bài học đa dạng, phong phú ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Khoa học, Nghệ thuật, Toán học, Vận động, Ẩm thực… và xoay quanh nhiều chủ đề gần gũi với trẻ như: trường học, thầy cô, bạn bè, gia đình, đồ dùng học tập, các lễ hội lớn. 

– Các kỹ năng mềm chủ đạo được tích hợp vào chương trình dạy ngôn ngữ.

– Mỗi bài học tập trung định hướng vào các giá trị và các thói quen tốt thông qua các chủ đề được cá nhân hóa.

Tập trung phát triển ở trẻ nhỏ không chỉ về khả năng ngôn ngữ mà còn về kỹ năng xã hội, khả năng cảm thụ, thể chất và nhận thức.

Phương pháp học thú vị qua bài hát, câu chuyện, trò chơi…

Phương pháp học thú vị qua bài hát, câu cung cấp cho trẻ hệ thống bài học thú vị qua các câu chuyện, bài hát, trò chơi sinh động. 

Việc học thông qua các chất liệu khác nhau không chỉ mời gọi, lôi cuốn trẻ vào các giờ học Tiếng Anh mà còn tạo cảm hứng, bồi dưỡng tình yêu ngôn ngữ trong trẻ. 

Trang bị vốn từ vựng, cấu trúc câu với các chủ đề thân thuộc

Với hệ thống bài học đa dạng, phong phú về các lĩnh vực đa dạng như Khoa học, Nghệ thuật, Toán học, Vận động, Ẩm thực… và xoay quanh nhiều chủ đề gần gũi với trẻ như: trường học, thầy cô, bạn bè, gia đình, đồ dùng học tập, các lễ hội lớn, chương trình Learn with Ollie giúp trẻ sở hữu một lượng từ vựng phong phú, cấu trúc câu đơn giản trong giao tiếp hàng ngày. 

Khơi gợi niềm yêu thích học tiếng Anh cho trẻ

“Mỗi ngày đến trường là một ngày vui” – Đó là điều mà Ikids Montessori Nam Từ Liêm mong muốn mang đến cho trẻ. Vì vậy, mỗi giờ học Tiếng Anh luôn mở ra trước mắt các bạn nhỏ một không gian học tập vui vẻ, thú vị với các bài học sinh động, những hoạt động sôi nổi, tràn ngập tiếng cười. 

Từ đó, các con thêm yêu thích, thêm tràn đầy cảm hứng để khám phá thế giới ngôn ngữ Tiếng Anh diệu kỳ. 

Khả năng phát âm tiếng Anh chuẩn bản xứ

Tại Ikids Montessori, trẻ được học Tiếng Anh với 100% giáo viên bản xứ (đến từ các nước nói tiếng Anh và có chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh quốc tế CELTA/TESOL/TEFL…). Trong môi trường có tính quốc tế cao, các con sẽ được bồi dưỡng khả năng phát âm Tiếng Anh chuẩn bản xứ. 

Đăng ký tìm hiểu – Nhận ngay ƯU ĐÃI

Quý Phụ huynh quan tâm tới Ikids Montessori vui lòng đăng ký tại đây https://ikidsmontessori.edu.vn/htts-ikidsntl-2607/ để tìm hiểu thông tin và nhận ngay ưu đãi MIỄN 100% HỌC PHÍ 01 tháng học cho con.
Hạn đăng ký: trước 31/7.

Hãy cùng chuẩn bị hành trang đầu đời tốt nhất cho con cùng Ikids Montessori Nam Từ Liêm – Hệ thống Trường Mầm non chuẩn Montessori.


TRƯỜNG MẦM NON IKIDS MONTESSORI sẽ chính thức đón trẻ đi học vào đầu tháng 8 tới đây. Trường được phụ huynh tin tưởng lựa chọn và ghi danh giữ chỗ từ rất sớm bởi:

– Tọa lạc tại vị trí vàng khu Tổ hợp thương mại dịch vụ và căn hộ Roman Plaza.

– Kế thừa và phát huy những tinh hoa giáo dục của Hệ thống Trường mầm non Sakura Montessori để phát triển một mô hình giáo dục ứng dụng PP Montessori hiệu quả.

– Chương trình học được đầu tư bài bản: Montessori chuẩn Quốc tế, Âm nhạc Echo Music, Phát triển thể chất, Kỹ năng sống…

– Nguồn lực giáo viên Montessori Quốc tế, giáo viên bản ngữ, giáo viên bộ môn… giàu năng lực và kỹ năng.

– Cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp với hệ thống phòng học, phòng chức năng đa dạng, khu vui chơi “Khu vườn nhiệt đới” mời gọi trẻ…

– Hệ thống kiểm soát an ninh ra vào bằng thẻ từ, camera giám sát 24/7 toàn bộ các góc hành lang, các phòng học, khu chức năng, khu vui chơi trong trường.

– Tiên phong áp dụng Chương trình “Quản trị rủi ro và an toàn trường học” bài bản dưới sự tư vấn của các chuyên gia Quốc tế hàng đầu từ tổ chức tư vấn quốc tế CHI.


Quý Phụ huynh quan tâm tới Ikids Montessori vui lòng đăng ký tại đây https://ikidsmontessori.edu.vn/htts-ikidsntl-2607/ để tìm hiểu thông tin và nhận ngay ưu đãi MIỄN 100% HỌC PHÍ 01 tháng học cho con.
Hạn đăng ký: trước 31/7.
——–
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Trường Mầm non Ikids Montessori Nam Từ Liêm
Tổ Hợp Thương Mại Dịch Vụ và căn hộ Roman Plaza, Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Website: https://ikidsmontessori.edu.vn/
Email: tuyensinh.ikidsntl@ikidsmontessori.edu.vn
Hotline: 098 160 35 95

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email