Môi trường giáo dục chất lượng và an toàn sẽ là nơi nâng đỡ con trong hành trình khám phá tri thức, giúp con phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất và tinh thần. Tại khu vực Tây Hồ Tây hiện nay có rất nhiều trường mầm non chất lượng cao, cơ sở vật chất hiện đại khiến việc lựa chọn của ba mẹ gặp không ít khó khăn. Bài viết dưới đây sẽ review top 3 trường mầm non đẳng cấp nhất tại Tây Hồ Tây, nơi ba mẹ hoàn toàn tin tưởng khi gửi gắm con yêu. 

Trường Mầm non Sakura Montessori Tây Hồ Tây

Kế thừa và phát huy những tinh hoa giáo dục và kinh nghiệm vận hành từ hệ thống Sakura Montessori, cơ sở thứ 10 tại Tây Hồ Tây tiếp tục mang đến cho trẻ chương trình học Montessori chuẩn quốc tế, giúp khơi dậy tiềm năng sẵn có trong trẻ, kích thích trẻ phát triển toàn diện và xây dựng nền tảng nhân cách tốt ngay từ bậc học Mầm non. 

Theo đó, chương trình Montessori chuẩn Quốc tế tại Sakura Tây Hồ Tây cung cấp cho trẻ những trải nghiệm học tập đa lĩnh vực như: Thực hành cuộc sống, Giác quan, Toán học, Ngôn ngữ, Văn hóa (Khoa học, Lịch sử, Địa lý). Từ đó, những em bé Sakura không chỉ hạnh phúc mà còn giàu kiến thức, kĩ năng, sẵn sàng hội nhập tương lai. 

Chương trình Tiếng Anh tại Sakura Montessori Tây Hồ Tây do 100% giáo viên bản ngữ giảng dạy với giáo trình Learn With Ollie chuyên biệt, giúp trẻ phát triển khả năng phản xạ Tiếng Anh như người bản xứ, tăng cường từ vựng và rèn luyện các kỹ năng giao tiếp. 

Sakura Montessori cũng là hệ thống trường mầm non sở hữu nhiều chương trình chính khóa hấp dẫn như bơi sinh tồn Aqua-Tots chuẩn Mỹ và Văn hóa Nhật, Âm nhạc Echo Music, không chỉ giúp trẻ rèn luyện thể chất mà còn phát triển kỹ năng sinh tồn, kỹ năng mềm về ứng xử, tư duy phản biện, tính kỷ luật, sự hợp tác, nuôi dưỡng niềm đam mê Âm nhạc ngay từ nhỏ…

Bên cạnh chương trình học, đội ngũ giáo viên cũng là tiêu chí được Sakura Montessori đặc biệt chú trọng đầu tư. Nhờ việc sở hữu Viện Nghiên cứu và Ứng dụng các phương pháp giáo dục Quốc tế, Sakura Montessori Tây Hồ Tây hoàn toàn chủ động về nguồn lực giáo viên Montessori Quốc tế cũng như các giáo viên bộ môn khác. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên của trường cũng thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo Montessori Quốc tế chuyên sâu bởi các tổ chức Montessori uy tín thế giới như Hiệp hội phát triển Montessori quốc tế (IAPM), từ đó nâng cao kiến thức, kỹ năng để ứng dụng hiệu quả trong giảng dạy

Không chỉ gây ấn tượng về chương trình học bài bản, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, yêu thương và tôn trọng trẻ, Sakura Montessori Tây Hồ Tây còn để lại những dấu ấn khác biệt và vượt trội với tổ hợp tiện ích hiện đại, đẳng cấp bậc nhất khu vực Tây Hồ Tây.

Với diện tích hơn 1.800m2, 10 phòng học Montessori tiêu chuẩn tại Sakura Tây Hồ Tây được trang bị đầy đủ các giáo cụ trực quan sinh động, sắp xếp trật tự, khoa học, đáp ứng nhu cầu học tập, khám phá của trẻ. Hệ thống phòng học chức năng đa dạng, được thiết kế linh hoạt theo nhu cầu trải nghiệm những chương trình học chất lượng tốt nhất của trẻ. Khu vui chơi trong nhà và ngoài trời lý tưởng với những trò chơi sinh động, hấp dẫn, mời gọi trẻ vận động, khám phá.

Nổi bật nhất phải kể đến nhà hát quy mô 1000 chỗ ngồi cùng hệ thống máy quay, phòng ghi âm, hệ thống âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp… Khu vực bể bơi bốn mùa Aqua-Tots tiêu chuẩn Mỹ lên tới 1000m2, đáp ứng những tiêu chuẩn chặt chẽ hàng đầu của ngành bơi lội Hoa Kỳ. Khu vực vườn thực nghiệm trên tầng được thiết kế như một “cánh đồng thu nhỏ” sẽ là không gian để các con trải nghiệm môn “Làm vườn” đầy thú vị…

Với những ưu điểm nổi trội nêu trên, Sakura Montessori Tây Hồ Tây là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho ba mẹ và các con, giúp hiện thực hóa những trải nghiệm đẳng cấp quốc tế cho các thế hệ học sinh Mầm non trong khu vực.

 • Nhận trẻ từ: 15 tháng đến 6 tuổi
 • Điện thoại: 0989 385 477/ 024-7100-6869
 • Học phí: 11.000.000 VNĐ – 12.000.000 VNĐ
 • Địa chỉ: Lô H3_LC Khu đô thị Tây Hồ Tây, Bắc Từ Liêm.
 • Website: https://sakuramontessori.edu.vn/

Sunshine House International Kindergarten – Khu ĐT Ciputra

Trường mầm non quốc tế Sunshine House – Khu ĐT Ciputra với mục tiêu đem lại 1 môi trường học tập an toàn cho các con tự khám phá những tài năng tiềm tàng của chính mình. 

Đội ngũ giáo viên với trình độ Sư phạm và tiếng Anh giỏi sẽ giúp các con tạo dựng những phản xạ tốt nhất về ngôn ngữ Toàn cầu Tiếng Anh. Nhà trường còn chú trọng khuyến khích các con phát triển tư duy sáng tạo, hình thành kĩ năng sống, tự tin, hòa đồng, vui vẻ, xem phim, đọc sách ở thư viện, sử dụng máy tính, bơi lội, hát múa, thể dục thể thao,…

Đặc biệt, Trường mầm non quốc tế Sunshine House – Khu ĐT Ciputra áp dụng phương pháp giảng dạy chuẩn Quốc tế tiên tiến, hiệu quả nhất để các chồi non ngấm dần những chủ đề học tập một cách tự nhiên. Các con được tiếp xúc với nghệ thuật ngôn ngữ Tiếng Anh, Toán học, Khoa học, Công nghệ Thông tin, các hoạt động phát hiện khám phá bản thân, …

 • Nhận trẻ từ:18 tháng – 72 tháng
 • Điện thoại: 0242 223-9696
 • Học phí: 11.000.000 VNĐ – 18.300.000 VNĐ 
 • Địa chỉ: Nhà P1 Parklane, Khu đô thị Ciputra, Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Trường mầm non và tiểu học Genesis – Xuân La 

Cốt lõi của chương trình giáo dục mầm non là Giáo dục Xanh. Các chương trình ESL, MOET, Cảm thụ âm nhạc, Thể dục ở trường Mầm non Genesis đều dựa trên Giáo dục Xanh.

Mỗi tháng, Nhà trường lựa chọn một trong số 17 mục tiêu phát triển bền vững làm chủ đề cho các hoạt động học tập và trải nghiệm. Từ mục tiêu chính, Nhà trường tiếp tục lựa chọn ra một chủ đề phù hợp trong các nội dung của mục tiêu đó và xây dựng chương trình theo từng tuần.

Học sinh Genesis học Giáo dục Xanh theo phương pháp Học tập dựa trên các dự án. Mỗi tháng, học sinh mầm non sẽ làm một dự án và tổ chức một buổi báo cáo dựa trên chủ đề được chọn.

Chương trình Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 (ESL) của Genesis được xây dựng để sử dụng tối ưu phương pháp học tập chuyên đề. Phương pháp học tập chuyên đề tập trung vào vấn đề cụ thể giúp trẻ nhận biết toàn diện kiến thức qua những lý thuyết liên quan đến chủ đề và những trải nghiệm thực tế. Bởi vậy, các tiết học ESL ở Genesis được diễn ra hàng ngày, thời lượng và nội dung tùy theo hệ đào tạo.

 • Nhận trẻ từ: Từ 12 tháng đến 5 tuổi
 • Điện thoại: 02466663111 
 • Học phí:  7.000.000 – 10.000.000 VNĐ 
 • Địa chỉ: Đường Nguyễn Văn Huyên mới, Khu đô thị Tây Hồ Tây, Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Previous articlePhương pháp Montessori đã ảnh hưởng đến giáo dục mầm non như thế nào?
Next articleTop 4 Trường mầm non chất lượng quận Nam Từ Liêm ba mẹ nên tham khảo