Top 10 Trường Mầm Non
Top 10 các trường trường mầm non đẳng cấp nhất tại Tây Hồ Tây

Môi trường giáo dục mầm non chất lượng và an toàn sẽ là nơi nâng đỡ con trong hành trình khám phá tri thức, giúp con phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất và tinh thần. Tại khu vực Tây Hồ Tây hiện nay có rất nhiều trường mầm non chất lượng cao, cơ sở vật chất hiện đại khiến việc lựa chọn của ba mẹ gặp không ít khó khăn. Dưới đây là thông tin chi tiết về top 10 các trường trường mầm non đẳng cấp nhất tại Tây Hồ Tây, nơi ba mẹ hoàn toàn tin tưởng khi gửi gắm con yêu.

Top 10 Trường Mầm Non Tây Hồ Tây, Bắc từ Liêm 2022

1. Trường Mầm non Sakura Montessori Tây Hồ Tây

Sakura Montessori Tây Hồ Tây
Sakura Montessori là hệ thống trường mầm non sở hữu nhiều chương trình chính khóa hấp dẫn như bơi sinh tồn Aqua-Tots chuẩn Mỹ

Kế thừa và phát huy những tinh hoa giáo dục và kinh nghiệm vận hành từ hệ thống Sakura Montessori, cơ sở thứ 10 tại Tây Hồ Tây tiếp tục mang đến cho trẻ chương trình học Montessori chuẩn quốc tế, giúp khơi dậy tiềm năng sẵn có trong trẻ, kích thích trẻ phát triển toàn diện và xây dựng nền tảng nhân cách tốt ngay từ bậc học Mầm non.

Sakura Montessori khiến phụ huynh trầm trồ ngay từ cái nhìn đầu tiên không chỉ bởi cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất Tây Hồ Tây, mà còn là chương trình học vô cùng khác biệt so với những trường mầm non truyền thống. Gần 400 Phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn Sakura Montessori Tây Hồ Tây là nơi để gửi gắm con em, cùng khám phá xem ngôi trường này có gì mà được phụ huynh tin tưởng như vậy.

Theo đó, chương trình Montessori chuẩn Quốc tế tại Sakura Tây Hồ Tây cung cấp cho trẻ những trải nghiệm học tập đa lĩnh vực như: Thực hành cuộc sống, Giác quan, Toán học, Ngôn ngữ, Văn hóa (Khoa học, Lịch sử, Địa lý). Từ đó, những em bé Sakura không chỉ hạnh phúc mà còn giàu kiến thức, kĩ năng, sẵn sàng hội nhập tương lai.

Chương trình Tiếng Anh tại Sakura Montessori Tây Hồ Tây do 100% giáo viên bản ngữ giảng dạy với giáo trình Learn With Ollie chuyên biệt, giúp trẻ phát triển khả năng phản xạ Tiếng Anh như người bản xứ, tăng cường từ vựng và rèn luyện các kỹ năng giao tiếp.

Đội ngũ giáo viên
Hệ thống phòng học chức năng đa dạng, được thiết kế linh hoạt theo nhu cầu trải nghiệm những chương trình học chất lượng tốt nhất của trẻ.

Sakura Montessori cũng là hệ thống trường mầm non sở hữu nhiều chương trình chính khóa hấp dẫn như bơi sinh tồn Aqua-Tots chuẩn Mỹ và Văn hóa Nhật, Âm nhạc Echo Music, không chỉ giúp trẻ rèn luyện thể chất mà còn phát triển kỹ năng sinh tồn, kỹ năng mềm về ứng xử, tư duy phản biện, tính kỷ luật, sự hợp tác, nuôi dưỡng niềm đam mê Âm nhạc ngay từ nhỏ…

Bên cạnh chương trình học, đội ngũ giáo viên cũng là tiêu chí được Sakura Montessori đặc biệt chú trọng đầu tư. Nhờ việc sở hữu Viện Nghiên cứu và Ứng dụng các phương pháp giáo dục Quốc tế, Sakura Montessori Tây Hồ Tây hoàn toàn chủ động về nguồn lực giáo viên Montessori Quốc tế cũng như các giáo viên bộ môn khác. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên của trường cũng thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo Montessori Quốc tế chuyên sâu bởi các tổ chức Montessori uy tín thế giới như Hiệp hội phát triển Montessori quốc tế (IAPM), từ đó nâng cao kiến thức, kỹ năng để ứng dụng hiệu quả trong giảng dạy.

Cơ sở vật chất
Tổ hợp tiện ích hiện đại, đẳng cấp bậc nhất khu vực Tây Hồ Tây.

Không chỉ gây ấn tượng về chương trình học bài bản, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, yêu thương và tôn trọng trẻ, Sakura Montessori Tây Hồ Tây còn để lại những dấu ấn khác biệt và vượt trội với tổ hợp tiện ích hiện đại, đẳng cấp bậc nhất khu vực Tây Hồ Tây.

Với diện tích hơn 1.800m2, 10 phòng học Montessori tiêu chuẩn tại Sakura Tây Hồ Tây được trang bị đầy đủ các giáo cụ trực quan sinh động, sắp xếp trật tự, khoa học, đáp ứng nhu cầu học tập, khám phá của trẻ. Hệ thống phòng học chức năng đa dạng, được thiết kế linh hoạt theo nhu cầu trải nghiệm những chương trình học chất lượng tốt nhất của trẻ. Khu vui chơi trong nhà và ngoài trời lý tưởng với những trò chơi sinh động, hấp dẫn, mời gọi trẻ vận động, khám phá.

Nổi bật nhất phải kể đến nhà hát quy mô 1000 chỗ ngồi cùng hệ thống máy quay, phòng ghi âm, hệ thống âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp… Khu vực bể bơi bốn mùa Aqua-Tots tiêu chuẩn Mỹ lên tới 1000m2, đáp ứng những tiêu chuẩn chặt chẽ hàng đầu của ngành bơi lội Hoa Kỳ. Khu vực vườn thực nghiệm trên tầng được thiết kế như một “cánh đồng thu nhỏ” sẽ là không gian để các con trải nghiệm môn “Làm vườn” đầy thú vị…

Với những ưu điểm nổi trội nêu trên, Sakura Montessori Tây Hồ Tây là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho ba mẹ và các con, giúp hiện thực hóa những trải nghiệm đẳng cấp quốc tế cho các thế hệ học sinh Mầm non trong khu vực.

Ba mẹ nói gì về Sakura Montessori?

” Đây là một ngôi trường đẹp. Mình thật sự ấn tượng với khuôn viên và cơ sở vật chất hiện đại ở trường này. Dẫn Min đến chơi, con đã yêu trường ngay ở lần tham quan đầu tiên và mình đã quyết định cho con học ở đây ”

– Chia sẻ của mẹ Phạm Khánh Linh –

” Bé nhà tôi chuẩn bị nhập học tại Sakura Montessori cơ sở Tố Hữu. Điều đầu tiên tôi cảm thấy ấn tượng khi đến tham quan trường, đó là các cán bộ nhân viên trong nhà trường rất thân thiện, nhiệt tình. Tôi có đứng quan sát 1 lớp 3-6, các bé ở đây rất tự lập và hỗ trợ nhau như 1 gia đình nhỏ. Tôi rất hài lòng về môi trường này. ”

– Chia sẻ của ba Lê Tuấn Anh –

>> Xem thêm: The Dewey School – Trường liên cấp tốt nhất khu vực Tây Hồ Tây

2. Trường mầm non Ý Việt Montessori – KĐT Tây Hồ Tây

mầm non Ý Việt Montessori
Trường mầm non Ý Việt Montessori

Trường mầm non Ý Việt Montessori – KĐT Tây Hồ Tây xây dựng nền giáo dục tôn trọng nhịp độ phát triển tự nhiên và khơi gợi tiềm năng tối đa của trẻ. Trường sở hữu cơ sở vật chất đạt chất lượng cao với tổng diện tích 720m2. Mỗi phòng học có diện tích lớn, thông thoáng từ 50 – 80m2 với đủ các loại đồ dùng, giáo cụ chuẩn quốc tế.

Đội ngũ giáo viên nhà trường là các chuyên gia tâm lý, chuyên gia giáo dục với tinh thần tận tâm và yêu trẻ. Trong lĩnh vực tiếng Anh trường sử dụng 100% giáo viên bản ngữ có chuyên môn với chương trình đào tạo phù hợp với từng độ tuổi.

Là trường mầm non montessori ở Bắc Từ Liêm chất lượng, trường chú trọng đến vấn đề dinh dưỡng. Thực đơn thiết kế phong phú, sử dụng thực phẩm an toàn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các bữa ăn đảm bảo chuẩn theo tiêu chuẩn của trẻ mầm non của viện dinh dưỡng.

 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 6 tuổi
 • Điện thoại: 098 336 4597
 • Học phí: 4.100.000 – 4.950.000 VNĐ
 • Địa chỉ: Nhà LK.B08+LK.B09, Embassy Garden khu đô thị Tây Hồ Tây , Quận Tây Hồ, Hà Nội
Ba mẹ nói gì về mầm non Ý Việt Montessori ?

” Một ngôi nhà thứ 2 thật sự yên tâm để bạn gửi gắm con yêu trong những năm đầu đời. Trường có đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên tâm huyết, cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp giảng dạy tiến bộ. Và đặc biệt là một môi trường học rộng rãi, gần gũi với thiên nhiên. ”

– Chia sẻ của mẹ Trần Thị Minh Nhung –

” Môi trường lý tưởng cho các con ”

– Chia sẻ của ba Đỗ Đức Bình –

3. Trường mầm non Thành Công Fairy World Kindergarten – Lạc Long Quân

mầm non Thành Công Fairy World Kindergarten
Trường mầm non Thành Công Fairy World Kindergarten

Trường mầm non Thành Công Fairy World Kindergarten là địa chỉ trường mầm non được nhiều phụ huynh tin tưởng, chọn lựa. Trường xây dựng môi trường giáo dục khơi gợi tiềm năng, tạo điều kiện cho trẻ thích thú học tập và phát triển theo các hướng khác nhau một cách tự nhiên.

Đội ngũ giáo viên nhà trường có năng lực, chuyên môn, yêu nghề, yêu trẻ. Giáo viên thường xuyên được bồi dưỡng nâng cao trình độ. Đồng thời tiếp cận những phương pháp giảng dạy mầm non tiên tiến nhất.

Trường xây dựng không gia đào tạo thân thiện, gần gũi thiên nhiên với khuôn viên rộng lớn. Trong đó có đủ phòng học chất lượng cao, lớp học năng khiếu, khu vui chơi, khu vận động… Tại các phòng học trang bị đầy đủ các giáo cụ trực quan hỗ trợ tối đa quá trình giảng dạy đạt hiệu quả.

 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 5 tuổi
 • Điện thoại: 096 999 8258
 • Học phí: 3.000.000 – 4.000.000 VNĐ
 • Địa chỉ: 100 Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Ba mẹ nói gì về Thành Công Fairy World Kindergarten?

” Thật là tuyệt vời và may mắn khi bé nhà mình được học trường Thành Công Fairy World Kindergarten. Con tự lập, hiểu biết, khôn lớn hơn từng ngày. Cảm ơn các cô rất nhiều! ‘

– Chia sẻ của mẹ Hương Đỗ –

Môi trường lý tưởng cho các con ”

– Chia sẻ của mẹ Tho Do –

4. Trường mầm non Mầm Xanh Montessori School – Lạc Long Quân

Mầm Xanh Montessori School
Trường mầm non Mầm Xanh Montessori School

Trường mầm non Mầm Xanh Montessori School – Lạc Long Quân là môi trường giáo dục chắt lọc tinh hoa của các phương pháp giáo dục hiện đại, đổi mới theo xu hướng toàn cầu. Trường sử dụng phương pháp Montessori kết hợp Glenn Doman giúp phát huy tối đa tiềm năng của trẻ.

Mỗi phòng học của trường trang bị đầy đủ giáo cụ trực quan, không gian phòng học rộng rãi. Đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên môn, kỹ năng và tâm lý chuyên sâu. Giáo viên tận tâm, yêu nghề, yêu trẻ luôn xây dựng môi trường giáo dục giàu tình thương yêu.

 • Nhận trẻ từ: 10 tháng – 5 tuổi
 • Điện thoại: 098 546-0089
 • Học phí: 2.390.000 VNĐ
 • Địa chỉ: Số 75, ngõ 175 Lạc Long Quân, Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Ba mẹ nói gì về Mầm Xanh Montessori School?

” Một ngôi trường tuyệt vời! Mỗi ngày các con đều có những trải nghiệm mới mẻ. Tôi hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi cho con học tại đây.”

– Chia sẻ của mẹ Đỗ Kiều Anh –

” Bé nhà mình rất hào hứng mỗi khi đến lớp. Cảm ơn các cô đã tạo ra một môi trường học tập thân thiện, gần gũi, sáng tạo và văn minh cho các con. Quả thực mình rất an tâm khi cho bé theo học ở đây! ”

– Chia sẻ của mẹ Tinh-Tinh Tang-Tang –

5. Sunshine House International Kindergarten – Khu ĐT Ciputra

Sunshine House International Kindergarten
Trường mầm non quốc tế Sunshine House

Trường mầm non quốc tế Sunshine House – Khu ĐT Ciputra với mục tiêu đem lại 1 môi trường học tập an toàn cho các con tự khám phá những tài năng tiềm tàng của chính mình.

Đội ngũ giáo viên với trình độ Sư phạm và tiếng Anh giỏi sẽ giúp các con tạo dựng những phản xạ tốt nhất về ngôn ngữ Toàn cầu Tiếng Anh. Các con được tiếp xúc với nghệ thuật ngôn ngữ Tiếng Anh, Toán học, Khoa học, Công nghệ Thông tin, các hoạt động phát hiện khám phá bản thân …

Đặc biệt, Trường mầm non quốc tế Sunshine House – Khu ĐT Ciputra áp dụng phương pháp giảng dạy chuẩn Quốc tế tiên tiến, hiệu quả nhất. Nhà trường chú trọng khuyến khích các con phát triển tư duy sáng tạo, hình thành kĩ năng sống, tự tin, hòa đồng, vui vẻ.

Các bé được tham gia các hoạt động đa dạng như xem phim, đọc sách ở thư viện, sử dụng máy tính, bơi lội, hát múa, thể dục thể thao… Từ đó các con ngấm dần những chủ đề học tập một cách tự nhiên.

 • Nhận trẻ từ:18 tháng – 72 tháng
 • Điện thoại: 0242 223-9696
 • Học phí: 11.000.000 VNĐ – 18.300.000 VNĐ
 • Địa chỉ: Nhà P1 Parklane, Khu đô thị Ciputra, Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Ba mẹ nói gì về mầm non quốc tế Sunshine House?

” Không gian phòng học rộng rãi, chương trình học phù hợp nhiều lứa tuổi, các cô giáo rất tận tâm chăm sóc, các con rất yêu thích đến lớp. ”

– Chia sẻ của mẹ Trần Ngọc Hà –

” Các cô giáo rất nhiệt tình quan tâm chăm sóc các con, chương trình học phong phú, phòng học rộng rãi, thực đơn phù hợp nhiều lứa tuổi. Trường có camera theo dõi. ”

– Chia sẻ của mẹ Đỗ Ngân Hà –

6. Trường mầm non Alpha Bet – Trần Cung

mầm non Alpha Bet
Trường mầm non Alpha Bet

Một trong những trường mầm non tư thục tốt ở tây Hồ Tây là Alpha Bet – Trần Cung. Trường học được xây dựng với phương châm mang đến cho trẻ em một môi trường giáo dục thân thiện, an toàn, chuẩn mực và hiện đại.

Trường xây dựng chương trình học nhằm mục tiêu phát triển toàn diện cho trẻ, ứng dụng các phương pháp giáo dục sớm. Trẻ được học tập trong môi trường hiện đại, an toàn, không gian rộng mở và gần gũi với thiên nhiên. Các phòng học trang bị đầy đủ giáo cụ hỗ trợ tốt nhất cho việc giảng dạy.

Alpha Bet – Trần Cung tự hào bởi đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Mỗi giáo viên trở thành người bạn đồng hành cùng trẻ, quan tâm tỉ mỉ nhưng tôn trọng sự khác biệt riêng của từng bé.

Chế độ dinh dưỡng của trẻ tại trường mầm non Alpha Bet – Trần Cung được nghiên cứu kỹ lưỡng, phù hợp cho từng lứa tuổi. Các bé được rèn luyện thói quen sinh hoạt khoa học, tự phục vụ nhu cầu bản thân và quan sát hỗ trợ người xung quanh.

 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 5 tuổi
 • Điện thoại: 082 320 2233
 • Học phí: 2.950.000 VNĐ
 • Địa chỉ: Số 8/2 Ngõ 208 Phố Trần Cung, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Ba mẹ nói gì về mầm non Alpha Bet?

Em cho con đi học sớm nên con nhỏ tuổi hơn các bạn trong lớp nhưng e rất yên tâm khi đky cho con học tại trường. Các cô đều quan tâm và chăm sóc tốt cho con. Cơ sở vật chất ở trường tốt, có camera quan sát thấy con nên yên tâm nhiều ạ.”

– Chia sẻ của mẹ Lê thị hải yến –

” Tôi rất hài lòng và tin tưởng gửi con ở đây ”

– Chia sẻ của mẹ Thảo Minh –

7. Trường mầm non và tiểu học Genesis – Xuân La

mầm non và tiểu học Genesis
Trường mầm non và tiểu học Genesis

Cốt lõi của chương trình giáo dục mầm non là Giáo dục Xanh. Các chương trình ESL, MOET, Cảm thụ âm nhạc, Thể dục ở trường Mầm non Genesis đều dựa trên Giáo dục Xanh.

Mỗi tháng, Nhà trường lựa chọn một trong số 17 mục tiêu phát triển bền vững làm chủ đề cho các hoạt động học tập và trải nghiệm. Từ mục tiêu chính, Nhà trường tiếp tục lựa chọn ra một chủ đề phù hợp trong các nội dung của mục tiêu đó và xây dựng chương trình theo từng tuần.

Học sinh Genesis học Giáo dục Xanh theo phương pháp Học tập dựa trên các dự án. Mỗi tháng, học sinh mầm non sẽ làm một dự án và tổ chức một buổi báo cáo dựa trên chủ đề được chọn.

Chương trình Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 (ESL) của Genesis được xây dựng theo phương pháp học tập chuyên đề. Việc tập trung vào vấn đề cụ thể giúp trẻ nhận biết toàn diện kiến thức qua những lý thuyết liên quan đến chủ đề và những trải nghiệm thực tế.

 • Nhận trẻ từ: Từ 12 tháng đến 5 tuổi
 • Điện thoại: 02466663111
 • Học phí: 7.000.000 – 10.000.000 VNĐ
 • Địa chỉ: Đường Nguyễn Văn Huyên mới, Khu đô thị Tây Hồ Tây, Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Ba mẹ nói gì về mầm non Genesis?

” Cháu tôi hiện tại đang theo học ở đây tôi thấy cơ sở vật chất đầy đủ và đội ngũ cô giáo rất nhiệt tình các bà mẹ nên cho cháu học ở đây ”

– Chia sẻ của mẹ Mai Xuân –

” Bé nhà mình học ở trường được hơn một năm. Mình rất yên tâm và tiếp tục cho bé học tiếp.”

– Chia sẻ của ba Nguyễn Gia Hoàng –

8. Trường Mầm non Dongsim Kindergarten – Ngoại Giao Đoàn

Mầm non Dongsim Kindergarten
Trường Mầm non Dongsim Kindergarten

Dongsim Kindergarten là một trong những trường mầm non tốt nhất tại Tây Hồ Tây. Trường mang đến cho trẻ môi trường học tập trải nghiệm giáo dục hiện đại và tiên tiến hàng đầu Hàn Quốc.

Trường sở hữu không gian thoáng đãng tại khu dân cư yên tĩnh, gần gũi thiên nhiên. Hệ thống phòng học, sân chơi, phòng kỹ năng… được thiết kế thông minh tạo điều kiện cho bé vận động, học tập phát triển một cách toàn diện.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp có chuyên môn cao được đào tạo bởi các chuyên gia Hàn Quốc. Ngoài sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, tiên tiến trường còn cho trẻ trải nghiệm học tiếng Anh kết hợp vận động thể chất. Các con được học tập ngôn ngữ bằng tất cả các giác quan của mình.

 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 5 tuổi
 • Điện thoại: 091 482 7016
 • Học phí: 3.950.000 –  5.950.000 VNĐ
 •  Địa chỉ: Biệt thự 2-9 Khu Ngoại Giao Đoàn, Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Ba mẹ nói gì về Dongsim Kindergarten?

” Trường rất đẹp, các cô rất nhiệt tình! Con của mình được 18 tháng, học ở đây một thời gian mình thấy con ngoan và thông minh hơn hẳn. Cảm ơn Dongsim.”

– Chia sẻ của ba Phạm Tiến –

” Môi trường học tập cực kì tốt cho các con ạ ”

– Chia sẻ của mẹ Ngọc Ánh –

9. Trường Mầm non BeeGarden – KĐT Ngoại Giao Đoàn

Mầm non BeeGarden
Trường Mầm non BeeGarden

Trường Mầm non BeeGarden – KĐT Ngoại Giao Đoàn sở hữu không gian xanh rộng hơn 1.000m2 với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Các phòng học, phòng chức năng, phòng vận động thể chất… được trang bị trang thiết bị, giáo cụ hiện đại.

Nhà trường áp dụng chương trình GABE khuyến khích trẻ phát trển sự sáng tạo, tự tin và hòa nhập. Trẻ tiếp thu kiến thức một cách chủ động, hoàn toàn tự nhiên và thích thú.

Đặc biệt chương trình tiếng Anh với 100% giáo viên người nước ngoài đứng lớp. Cùng nhiêu giờ học ngoại khóa, học năng khiếu thiết kế phù hợp với từng lứa tuổi.

BeeGarden xây dựng bữa ăn đảm bảo dinh dưỡng, nghiên cứu tính hợp lý về thời gian. Thực đơn xây dựng theo tuần, chế biến từ nguồn nguyên liệu đảm bảo an toàn thực phẩm.

 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 5 tuổi
 • Điện thoại: 098 324-1201
 • Học phí: 2.500.000 – 3.000.000 VNĐ
 • Địa chỉ: N01-T3 khu ngoại giao đoàn, Xuân Tảo 098 324 12 01, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Ba mẹ nói gì về BeeGarden?

” Một ngôi trường tuyệt vời dành cho Cốm nhà mình. mỗi ngày con đi học về biết thêm rất nhiều điều mới mẻ bổ ích ”

– Chia sẻ của mẹ Cam Linh Nguyen –

” Ngôi trường đầu tiên của Mít. Từ cậu bé mít ướt tới thanh niên hay hát và tự lập. Trường rộng rãi, sạch sẽ, nhiều hoạt động ở lớp. Cô hiệu trưởng tâm huyết với nghề. Các cô giáo cũng rất thân thiện và yêu trẻ nhỏ.”

– Chia sẻ của mẹ Nguyen Thanh Thuy –

10. Trường mầm non song ngữ Small World – Xuân Đỉnh

mầm non song ngữ Small World
Trường mầm non song ngữ Small World

Small World tự hào là trường mầm non song ngữ đạt tiêu chuẩn Quốc tế nhận sự tin tưởng của hàng nghìn phụ huynh. Trường xây dựng theo mô hình chuẩn của Anh Quốc với môi trường giáo dục tiện nghi, an toàn và hiện đại.

Nhà trường xây dựng chương trình giáo dục sử dụng các phương pháp tích hợp liên ngành, liên môn phù hợp với từng lứa tuổi. Đội ngũ giáo viên có tâm, có tài và luôn chú trọng cập nhật kiến thức chuyên môn mới nhất. 100% giáo viên nước ngoài có trình độ giảng dạy quốc tế và có kinh nghiệm nhiều năm trong giảng dạy.

Tại Small World school trẻ được đảm bảo dinh dưỡng bằng các xuất ăn đúng tiêu chuẩn của Viện dinh dưỡng Quốc gia. Thực đơn liên tục thay đổi khiến các bé ngon miệng và mang đến sự phát triển tốt nhất.

 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 5 tuổi
 • Điện thoại: 098 694 59 57
 • Học phí: 2.500.000 – 4.000.000 VNĐ
 • Địa chỉ: BT2.7 – Đường Đỗ Nhuận, Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn – Phường Xuân Đỉnh,Bắc Từ Liêm, Hanoi, Vietnam
Ba mẹ nói gì về Small World?

” Các cô rất yêu và nhiệt tình với các con. CSVC và chương trình học rất tốt và phù hợp với các con. ”

– Chia sẻ của mẹ Vũ Lê Quỳnh Ngân –

” Thích nhất là không gian sáng, phòng ăn tách biệt. Không gian mở, trường rất nhiều hoạt động, phát triển ngôn ngữ cho bé. Mình rất yên tâm khi cho con học ở đây. ”

– Chia sẻ của mẹ Thu Hà –

Tiêu chí chọn trường mầm non Tây Hồ Tây cho ba mẹ

Chọn trường mầm non là chọn môi trường giáo dục phù hợp để trẻ có sự phát triển toàn diện về tinh thần,thể chất và trí tuệ. Môi trường tốt khiến bé yêu thích đến trường, hứng thú tìm tòi, sáng tạo và thỏa thích vui đùa. Hành trình trải nghiệm này giúp con lớn lên trong sự tự tin, mạnh mẽ, độc lập.

Làm sao để chọn trường phù hợp? Một số tiêu chí chọn trường mầm non ở tây Hồ Tây dưới đây sẽ giúp ba mẹ trong hành trình tìm kiếm:

1. Cơ sở vật chất trường mầm non

Các trường mầm non quốc tế Bắc Từ Liêm sở hữu không gian thoáng đãng, sạch sẽ, gần gũi thiên nhiên. Lớp học trang bị đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ trực quan tạo điều kiện cho bé có nhiều cơ hội trải nghiệm.

tổ hợp tiện ích hiện đại
Lớp học trang bị đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ trực quan tạo điều kiện cho bé có nhiều cơ hội trải nghiệm.

Nhà trường có đủ hệ thống phòng chức năng như phòng học, phòng học năng khiếu… Ngoài ra các trường còn sở hữu chuỗi tiện ích mở rộng tiện nghi và an toàn. Trong đó bao gồm nhà đa năng, khu vui chơi, bể bơi…

2. Đội ngũ giáo viên

Trường mầm non ở tây hồ Tây đạt chuẩn có đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, chuyên môn vững vàng và giàu kinh nghiệm. Đặc biệt mỗi giáo viên đều tận tâm, thương yêu, tôn trọng và thấu hiểu trẻ nhỏ.

Giáo viên không chỉ dạy học mà còn chăm sóc các bé từ các bữa ăn, giờ giấc ngủ nghỉ. Theo sát, hỗ trợ các bé phát triển theo đúng tiềm năng và nhịp độ riêng.

3. Chương trình đào tạo

Các bậc phụ huynh đặt niềm tin và trường mầm non montessori ở Bắc Từ Liêm. Các trường sử dụng phương pháp giảng dạy Montessori, Steiner, Reggio Emilia, STEAM… hiện đại bắt kịp xu hướng toàn cầu.

Phương pháp giáo dục phù hợp tận dụng tối đa giai đoạn “vàng” từ 0 – 6 tuổi của trẻ. Bồi dưỡng trí tuyệt, kỹ năng, nhân cách để trẻ phát triển bản thân, phát triển cá tính riêng biệt.

4. Chương trình song ngữ 100% giáo viên bản địa

Trường mầm non quốc tế Bắc Từ Liêm đặc biệt quan tâm đến việc trang bị ngoại ngữ cho trẻ. Thông qua chương trình tiếng Anh 100% giáo viên bản ngữ giúp trẻ có khả năng phản xạ như người bản xứ.

Tại trường trẻ được khuyến khích giao tiếp bằng tiếng Anh hàng ngày. Tăng cường vốn từ vựng, phát âm chuẩn quốc tế, nuôi dưỡng tình yêu học tập suốt đời.

Câu hỏi thường gặp

1.Tiêu chuẩn chọn trường mầm non chất lượng?

Trước khi cho trẻ đến trường phụ huynh quan tâm nhiều đến tiêu chuẩn chọn trường mầm non chất lượng. Bởi bất cứ ba mẹ nào đều mong muốn con mình có môi trường học tập đầu đời tốt nhất, làm nền tảng vững chãi cho quá trình phát triển sau này.

Vậy tiêu chuẩn chọn trường như thế nào? Sau đây là một số tiêu chuẩn quan trọng ba mẹ không nên bỏ qua:

 • Vị trí: Chọn trường ở vị trí thuận tiện đi lại và đón đưa trẻ đi học.
 • Học phí: Căn cứ vào điều kiện tài chính để chọn trường mầm non có mức học phí phù hợp.
 • Cơ sở vật chất: Trường học cần trang bị đầy đủ trang thiết bị, giáo cụ dạy và học. Hệ thống phòng học, khu vui chơi, khu vận động… rộng rãi, thông thoáng và đảm bảo an toàn.
 • Đội ngũ giáo viên: Giáo viên có trình độ chuyên môn, được đào tạo bài bản và thật tâm yêu trẻ.
 • Chương trình học: Chương trình học, phương pháp dạy học, thời gian biểu đảm bảo tính khoa học.

2. Có nên cho bé học trường mầm non song ngữ không?

Giai đoạn từ 1 đến 5 tuổi hầu hết trẻ đều phát triển các kỹ năng ngôn ngữ, khiến quá trình học nhanh nhạy hơn giai đoạn sau rất nhiều. Vì vậy việc chọn trường mầm non rất quan trọng, giúp trẻ tiếp cận sớm, phụ huynh nhanh chóng phát hiện năng khiếu ngoại ngữ của các bé.

Có nên cho bé học trường mầm non song ngữ
Giai đoạn từ 1 đến 5 tuổi hầu hết trẻ đều phát triển các kỹ năng ngôn ngữ, khiến quá trình học nhanh nhạy hơn giai đoạn sau rất nhiều

Cho bé học trường mầm non song ngữ giúp con nâng cao trình độ học vấn, tư duy sáng tạo. Trẻ còn có môi trường học tập tốt để rèn luyện kỹ năng giao tiếp, tự tin, độc lập trong cuộc sống sau này.

3. Độ tuổi phù hợp đưa bé đến trường?

Theo nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, giai đoạn từ 10 – 18 tháng là giai đoạn quan trọng để trẻ phát triển tính cách. Việc cho trẻ đến trường sớm có tác động tích cực, bé tiếp thu nhanh hơn, nhận thức được nhiều hơn.

Ba mẹ nên quan sát, hiểu rõ con mình để xác định thời điểm đến trường thích hợp cho bé. Đảm bảo con mình sớm làm quen môi trường tập thể, tránh trường hợp bé quá sợ hãi, bất an. Điểm này phá vỡ sự cân bằng nội tại của trẻ, khiến bé trở nên thụ động, nhút nhát.

Trên đây là thông tin chi tiết của Top 10 Trường mầm non Tây Hồ Tây, Bắc Từ Liêm cập nhật mới nhất 2022. Hi vọng ba mẹ có thể tham khảo thông tin để có sự chọn lựa tốt nhất cho em bé có môi trường học tập phù hợp.

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

 • Tải tài liệu ngay!
 • Họ và tên ba mẹ
 • Số điện thoại liên hệ
 • Email