Trên hành trình chọn trường cho con, ba mẹ có hàng trăm nỗi trăn trở. Làm sao để lựa chọn đúng trường mầm non chất lượng? Đâu mới thực sự là nơi giúp con yêu phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất và tinh thần. Dưới đây là Top 10 trường mầm non tốt ở Tố Hữu với mức học phí phù hợp để ba mẹ tham khảo.

Top 10 Trường Mầm Non Tố Hữu Tốt nhất 2023

1. Trường Mầm non Sakura Montessori Tố Hữu

Kế thừa trọn vẹn tinh hoa giáo dục Sakura Montessori – Hệ thống Trường Mầm non tiên phong ứng dụng phương pháp giáo dục Montessori chuẩn Quốc tế tại Việt Nam. Thêm vào đó là những thành quả giáo dục trong suốt hơn 10 năm hình thành và phát triển, Hệ Tiêu chuẩn tại Sakura Montessori Tố Hữu được kỳ vọng đem lại chất lượng giáo dục tin cậy với mức học phí chỉ từ 4.500.000 đồng cùng nhiều ưu điểm vượt trội.Sakura Montessori Tố Hữu

Sakura Montessori – Trường Montessori mẫu giáo Hà Nội, HCM, Hải Phòng… nhận đánh giá cao về môi trường giáo dục tôn trọng sự khác biệt của mỗi đứa trẻ. Từ đó khơi dậy tiềm năng tự nhiên sẵn có trong chính các con. Chương trình Montessori tại Sakura Montessori triển khai bài bản, khoa học với 5 lĩnh vực cốt lõi: Thực hành cuộc sống, Giác quan, Ngôn ngữ, Toán học, Văn hóa (Khoa học, Lịch sử, Địa lý) và Nghệ thuật. Kết hợp cùng hệ thống giáo cụ đa dạng, giúp các bạn nhỏ tự do lựa chọn, phát triển theo đúng nhịp độ tự nhiên.môi trường giáo dục

Trường sở hữu Trung tâm đào tạo giáo viên Montessori chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Theo đó tất cả giáo viên đều phải trải qua các khóa đào tạo chuyên môn cực kỳ nghiêm ngặt trước khi giảng dạy trực tiếp tại trường. Do vậy, đội ngũ giáo viên luôn là yếu tố khác biệt tại Sakura Montessori Tố Hữu. Giáo viên không chỉ tận tâm, yêu thương, chăm sóc trẻ mà còn vững chuyên môn, nghiệp vụ.

Sakura Montessori Tố Hữu nổi bật với chương trình Tiếng Anh chuẩn Common Core 4 buổi/tuần được thiết kế riêng bởi Trường Mount Vernon – top 10 trường đổi mới sáng tạo nhất Hoa Kỳ. Giáo viên dạy tiếng Anh 100% bản ngữ giúp các con phát triển các kỹ năng và sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh một cách tự nhiên, linh hoạt.hệ thống chương trình học đa dạng

Ngoài ra, Hệ Tiêu chuẩn tại Sakura Montessori Tố Hữu còn triển khai hệ thống chương trình học đa dạng khác. Nhà trường đan xen linh hoạt hàng tuần như Tiếng Việt, Âm nhạc Echo Music, Kỹ năng sống, Phát triển thể chất, kết hợp với hoạt động ngoại khóa, tham quan, dã ngoại định kỳ, các dự án học tập phong phú cho học sinh thỏa sức trải nghiệm và phát triển toàn diện.

Cơ sở vật chất hiện đại có tổng diện tích gần 1700m2 với hệ thống phòng học chuẩn Montessori, phòng chức năng hiện đại, khu vui chơi được thiết kế mang tên “Khu vườn nhiệt đới” độc đáo cũng là điểm nhấn khác biệt của Sakura Montessori Tố Hữu.

Ba mẹ nói gì về Sakura Montessori?

” Con tôi là một bé nhút nhát. Nhưng nhờ có sự chăm sóc và động viên của cô cũng như gia đình. Con đã và đang tự tin hơn rất nhiều. Tôi thật sự rất hài lòng với môi trường giáo dục con đang được trải nghiệm tại đây ”

– Chia sẻ của mẹ Nguyễn Thu Thùy –

” Cơ sở vật chất đẳng cấp, hiện đại, giáo viên trình độ chuyên môn rất cao, phương pháp giảng dạy hiện đại. Rất tốt ”

– Chia sẻ của ba Đặng Ngọc Toàn –

2. Trường Mầm non Song Ngữ An, Tố HữuTrường Mầm non Song Ngữ An, Tố Hữu

Trường Mầm non Song ngữ An thành lập với phương châm phát huy tối đa khả năng và nuôi dưỡng đúng hướng, đúng cách khả năng của trẻ. Đảm bảo sự phát triển khỏe mạnh cả về thể chất, tinh thần hướng tới nuôi dạy các bé độc lập, cá tính và tôn trọng người xung quanh.

Là trường mầm non tốt ở Tố Hữu được phụ huynh đánh giá cao về mọi mặt. Trong đó bao gồm cơ sở vật chất hiện đại, không gian phòng học mở, rộng rãi với diện tích xây dựng lên đến 1.200m2 với 15 phòng. Bao gồm đầy đủ các phòng chức năng như phòng Montessori, phòng mỹ thuật, phòng âm nhạc, phòng tiếng Anh, khu thể chất.

Trường tự hào với đội ngũ giáo viên am hiểu chuyên môn, nhiều kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu. Kết hợp các phương pháp giảng dạy hiện đại mang đến tính hiệu quả và chất lượng trong đào tạo. Trẻ tiếp xúc với tiếng Anh thông qua giáo viên người nước ngoài, giúp các bé có nền tảng tiếng Anh vững chắc.

 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 6 tuổi
 • Học phí: 7,2 Triệu
 • Địa chỉ: Tầng 3, toà nhà CT2, KĐT C14 Bắc Hà, Tố Hữu, Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Ba mẹ nói gì về Song ngữ An?

” Môi trường tuyệt vời hơn cả những gì mong đợi. nếu thời gian quan lại mẹ vẫn sẽ mong con vẫn là thành viên của đại gia đình An. Nhớ An nhiều nhiều lắm. ”

– Chia sẻ của ba mẹ Kiến Lửa –

” Không gian thiết kế văn minh. Thầy cô tâm huyết. Giáo trình được chọn lọc. Một lựa chọn tuyệt vời cho khởi đầu giáo dục của phụ huynh và các bé. ”

– Chia sẻ của mẹ Nguyen Thanh Hong –

3. Trường Mầm non tốt ở Tố Hữu Việt Úc MontessoriMầm non tốt ở Tố Hữu Việt Úc Montessori

Trường Mầm non Việt Úc Montessori là ngôi trường có chương trình học kết hợp hài hòa giữa truyền thống và các phương pháp hiện đại như Montessori, STEAM. Nhằm mục tiêu giúp trẻ hình thành những kỹ năng nền tảng cho sự phát triển toàn diện sau này.

Việt Úc có không gian rộng với khu vui chơi 2.00m2 nhiều cây xanh, thân thiện môi trường. Các bé được phát triển về giáo dục, tâm lý, kiến thức và tiếp xúc với nghệ thuật thông qua các chương trình học về hội họa, âm nhạc, Yoga, múa…

Bên cạnh đó nhà trường nổi bật với chương trình Tiếng Anh Quốc Tế GrapeSEED. Chương trình tiếng Anh chuẩn kết hợp nghe nhìn thông qua các hình ảnh minh họa, video sắc nét. Từ đó giúp trẻ nhanh chóng thành thạo ngoại ngữ thứ 2 qua quá trình học vui nhộn, thoải mái.

 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 6 tuổi
 • Học phí: 2,15 Triệu
 • Địa chỉ: 6 TT4 Chung cư VOV, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Ba mẹ nói gì về Việt Úc Montessori?

” Môi trường học ở đây rất tốt, cơ sở vật chất đẹp và hiện đại. Đặc biệt, các cô giáo chăm sóc các con rất tốt, các cô gần gũi, thân thiện, sạch sẽ và chu đáo. ”

– Chia sẻ của mẹ Ngọc Nguyễn –

” Best Kindergarten. Trường đào tạo phương pháp giáo dục sớm chuẩn Quốc tế Montessori và có cơ sở vật chất hiện đại để giảng dạy con trẻ.”

– Chia sẻ của mẹ Nguyễn Văn –

4. Trường Mầm non Mia MontessoriMầm non Mia Montessori

Trường Mầm non Mia Montessori áp dụng phương pháp giáo dục tiên tiến Montessori. Trẻ tiếp cận với phương pháp học song ngữ với giáo viên bản ngữ mỗi ngày, học các lớp học năng khiếu, tham gia các buổi học ngoại khóa thú vị, bổ ích.

Về cơ sở vật chất, giáo cụ nhập khẩu 100% từ nước ngoài, các phòng học rộng rãi, bài trí khoa học theo chuẩn Montessori. Các phòng học trang bị cửa sổ lớn tạo điều kiện cho các bé tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra, phòng học còn trải thảm và có điều hòa nhiệt độ để đảm bảo sức khỏe của các bé mỗi mùa trong năm.

Đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, cấp bằng đào tạo theo chuẩn giáo viên Montessori Quốc tế. Trường có sự giảng dạy của giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài.

 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 6 tuổi
 • Học phí: Từ 3.800.000 VNĐ
 • Địa chỉ: CT3 đơn nguyên 3 Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Ba mẹ nói gì về Mia Montessori?

” Môi trường  quá tốt cho các con ”

– Chia sẻ của ba Vũ Tuấn Ninh –

” Tuyệt vời, phương pháp hay, các cô giáo cực kỳ dễ thương. Nhìn cách các cô làm việc với học trò thì không thể hy vọng ở đây sẽ có thầy ”

– Chia sẻ của ba Tran Manh Chien –

5. Trường mầm non thực nghiệm HATOMITrường mầm non thực nghiệm HATOMI

Trường mầm non thực nghiệm HATOMI hướng đến mục tiêu chăm sóc, giáo dục giúp trẻ phát triển một cách tối ưu nhất. Mang tới cho trẻ môi trường dạy và học an toàn, rèn luyện kỹ năng, tính kỷ luật, sự tự tin và tình yêu thương.

Đội ngũ giáo viên của trường có chuyên môn vững vàng, được đào tạo bài bản và vô cùng yêu trẻ. Giáo viên mang đến cho các bé những bài học thú vị thông qua chương trình học theo tiêu chuẩn giáo dục Nhật Bản. Trẻ thường xuyên được quan sát, đánh giá nhu cầu và lập kế hoạch nhằm mục tiêu tăng cường sự tiếp thu, phát triển và không ngừng tiến bộ.

Trường mầm non tốt ở Tố Hữu HATOMI có khuôn viên khang trang, rộng rãi với nhiều cây xanh nằm trong khu dân cư yên tĩnh. Phòng học rộng rãi, thoáng mát, trang bị trang thiết bị, học cụ hiện đại, sinh động. Từ đó mang đến những giờ học hiệu quả hơn.

 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 5 tuổi
 • Học phí: 4 Triệu đến 5 Triệu
 • Địa chỉ: Số 5 C10, Khu đô thị Mỹ Đình I (Ngách 11 Ngõ 44 Nguyễn Cơ Thạch), Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Ba mẹ nói gì về mầm non thực nghiệm HATOMI?

” Cảm ơn HATOMI đã cho các con những trải nghiệm tuyệt vời. Từ khi con đến lớp về nhà cháu rất vui vẻ và đó là những điều mà gia đình tôi mong muốn! ”

– Chia sẻ của mẹ Nguyễn Kha Ly –

” Minh rất thích chương trình tiếng Anh mà HATOMI đang áp dụng! Từ ngày NaNa về HATOMI, con tiến bộ rõ rệt. Vào thang máy đã chủ động chào và hỏi chuyện người nước ngoài rồi nè! ”

– Chia sẻ của mẹ Hoàng Linh –

6. Trường Mầm non Happy Times

Happytime là trường mầm non giáo dục sớm đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng dựa trên nguyên lý phát triển và học thuyết tính khí của trẻ.

Trường Mầm non Happy Times

Các chuyên gia của Happytime có kinh nghiệm nhiều năm làm việc trường giáo dục mầm non quốc tế – Hệ thống giáo dục Singapore SIS… và đặc biệt là trường quốc tế Liên Hợp Quốc. Kết hợp các công trình nghiên cứu giáo dục sớm, chỉ ra rằng ngôi trường phù hợp với trẻ nhỏ không chỉ dựa trên điều kiện về cơ sở vật chất mà quan trọng hơn cả là dựa trên nguyên lý phát triển và học thuyết về tính khí của trẻ.

Trường mầm non Happy Time tọa lạc trong không gian bình yên, xanh mát của cây và hoa với tổng diện tích 1.560 mét vuông luôn đem lại cảm giác thân thiện, gần gũi như ngôi nhà thứ 2 của trẻ.

Không gian ngoài trời: Ánh sáng mặt trời, gió của tự nhiên với những tác động tích cực từ môi trường bên ngoài giúp bé phát triển và tự tổng hợp các quy luật , tăng sức đề kháng, cân bằng tâm lý và cơ thể.

 • Nhận trẻ từ: Từ 6 tháng – 6 tuổi
 • Học phí: Từ 5.800.000 đ
 • Địa chỉ: L02-05 An Khang Villa, KĐT mới Dương Nội, Hà Đông, HN
Ba mẹ nói gì về mầm non Happytime?

” Trường này rất đẹp, nhiều cây xanh, nhiều đồ vận động cho trẻ. Các cô rất nhẹ nhàng, vui vẻ. Hoạt động hàng ngày của trẻ rất thú vị và phong phú. Trẻ học ở đây có kỹ năng tự phục vụ rất tốt, lễ phép, hiểu biết. ”

– Chia sẻ của  ba Nguyễn Đức Thiết –

” Đây là một ngôi trường có nhiều cây xanh, thoáng mát. Đặc biệt từ quản lý, giáo viên và nhân viên tại Happytime đều mang lại giá trị cho trẻ. Tôi rất yên tâm và tự hào khi gửi gắm con tôi tại Happytime. ”

– Chia sẻ của mẹ Trang Dương Thị –

7. Trường Mầm non Bé Xinh VOVTrường Mầm non Bé Xinh VOV

Trường Mầm non Bé Xinh VOV là trường mầm non tư thục tốt ở Tố Hữu với mục tiêu đào tạo thế hệ có nền tảng trí tuệ vượt trội, thể lực tốt. Khai mở tối đa khả năng của trẻ trong giai đoạn vàng, để tự tin hội nhập, có kỹ năng sống và nhân cách tốt.

Chương trình học của trường xây dựng và triển khai phù hợp với từng lứa tuổi, trong đó chú trọng tăng cường ngoại ngữ. Trẻ thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi ngoài trời, khám phá những điều mới lạ về cuộc sống. Đội ngũ giáo viên được đào tạo chính quy, nhiều kinh nghiệm sử dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến.

Trường Mầm non Bé Xinh VOV có vị trí tại khu vực yên tĩnh, thoáng mát với hệ thống phòng học, trang thiết bị hiện đại. Trường có phòng thể chất riêng với các khu vui chơi liên hoàn, nhà cát, khu câu cá…

 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 5 tuổi
 • Học phí: 2 Triệu đến 2,6 Triệu
 • Địa chỉ: số 4-6 TT3 Đài Phát Thanh VOV – Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Ba mẹ nói gì về mầm non Bé Xinh VOV ?

” Trường có một hiệu trưởng có trình độ sư phạm giỏi , tận tâm .luôn cho trẻ có những trải nghiệm thực tế thú vị. Các cô giáo làm việc có trách nhiệm, đặc biệt là yêu trẻ.có sai sót là nhận trách nhiệm có một môi trường như thế các phụ huynh yên tâm trao gửi các con vì tương lai con trẻ, chúc cô trò của trường luôn khỏe luôn vui và luôn thành công! ”

– Chia sẻ của mẹ Lê Xuân –

8. STEAM Hồ Gươm PlazaSTEAM Hồ Gươm Plaza

STEAME Hồ Gươm Plaza là ngôi trường áp dụng phương pháp giáo dục STEAM và công nghệ cao trong dạy trẻ mầm non. Theo đó, học sinh được giáo dục theo chương trình STEAM theo lứa tuổi, tích hợp nhiều môn học khác nhau.

Nhà trường lựa chọn phương pháp giáo dục chủ đạo là STEAM và Dạy học dự án – đây là hai phương pháp tiên tiến đang chiếm ưu thế tại nhiều nước phát triển trên thế giới. Dạy học dự án tạo cơ hội cho trẻ tự đặt ra câu hỏi của mình, ra quyết định cho các hoạt động, lựa chọn hình thức báo cáo, tự thực hiện và điều hành.

Tại STEAME Hồ Gươm Plaza, ba mẹ cũng có thể lựa chọn cho con theo học hệ Chất lượng cao hoặc hệ Song ngữ. Đối với hệ Chất lượng cao học tiếng Anh 2,5 – 5 giờ/tuần tùy từng độ tuổi (trong đó, 50% tổng thời lượng giảng dạy là do giáo viên Việt Nam đảm nhận).

Riêng hệ Song ngữ, trẻ học tiếng Anh mỗi ngày cùng giáo viên người Việt trong lớp và giáo viên nước ngoài dạy nửa ngày. Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, tận tâm và năng động.

 • Nhận trẻ từ: 12 tháng -5 tuổi
 • Học phí: 6.600.000 VNĐ – 9.900.000 VNĐ
 • Địa chỉ: Tầng 3, Tòa C, Hồ Gươm Plaza, 110 Trần Phú, Quận Hà Đông, Hà Nội
Ba mẹ nói gì về mầm non STEAME Hồ Gươm Plaza?

” Trường rất phù hợp với bé nhà mình, cháu tiến bộ rất nhanh ”

– Chia sẻ của ba Tung Truong –

” Các con vui lắm ạ, cảm ơn Hệ thống mầm non STEAMe GARTEN và các cô đã tạo cho các con nhiều trải nghiệm thú vị và bổ ích. ”

– Chia sẻ của mẹ Lê Xuân –

9. Trường mầm non Shining Star, Tố HữuTrường mầm non Shining Star, Tố Hữu

Với triết lý giáo dục: Chỉ có tự do và tôn trọng mới là điều kiện để trẻ khai mở tối đa tiềm năng của bản thân mà không cần ai ép buộc, trường mầm non Shining Star luôn hướng tới các chương trình đào tạo mà trẻ là trung tâm, người dẫn đường, giáo viên đóng vai trò người hướng dẫn.

Tại Shining Star, trẻ được học trong môi trường học tập sử dụng hai ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Việt. Đội ngũ giáo viên tại trường có chứng chỉ Montessori quốc tế, am hiểu tâm lý và đặc biệt yêu trẻ.

Mỗi lớp học tại Shining Star đều đạt chuẩn Montessori với diện tích lớp học từ 70m2, thiết kế thân thuộc và thoải mái như ở nhà. Lớp học lát sàn gỗ, trang bị hệ thống điều hòa 2 chiều, các thiết bị làm sạch không khí, làm sạch đồ dùng cá nhân: máy lọc khí, máy hút ẩm, máy sấy cốc, máy hấp khăn, máy sấy bàn chải đánh răng…

 • Nhận trẻ từ: 12 tháng -5 tuổi
 • Học phí: từ 5.000.000 VNĐ
 • Địa chỉ: Tòa Roman Plaza, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Ba mẹ nói gì về mầm non Shining Star?

” Trường Shining Star luôn có những chương trình thật hay và ý nghĩa để trẻ được trải nghiệm và trưởng thành hơn. ”

– Chia sẻ của mẹ Maria Le Bich Thuy –

” Đi học thích thế này bảo sao con em không muốn về. ”

– Chia sẻ của mẹ Nguyễn Phương Thủy –

10. Trường Mầm non Song ngữ Sakuranbo

Sakuranbo là 1 trong những trường mầm non song ngữ hàng đầu tại Hà Nội. Phụ huynh đặc đặt niềm tin vào cơ sở vì mỗi bé đến đây đều được yêu thương, phát huy tiềm năng trong môi trường giáo dục tốt.

Trẻ học song song 2 ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Việt. Trong đó chương trình tiếng Anh bản quyền quốc tế GrapeSEED/ LittleSEED giảng dạy bởi 100% giáo viên bản ngữ. Ngoài ra nhà còn tổ chức các môn học giúp trẻ phát triển năng khiếu như Âm nhạc, múa, đàn…

Tại Trường Mầm non Sakuranbo, trẻ được ăn 5 bữa trong ngày với thực đơn da dạng, phong phú. Thực phẩm chọn lọc kỹ lưỡng từ các nguồn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Trẻ còn được thực hành chế biến món ăn trong các giờ học Montessori.

Sakuranbo là trường học đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, chuyên biệt. Chương trình học Montessori trang bị đầy đủ giáo cụ đảm bảo chất lượng giảng dạy. Thêm vào đó mức học phí mầm non song ngữ Tố Hữu Sakuranbo khá dễ chịu. Đây là một điểm cộng mà các bậc phụ huynh yêu thích ngôi trường này.

 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 5 tuổi
 • Học phí: 3,5 Triệu đến 3,8 Triệu
 • Địa chỉ: SỐ 8 – TT4, Khu đô thị VOV Mễ Trì, Lương Thế Vinh , Quận Từ Liêm, Hà Nội
Ba mẹ nói gì về mầm non Sakuranbo?

” Các cô nhiệt tình, dạy các con nề nếp, bài bản lắm. Con đi học hào hứng, ko mất giọt nước mắt nào luôn. Cô hiệu trưởng tâm huyết, tập trung vào tiếng anh tốt ạ. ”

– Chia sẻ của mẹ Lê Hoài Thu –

” Điểm cộng mình thấy là sạch sẽ (từ việc chăm các cháu, đến mọi thứ đồ dùng trong trường. Cô bếp nấu ăn ngon. Chương trình học chi tiết và đầy đủ, con được học nhiều tiết và đặc biệt được trong môi trường nghe tiếng anh nhiều (ngoài giờ học tiếng anh, mình thấy các giờ vận động con hay được tập với các bài tiếng anh). Quan trọng mình để ý thấy là bác Hiệu trưởng rất yêu trẻ con. ”

– Chia sẻ của mẹ Phương Thuý –

Câu hỏi thường gặp

1. Khi nào nên cho trẻ đến trường mầm non?

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia thì giai đoạn thích hợp cho trẻ mầm non bắt đầu đến trường là 1 – 3 tuổi. Đây là giai đoạn “vàng” mà các con dễ hòa nhập với môi trường học tập.

Tuy nhiên cha mẹ nên quan sát, tìm hiểu để lựa chọn trường phù hợp cho sự phát triển toàn diện của trẻ cả về thể chất và tinh thần. Đồng thời chọn thời điểm nhập học cho trẻ căn cứ và khả năng hòa nhập, tính cách của từng bé.

2. Chọn trường mầm non phù hợp với trẻ như thế nào?

Trường học phù hợp với trẻ là môi trường học tập, vui chơi khiến bé cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Tránh tình trạng làm bé sợ hãi, khủng hoảng tạo áp lực tâm lý không tốt, không còn hứng thú đến trường.

Chọn trường cho trẻ cha mẹ nên cân nhắc 1 số tiêu chuẩn về chương trình học, đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất, không gian học tập, chế độ dinh dưỡng… Các trường mầm non quốc tế tại Tố Hữu hoặc trường mầm non song ngữ sẽ đảm bảo tất cả các tiêu chí này.

3. Trường mầm non nào tốt ở Tố Hữu?

Xung quanh khu vực Tố Hữu, Nam Từ Liêm có nhiều cơ sở giảng dạy mầm non bao gồm trường mầm non công lập, trường mầm non tư thục, trường mầm non quốc tế, trường mầm non song ngữ… Các trường đều đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học hiện đại. Đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, trình độ chuyên môn cao, tận tâm, tận tình yêu trẻ.

Tuy nhiên tại trường song ngữ hay trường chuẩn quốc tế áp dụng phương pháp giáo dục hiện đại, nhận đánh giá cao. Phương pháp này giúp trẻ phát triển một cách tự nhiên và tối ưu về trí tuệ thể chất và kỹ năng sống.

Chọn trường mầm non nào phụ thuộc vào sự cân nhắc, tính toán của các bậc phụ huynh. Tuy nhiên nếu cha mẹ có điều kiện kinh tế tốt hãy cân nhắc chọn 1 trong 2 trường này nhé.

Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với Ba mẹ trong việc chọn trường mầm non tốt ở Tố Hữu phù hợp cho con yêu.

0/5 (0 Reviews)