Thân gửi các thầy, cô giáo của Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori 

Trải qua 8 năm hình thành & phát triển, từ khởi đầu với 60 học sinh tại cơ sở Cầu Giấy, tính đến nay, Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori đã có gần 2000 học sinh tại 9 cơ sở trường trên toàn quốc.

Tôi hiểu rằng, để có được những thành tựu đó, không thể không nhắc đến sự nhiệt thành và những cố gắng không ngừng nghỉ của các bạn trong suốt thời gian qua.

Các bạn thân mến!

Tôi luôn cảm thấy vinh dự, tự hào và khâm phục các bạn vì niềm đam mê với giáo dục và tình yêu trẻ nhỏ. Chính sự tận tâm của đội ngũ giáo viên, nhân viên nhà trường đã khiến các con luôn cảm thấy được yêu thương và hạnh phúc khi đến trường mỗi ngày. 

Tôi tin rằng, với trái tim tràn đầy nhiệt huyết của chúng ta, Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori sẽ là ngôi nhà chung đầy tình yêu thương, niềm vui và hạnh phúc.

Hòa chung không khí ấm áp, tươi vui của của Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tôi xin gửi tới Thầy Cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc Thầy Cô và gia đình sức khoẻ, hạnh phúc và thành công.

Mong rằng tất cả chúng ta sẽ mãi là một gia đình, là những người bạn đồng hành với ngọn lửa đam mê và tình yêu thương để cùng lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng. 

Trân trọng.
Tổng Hiệu trưởng Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori
Nguyễn Thị Minh Huệ

0/5 (0 Reviews)