Nằm trong quần thể hiện đại của Tổ hợp công trình thương mại, dịch vụ và căn hộ cao cấp Roman Plaza, trường mầm non Sakura Montessori Tố Hữu (Hà Nội) sở hữu kiến trúc thông minh với tích hợp nhiều tiện ích của mô hình trường mầm non trong chung cư cao cấp, mang đến môi trường giáo dục chuẩn quốc tế cho các bạn nhỏ với mức học phí dễ tiếp cận, chỉ từ 4.500.000 đồng.

Thuận lợi trong việc đưa, đón con

Công việc bận rộn, cảnh ùn tắc đường, hit khói bụi trên đường,…. khiến ba mẹ ái ngại trong việc đưa đón con đi học xa xôi, nhưng khi con theo học trường mầm non trong chính chung cư gia đình sinh sống thì đây chắc hẳn là giá trị tuyệt vời

Tuy nhiên, dù gia đình không sở hữu chung cư các bé hoàn toàn có thể theo học tại  Sakura Montessori Tố Hữu bởi trường nằm trong tổ hợp  Roman Plaza nằm tại vị trí ngã ba Mỗ Lao – Tố Hữu gần trung tâm hành chính quận Hà Đông, giáp ranh với khu hành chính mới Mỹ Đình, dễ dàng kết nối với trung tâm hành chính của Thủ đô. Tại đây, phụ huynh trong khu vực có thể dễ dàng đưa đón con, tiết kiệm tối đa thời gian.

Cơ sở vật chất hiện đại

Nằm trong chung cư cao cấp, hệ thống cơ sở vật chất của Sakura Montessori Tố Hữu đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo đáp ứng nhu cầu phát triển toàn diện của trẻ về trí tuệ, thể chất và tinh thần.

co so vat chat

Trường được thiết kế theo hướng kiến trúc thông minh bao gồm: phòng học hiện đại được lắp đặt nội thất cao cấp, mỗi phòng học, phòng chức năng đều sở hữu hệ thống cửa kính lớn, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Bên cạnh đó là khu vui chơi trong nhà được thiết kế sinh động, bắt mắt cùng hệ thống trò chơi mời gọi, hấp dẫn như cầu trượt liên hoàn, bập bênh… Đây sẽ là không gian lý tưởng để các con vừa học, vừa chơi, được thỏa sức trải nghiệm, khám phá, giải phóng năng lượng sau mỗi giờ học. 

co so vat chat

Kèm theo đó là nhiều tiện ích cho cuộc sống hiện đại và thuận tiện như khu vui chơi ngoài trời, bể bơi, khu hoạt động thể thao… để trẻ thỏa sức vui chơi, vận động.

Môi trường học tập an toàn cho trẻ

Hiện nay, tổ hợp công trình thương mại, dịch vụ và căn hộ cao cấp Roman Plaza với lối  thiết kế “môi trường sống xanh” cùng cây cối và hồ điều hòa, mang đến bầu không khí trong lành sẽ giúp trẻ hạn chế các căn bệnh liên quan tới đường hô hấp.Đặc biệt, Sakura Montessori Tố Hữu đảm bảo tối đa cho sự an toàn cho trẻ với hệ thống an ninh kép. Toàn bộ hoạt động đưa đón trẻ trong mầm non chung cư đều phải xuất trình thẻ từ ra vào và chịu sự giám sát của phía nhà trường và an ninh chung cư. 

Chương trình học Quốc tế  đa dạng

Chương trình Montessori tại Sakura Montessori Tố Hữu được triển khai bài bản, khoa học với 5 lĩnh vực cốt lõi: Thực hành cuộc sống, Giác quan, Ngôn ngữ, Toán học, Văn hóa (Khoa học, Lịch sử, Địa lý) và Nghệ thuật, với các bộ giáo cụ trực quan phong phú, đa dạng để trẻ được tự do lựa chọn và trải nghiệm. Từ đó, trẻ có thể hình thành các kỹ năng vận động tinh, vận động thô cùng khả năng tự lập và phát triển theo đúng nhịp độ cá nhân.

co so vat chat

Sakura Montessori Tố Hữu còn nổi bật với chương trình Tiếng Anh chuẩn Common Core 4 buổi/tuần hợp tác cùng Trường Mount Vernon – top 10 trường đổi mới sáng tạo nhất Hoa Kỳ do 100% giáo viên bản ngữ giảng dạy, mang đến cho các bạn nhỏ một chương trình Tiếng Anh đổi mới, sáng tạo và hiệu quả, giúp các con phát triển các kỹ năng và sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh một cách tự nhiên, linh hoạt.

Học sinh trường Sakura Montessori chủ động tương tác với thầy cô giáo trong các giờ học

Bên cạnh những điểm nổi bật về chương trình Montessori chuẩn quốc tế và chương trình Tiếng Anh chuẩn Common Core, Hệ Tiêu chuẩn tại Sakura Montessori Tố Hữu còn triển khai hệ thống chương trình học đa dạng khác, đan xen linh hoạt hàng tuần như Tiếng Việt, Âm nhạc Echo Music, Kỹ năng sống, Phát triển thể chất, kết hợp với hoạt động ngoại khóa, tham quan, dã ngoại định kỳ, các dự án học tập phong phú cho học sinh thỏa sức trải nghiệm và phát triển toàn diện. 

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đẳng cấp quốc tế, tích hợp nhiều tiện ích của tổ hợp chung cư cao cấp, Sakura Montessori Tố Hữu sẽ là ngôi trường giáo dục hiện đại và an toàn giúp các bạn nhỏ phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất và tinh thần trong 6 năm đầu đời. 

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email