Mỗi ngày đến trường, các con được trải nghiệm rất nhiều hoạt động hấp dẫn cùng cô và các bạn. Mời ba mẹ cùng nhìn lại những hoạt động học tập thú vị trong tháng 10 của các con nhé! 

Khám phá gia đình nhà bưởi cùng các bạn nhỏ lớp Cherry

Trong tuần học đầu tiên của tháng 10, lớp Cherry đã khiến cả trường xôn xao với hương thơm của tinh dầu hoa quả. Hóa ra, cả lớp được cô Xuyến giới thiệu về “anh em” họ hàng nhà bưởi ba mẹ ạ!

Cô giáo Montessori giới thiệu các loại quả họ nhà bưởi cho các SMISERS

Các con sử dụng các giác quan để cảm nhận, ngửi và phân biệt các loại quả họ nhà bưởi

Với giờ học này, các con vô cùng tò mò và cảm thấy mới lạ bởi mỗi loại quả lại có một mùi hương khác nhau. Nào cam, nào chanh, quất, quýt, các con không chỉ cầm, ngắm mà còn hít hà,  thích thú khoe với cô và các bạn những “bí mật” thú vị mà mình vừa phát hiện.

Gương mặt thích thú với những hoạt động học tập bổ ích

Qua buổi học này, SMISERS Hai Bà Trưng không chỉ được giới thiệu về các loại quả có múi mà còn biết thêm thật nhiều lợi ích khi ăn hoa quả đấy ạ!

Vào bếp cùng các bạn nhỏ Kiwi “xanh chín”

Bận rộn nhưng cực kỳ thú vị, các bạn nhỏ Kiwi và cô Maggie đã cùng nhau làm nên những chiếc bánh cam nhỏ xinh trong tiết học Cooking.

Những nguyên liệu làm bánh cam được cô giáo giới thiệu lần lượt đến các con
Bạn nào cũng tập trung lắng nghe và theo dõi cách cô thao tác làm bánh

Các con vừa học cách làm bánh vừa được cô Maggie giới thiệu những từ vựng tiếng Anh liên quan đến nguyên liệu để tạo nên chiếc bánh cam. “Vừa học vừa chơi”, mỗi SMISer có thể tự tin vượt qua nỗi sợ hãi với những tiếng ồn phát ra từ chiếc máy trộn bột, cùng nhau sáng tạo nên những chiếc bánh cam của riêng mình dưới sự hướng dẫn của cô. 

Các con thực hiện làm bánh theo sự hướng dẫn và hỗ trợ của các cô giáo

Nhìn những khuôn mặt từ ngơ ngác tới thích thú của các con, Sakura Montessori tin rằng giờ học Ẩm thực không lâu nữa sẽ chính thức trở thành thời gian được mong chờ nhất tháng của các “đầu bếp nhí” lớp Kiwi.

Rộn ràng tiếng cười với giờ tiếng anh của Rose và Lotus

Tại Sakura Montessori Hai Bà Trưng, các bạn nhỏ sẽ có nửa ngày học bằng phương pháp Montessori và nửa ngày còn lại học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ. Không đơn giản là chỉ học ngoại ngữ, các con còn được sống và sinh hoạt trong môi trường tiếng Anh, tìm hiểu nền văn hóa của các nước với những tiết học dự án, hội họa, ẩm thực, dã ngoại… cùng các cô giáo nữa. 

Giờ học tiếng Anh thích thú hơn với những hoạt động vận động theo nhạc sôi động

Tập trung theo dõi và cùng nhau hăng hái giơ tay phát biểu

Trong tháng 10 này, cô Kath và cô Maggie đã đưa lớp Rose và Lotus đến với những hoạt động vô cùng thú vị trong giờ tiếng Anh. Để các con có khả năng tập trung khi học tiếng Anh, các cô giáo kết hợp các trò chơi vận động, đố chữ, vẽ tranh, tô màu hoặc những bài hát có giai điệu vui tươi, giúp các con dễ dàng ghi nhớ. Nhờ vậy, các con luôn rất hào hứng và mong chờ các tiết học tiếng Anh.

Vui tươi đón tiệc chúc mừng sinh nhật tháng 9

“Tháng Trung Thu – Tháng Đoàn Viên” của những SMISer Hai Bà Trưng đã khép lại bằng tiệc sinh nhật của các bạn nhỏ tháng 9. Các con đã có một bữa tiệc sinh nhật thật ấm áp và vui vẻ bên những người bạn của mình tại mái trường Sakura. 

Chúc mừng sinh nhật Tuấn Duy lớp Kiwi; Khải Thành, Phương Anh, Tuệ Mi lớp Rose và Minh Hà, Ngọc Minh, Gia Bảo của lớp Violet! Chúc các con thêm một tuổi mới sẽ ngày càng cao lớn, xinh đẹp và có thật nhiều niềm vui! 

Sakura Hai Bà Trưng tin rằng những bức ảnh này sẽ giúp ba mẹ và các con “lên dây cót” tinh thần để bắt đầu những ngày làm việc đầy năng lượng sắp tới. 

Và Sakura Montessori Hai Bà Trưng xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các con. Chúc các con luôn hạnh phúc và có thật nhiều niềm vui dưới mái nhà Sakura Montessori thân thương

Và ba mẹ đừng quên chờ đợi và theo dõi những hoạt động đặc biệt tiếp theo của các con nhé!

0/5 (0 Reviews)