Thụy Khuê, ngày 04 tháng 05 năm 2020

Quý Phụ huynh và các con yêu quý,

Vậy là đã 3 tháng cô không được gặp bố mẹ và các bé yêu, chúng ta đã trải qua những chuỗi ngày dài đằng đẵng trong sự nhớ mong của các cô giáo và các con. Cũng ba tháng ấy các Phụ huynh đã phải nỗ lực hết sức khi vừa phải hoàn thành công việc của mình, vừa phải chăm sóc, lại vừa tương tác cùng các con tại nhà để các con không cảm thấy buồn chán khi không được tới trường. Dù vậy, đó chắc hẳn vẫn là khoảng thời gian đáng nhớ với tất cả chúng ta. 

Và sau nhiều ngày mong chờ, các cô giáo, các cán bộ nhân viên Sakura Montessori Thụy Khuê rất háo hức khi sắp được gặp lại các con. Các cô đã và đang chuẩn bị chu đáo cho buổi học đầu tiên đón các con quay lại trường theo hướng dẫn an toàn phòng chống dịch Covid-19 tại trường học của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Tất cả sẽ sẵn sàng cho những ngày mới, tháng mới tràn đầy niềm vui và sự hứng khởi của các con khi được gặp lại bạn bè và các cô sau một thời gian dài.

Cô tin rằng, ở nhà, mỗi bạn nhỏ cũng nhớ các cô, nhớ trường Sakura Montessori Thụy Khuê, nhớ Khu vườn trên mây rất nhiều. Và, chỉ 1 tuần nữa thôi, những tiếng cười sẽ tràn ngập, những vòng tay ôm, những ánh mắt lấp lánh của các con sẽ đem niềm vui trở lại trong từng góc nhỏ trường Sakura Montessori Thụy Khuê. 

Một mùa hè sôi động với các chương trình học bổ ích và lý thú đang chờ đón các con tại ngôi trường thân yêu.

Sakura Montessori Thụy Khuê chân thành cảm ơn sự đồng hành và sẻ chia của Quý Phụ huynh trong thời gian qua. Kính chúc Quý Phụ huynh và gia đình thật nhiều sức khỏe và bình an.

Hẹn gặp lại các con và Quý Phụ huynh tại Sakura!

Cô Phạm Nhâm Tuất
Hiệu trưởng Trường Sakura Montessori Thụy Khuê 

0/5 (0 Reviews)