Hà Nội, ngày 4 tháng 05 năm 2020

Kính gửi Quý Phụ huynh cùng tất cả các bé yêu Trường Mầm non Sakura quận Hai Bà Trưng,

Sau gần 3 tháng tạm dừng đến trường, chung tay cùng cả nước chống dịch Covid-19, ngày 11/5 tới đây theo sự chỉ đạo của UBND Thành phố, các con học sinh mầm non nói chung và học sinh Mầm non Sakura Montessori Hai Bà Trưng sẽ trở lại trường với biết bao niềm hân hoan.

Những tiếng nói cười, những ánh mắt ngập tràn niềm vui sẽ lấp đầy những khoảng lặng vô hình trong suốt thời gian nghỉ dịch. Các cô sẽ được gặp các bé yêu ở trường. Và khi ấy, chúng ta sẽ lại cùng nhau học tập, vui chơi và khám phá những điều mới lạ trong chuyến hành trình mang tên “Tri thức”.

Cô tin rằng, khi vượt qua đại dịch này, các con đã tích lũy được nhiều kỹ năng quan trọng như: chủ động tìm cơ hội vượt qua áp lực, biết chấp hành kỷ luật, kiềm chế tốt cảm xúc của mình,… và biết trân quý, yêu thương gia đình, bạn bè, thầy cô.

Một mùa hè sôi động với các chương trình học bổ ích và lý thú đang chờ đón các con tại ngôi trường thân yêu.

Kính chúc Quý Phụ huynh và gia đình thật nhiều sức khỏe và bình an. Một lần nữa trân trọng cảm ơn sự chung tay, đồng hành và thấu hiểu từ Quý Phụ huynh và rất mong tới ngày được đón các con quay trở lại trường.

MỖI NGÀY ĐẾN TRƯỜNG LÀ MỘT NGÀY VUI CÁC CON YÊU NHÉ!!! 

Cô Văn Thu Hiền
Hiệu trưởng Trường Mầm non Sakura Montessori Hai Bà Trưng

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email