Hà Đông, ngày 04 tháng 05 năm 2020

Thân gửi các con yêu quý,

Những ngày đầu tháng năm thật rực rỡ nắng vàng và ấm áp. Khép lại khoảng thời gian 68 ngày – 544 giờ cô xa các con với đong đầy những nhớ thương, mong mỏi… Cô mong chờ đến ngày được đón các con quay trở lại trường, được nghe tiếng nói, tiếng cười của các con ngập tràn không gian của trường mầm non Sakura Montessori Hà Đông. Cảm xúc như vỡ òa trong niềm vui mừng!

Những mặt trời nhỏ của cô! Các con sẽ quay trở lại với những giờ làm việc chăm chú bên giáo cụ, lắng nghe những câu chuyện cô giáo kể, sôi nổi với những giờ học Tiếng Anh, nhanh nhẹn trong giờ hoạt động Jacpa, đắm chìm bên nhưng âm thanh của nhạc cụ hay trải nghiệm với những giờ hoạt động làm vườn… còn rất nhiều, rất nhiều những hoạt động thú vị đang chờ các con đến khám phá và trao gửi thật nhiều yêu thương đến các bạn và các cô sau khoảng thời gian dài chúng mình gặp lại.

Luôn mong muốn mang đến cho các con một môi trường an toàn, thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid- 19 của Bộ Giáo dục & Đào tạo chỉ đạo tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường luôn nỗ lực với những hành động thiết thực nhất, để SMIS Hà Đông như ngôi nhà thứ 2 của các con. Tất cả đã sẵn sàng để chào đón các con. Chúng mình cùng đếm ngược chờ đến ngày 11/5/2020 các con nhé!

Kính gửi Quý Phụ huynh Trường Sakura Montessori Hà Đông,

Nhà trường xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý Phụ huynh đã luôn đồng hành, tin tưởng và sẻ chia với Nhà trường trong suốt thời gian qua. Nhà trường mong rằng trong thời gian tới vẫn luôn nhận được sự tin yêu của Quý vị phụ huynh. Kính chúc Quý phụ huynh thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc!

Xin hẹn gặp lại Quý Phụ huynh và các con thân yêu tại Sakura Montessori Hà Đông!

Xin chân thành cảm ơn! 

Cô Lương Thanh Huyền – Hiệu trưởng Trường Mầm non Sakura Montessori Hà Đông

0/5 (0 Reviews)