Thân gửi Quý Phụ huynh cùng các bạn nhỏ yêu quý trên toàn Hệ thống Sakura Montessori!

Vậy là mùa xuân mới đã về trên khắp đất nước. Ngoài kia đào vẫn nở, mai vẫn khoe sắc, không khí xuân vẫn tràn ngập phố phường, tuy nhiên xuân này thật khác với xuân qua. Dịch Covid-19 lan mạnh từ đầu năm 2020 và vẫn chưa có xu hướng giảm đi. Những ngày gần đây, cả nước ta lại gồng mình để chống dịch, các bạn nhỏ không được đến trường hàng ngày, các thầy cô vẫn làm việc nhưng không có tiếng nói, tiếng cười của các con, nhớ các con vô cùng! Tuy nhiên, trong bối cảnh hiện nay, ở nhà chính là an toàn, là thể hiện trách nhiệm với cộng đồng và xã hội, ở nhà nhưng vẫn thật vui. Tôi tin chắc rằng Quý Phụ huynh và các con cũng có cùng quan điểm với Nhà trường để chung tay cùng nhau vượt qua giai đoạn dịch bệnh này và sớm được gặp lại nhau vào đầu xuân mới.

Thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới đang đến gần, thay mặt Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori, tôi bày tỏ sự biết ơn chân thành nhất đến Quý Phụ huynh. Cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của ba mẹ trong suốt 10 năm qua, đặc biệt trong những giai đoạn khó khăn như năm học vừa rồi. Sự hào phóng sẻ chia và ủng hộ của Quý Phụ huynh chính là nguồn động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục cải tiến, nâng cao chất lượng môi trường học tập cho các con.

Cảm ơn các con thật nhiều vì đã đến và cho các thầy cô giáo cơ hội được thấu hiểu, được yêu thương, được cùng nhau viết nên những trang ký ức tuổi thơ tuyệt đẹp của mình.

Quý Phụ huynh và các con hãy giữ gìn sức khỏe, thực hiện đầy đủ “5K” cho mình và cho những người xung quanh. Chúng ta sẽ gặp lại nhau vào một ngày xuân ấm áp và tươi đẹp.

Nhân dịp Tết Tân Sửu 2021, tôi xin kính chúc Quý Phụ huynh và các con một năm mới thật nhiều sức khỏe, bình an và ngập tràn hạnh phúc.

Trân trọng

Nguyễn Thị Minh Huệ

Tổng Hiệu trưởng Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori

———–

HAPPY NEW YEAR LETTER 

Dear parents and children of Sakura Montessori International School System,

Another spring has come and filled its charm in every corner of the country. The typical ambience brought by the gorgeous cherry and apricot blossoms is so peculiar this year. The Covid-19 pandemic taking hold since early 2020 has shown no sign of dwindling. Recently, our country has grappled to prevent the spread of the disease. As a result, all children have to stay at home. The workplace of teachers is not brimful of jolly laughter of their students as usual. They really miss their lovely children! Under this circumstance, however, staying home does show the responsibility for the safety of everyone. Staying home is not that bad. It’s still fun. I believe that you and your children will see eye to eye with us on this measure, and together we can overcome the tough time of this horrible pandemic, and see each other again this spring when everything is back to normal.           

As the transition into the new year is approaching, on behalf of Sakura Montessori International School System, I would like to express our heartfelt appreciation to all parents. Thank you for your continued trust and encouragement for the past 10 years, especially during the difficult time caused by the pandemic. Your generosity and support will be a great motivation for Sakura Montessori to keep improving and enhancing the teaching and learning environment for our children.   

Thank you, our little children, for giving us teachers the opportunity to understand and care for you so that every piece of your childhood memory will be full of beautiful moments.  

Please take care and follow the “5K” actions to keep yourself and the people around you safe. We will meet up on a bright warm spring day.

On the occasion of the Lunar New Year 2021, I wish all parents and children a year filled with good health and happiness. 

Kind regards,

Nguyen Thi Minh Hue

The Superintendent of Sakura Montessori International School System

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email