Kính gửi Quý Phụ huynh Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori. 

Sau gần 1 tháng khởi động, cuộc thi Tiếng Anh “Show and Tell” dành riêng cho các bạn nhỏ Sakura Montessori trong độ tuổi từ 3 đến 6 đã chính thức đóng cổng đăng ký tham dự vào 24h ngày 31/3/2020.

Với chủ đề “Thế giới quanh em – The World around me” và slogan “See the world with your own eyes”, cuộc thi đã thu hút rất nhiều bạn nhỏ quan tâm, mở ra một sân chơi ngôn ngữ để các con tự do thể hiện những góc nhìn của bản thân về thế giới và cuộc sống xung quanh bằng ngôn ngữ tiếng Anh. 

Mỗi bạn nhỏ tham gia cuộc thi mang một màu sắc khác nhau, đầy tự tin, cá tính với những góc nhìn mới lạ và hấp dẫn về cuộc sống hàng ngày, nhưng cũng không kém phần ngộ nghĩnh, đáng yêu. Chính điều này khiến các vị Ban giám khảo công tâm của nhà trường sẽ phải đau đầu trong quá trình chấm giải để lựa chọn ra các tác phẩm dự thi xứng đáng.

Thời gian nộp bài dự thi của Show and Tell đã chính thức kết thúc vào 24h ngày 31/3/2020 và giờ đây là thời điểm quan trọng để chúng ta tìm ra Top 3 bài dự thi tốt nhất.

Theo đó, Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori tổ chức chấm thi 2 vòng với thời gian cụ thể như sau:

– Vòng 1: Ban giám khảo là giáo viên bản ngữ tại các cơ sở trường chấm điểm và lựa chọn ra 5 bài dự thi tốt nhất của trường gửi về Hội đồng Nghiên cứu Khoa học và Sư phạm

– Vòng 2: Hội đồng Nghiên cứu Khoa học và Sư phạm chấm giải vòng 2 và chọn ra Top 3 chung cuộc để trao các giải thưởng Nhất, Nhì, Ba (giải Video được yêu thích nhất).

Nhà trường sẽ công bố kết quả Cuộc thi Tiếng Anh “Show and Tell” trên các kênh Fanpage cơ sở và website https://sakuramontessori.edu.vn/ vào ngày 9/4/2020.

Một lần nữa, Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý Phụ huynh đã ủng hộ nhà trường và đồng hành cùng các con yêu tỏa sáng trong Cuộc thi “Show and Tell” năm nay. 

Trong thời gian tới, Sakura Montessori sẽ tiếp tục tổ chức các cuộc thi bổ ích và thú vị dành cho SMISers toàn quốc. Rất mong Quý Phụ huynh và các con sẽ tiếp tục theo dõi và chờ đón. 

Trân trọng.
BAN GIÁM HIỆU NHÀ TRƯỜNG

0/5 (0 Reviews)