Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 khi số người nhiễm nCoV ở Việt Nam và thế giới tiếp tục gia tăng, Nhà trường xin thông báo Học sinh sẽ tiếp tục nghỉ học từ ngày 16/3 đến 29/3, theo chỉ đạo mới nhất của UBND Hà Nội số 870/UBND-KGVX ngày 13/3/2020.

Lịch quay trở lại trường của Học sinh sẽ được Nhà trường cập nhật tới Quý Phụ huynh sau khi có chỉ đạo của UBND Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.

Trong thời gian nghỉ tại nhà, học sinh tuân thủ hướng dẫn phòng chống dịch do Bộ Y Tế cụ thể như sau:

Các thành viên trong gia đình tăng cường việc rửa tay nhiều lần/ngày (trước khi ăn, sau khi đi vệ sinh/ ho/ tiếp xúc với động vật/ thực phẩm sống/ chất thải, vv….).
Lưu ý chế độ ăn uống, bổ sung vitamin, khoáng chất để tăng sức đề kháng cho cơ thể.
Giữ vệ sinh nhà cửa thông thoáng, sạch  sẽ.
Tránh đến các địa điểm công cộng, tập trung đông người.
Không để học sinh tiếp xúc với người bệnh hoặc nghi ngờ mắc bệnh.
Khuyến khích đeo khẩu trang khi đi ra bên ngoài, các khu vực đông người, công cộng.
Trường hợp học sinh có dấu hiệu sốt cao, ho kéo dài, viêm họng, khó thở, đề nghị Quý Phụ huynh không đưa học sinh đến trường, đồng thời đưa học sinh đến các cơ sở y tế để kiểm tra, xét nghiệm và thông báo đến Nhà trường ngay sau khi có kết quả để phối hợp phòng bệnh. Bộ Y tế khuyến cáo những người từ vùng dịch trở về cần tự cách ly tại nhà và theo dõi sức khỏe trong 14 ngày (kể từ ngày về nước) và khai báo với cơ quan sở tại nơi gần nhất để được hỗ trợ.
Xin trân trọng cảm ơn Quý Phụ huynh đã thấu hiểu và phối hợp chặt chẽ với Nhà trường trong thời gian qua nhằm phòng tránh dịch Covid-19.

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email