Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra, thực hiện theo chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội tại Công văn số 413/UBND-KGVX ngày 07/02/2020, Nhà trường xin thông báo tới Quý Phụ huynh về việc học sinh tiếp tục nghỉ học trong khoảng thời gian kéo dài từ Thứ Hai, ngày 10/02/2020 đến hết Chủ Nhật, ngày 16/02/2020 nhằm đảm bảo phòng, chống dịch bệnh lây lan. 

Những thông tin tiếp theo sẽ tiếp tục được Nhà trường cập nhật trong thời gian tới. Kính mong Quý Phụ huynh nắm rõ lịch học của con và thường xuyên cập nhật trên Fanpage và Website nhà trường. 

Trong thời gian nghỉ tại nhà, học sinh tuân thủ hướng dẫn phòng chống dịch do Bộ Y Tế cụ thể như sau:

 1. Các thành viên trong gia đình tăng cường việc rửa tay nhiều lần/ngày (trước khi ăn, sau khi đi vệ sinh/ ho/ tiếp xúc với động vật/ thực phẩm sống/ chất thải, vv….).
 2. Lưu ý chế độ ăn uống, bổ sung vitamin, khoáng chất để tăng sức đề kháng cho cơ thể.
 3. Giữ vệ sinh nhà cửa thông thoáng, sạch sẽ.
 4. Tránh đến các địa điểm công cộng, tập trung đông người.
 5. Không để học sinh tiếp xúc với người bệnh hoặc nghi ngờ mắc bệnh.
 6. Khuyến khích đeo khẩu trang khi đi ra bên ngoài, các khu vực đông người, công cộng.
 7. Trường hợp học sinh có dấu hiệu sốt cao, ho kéo dài, viêm họng, khó thở, đề nghị Quý Phụ huynh không đưa học sinh đến trường, đồng thời đưa học sinh đến các cơ sở y tế để kiểm tra, xét nghiệm và thông báo đến Nhà trường ngay sau khi có kết quả để phối hợp phòng bệnh. Bộ Y tế khuyến cáo những người từ Trung Quốc trở về cần tự cách ly tại nhà và theo dõi sức khỏe trong 14 ngày (kể từ ngày về nước) và khai báo với cơ quan sở tại nơi gần nhất để được hỗ trợ.
0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

 • Tải tài liệu ngay!
 • Họ và tên ba mẹ
 • Số điện thoại liên hệ
 • Email