Kính gửi Quý Phụ huynh.

Hiện nay, tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra đang diễn biến hết sức phức tạp trên thế giới và tại Việt Nam và chưa có chiều hướng suy giảm.

Thực hiện theo chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội tại Công văn số 660/UBND-KGVX ngày 28/02/2020 về việc tiếp tục cho Học sinh nghỉ học nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Trường Mầm non Sakura Montessori xin thông báo: Học sinh sẽ nghỉ học từ ngày 02/03/2020 đến ngày 08/03/2020.

Trong thời gian này, Quý Phụ huynh và Học sinh vui lòng tuân thủ các hướng dẫn phòng chống dịch do Bộ Y Tế khuyến cáo. Nhà trường sẽ tiếp tục theo dõi tình hình bệnh dịch và liên tục cập nhật thông tin tới Quý Phụ huynh.

Một lần nữa, Nhà trường chân thành cảm ơn Quý Phụ huynh đã tích cực tin tưởng, hợp tác và đồng lòng để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho gia đình và cộng đồng.