Những ngày vừa qua, do ảnh hưởng của cơn bão số 3 (Cơn bão Yagi), nhiều nơi ở miền Bắc đã chịu nhiều tổn thất nặng nề. Nhà cửa chìm trong biển nước, người dân phải sơ tán, trường học của các bạn nhỏ đã phải đóng cửa, của cải, hoa màu đều trôi theo dòng nước lũ.
Các bạn nhỏ trường mầm non Sakura Montessori Hạ Long đã dành mọi sự quan tâm, tình cảm hướng về các tỉnh miền Bắc thân yêu, mong cho thiên tai, bão lũ mau chóng kết thúc, để người dân có thể quay trở lại cuộc sống bình thường, các bạn học sinh có thể tiếp tục tới trường.
Sử dụng những vật liệu đơn giản như giấy màu, chì màu…các con đã có thể tạo nên một bức tranh cầu vồng tuyệt vời.
Hy vọng rằng, món quà tinh thần nhỏ bé này sẽ lan tỏa được những tinh thần tương thân tương ái đến tất cả mọi người.
Mời ba mẹ cùng theo dõi những hình ảnh đẹp trong buổi vẽ tranh tạo hình cầu vồng – biểu tượng cho sự đoàn kết, sức mạnh cộng đồng và mang đến những niềm hy vọng, sự khởi đầu mới tươi sáng hơn.
Hãy Cùng nhau cố gắng, giữ vững tinh thần lạc quan, can trường nhé Việt Nam ơi, chúng ta sẽ vượt qua tất cả gian nan khó khăn này nhé!