Với chủ đề đa dạng xoay quanh câu chuyện nuôi dạy con cùng sự chia sẻ của các chuyên gia hàng đầu về giáo dục trẻ, tương tác trực tiếp giữa phụ huynh, chuỗi Talk show Nghề Làm Cha Mẹ năm học 2020-2021 sẽ mang tới những kiến thức bổ ích và tiếp tục sứ mệnh gắn kết cộng đồng cha mẹ Việt. 

Khởi động chuỗi Talk show Online năm học 2020-2021

Chuỗi Talk show trực tuyến Nghề làm Cha Mẹ là một trong những ý tưởng mới mẻ của Cộng đồng Nghề Làm Cha Mẹ (thuộc Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori, Ikids Montessori và hệ thống Trường PT Quốc tế Gateway) sau gần 2 năm hoạt động. 

Theo đó, Nghề Làm Cha Mẹ muốn lan tỏa những kiến thức nuôi dạy con mới mẻ, hiện đại cùng những giá trị tốt đẹp của các phương pháp giáo dục hiện đại đến đông đảo các cha mẹ và các bạn nhỏ. Đồng thời, với hình thức mới, Talk show Nghề làm Cha Mẹ cũng mở ra một diễn đàn trao đổi trực tuyến, tạo nên một không gian chia sẻ thân thiện, cởi mở gắn kết cha mẹ trên toàn quốc mọi lúc, mọi nơi.

Ở đó, Quý Phụ huynh sẽ được gặp gỡ các chuyên gia giáo dục hàng đầu, các Educator là các Phụ huynh, Giáo viên tâm huyết của cộng đồng Nghề làm Cha Mẹ để cùng lắng nghe, trao đổi về phương pháp giáo dục trẻ hiện đại, hiệu quả và tháo gỡ, giải quyết các tình huống thường gặp trong kết nối, tương tác với trẻ tại nhà. 

Mỗi số Talk show là những chủ đề khác nhau xoay quanh 3 nhóm đề tài chính: Dạy con theo phương pháp Kỷ luật tích cực, Dạy con theo phương pháp Montessori; Phát triển Dinh dưỡng và thể chất cho con.

Với thời lượng 45 phút/số, Talk show Nghề làm cha mẹ được thực hiện dưới hình thức phát sóng Online hàng tháng trên fanpage Nghề làm cha mẹ và các kênh fanpage khác của toàn hệ thống trường thuộc Tập đoàn Giáo dục Edufit.

Thông qua những chia sẻ kinh nghiệm thực tế và chân thành của các chuyên gia, các phụ huynh, Cộng đồng Nghề làm Cha Mẹ hy vọng chuỗi tọa đàm online này sẽ tiếp tục sứ mệnh truyền cảm hứng và đồng hành cùng cha mẹ trong hành trình giáo dục con cái, tạo nên một thế hệ trẻ Việt Nam có tư duy độc lập, học tập chủ động, sáng tạo và giàu lòng nhân ái. 

“Cuộc hẹn” chia sẻ đầu tiên: “Trái tim con thật sự cần gì ở người lớn?” 

Sau thành công của 5 số Talk show trực tuyến Nghề làm Cha Mẹ trong năm học 2019-2020 với các chủ đề #1. Hiểu trẻ, hiểu mình, #2. Quản lý tức giận #3. Giúp con lập mục tiêu, #4. Giúp con tự học và #5. Kỹ năng tạo động lực cho trẻ, năm học 2020-2021, Cộng đồng Nghề làm Cha Mẹ tiếp tục mang tới những chủ đề mới mẻ, gần gũi và hữu ích với cha mẹ. 

Mở đầu hoạt động cộng đồng năm nay là Talk show số 1 mang chủ đề “Trái tim con thực sự cần gì ở người lớn?” với sự góp mặt của các khách mời: PGS.TS Lê Văn Hảo – Phó Viện trưởng Viện Tâm lý học – Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam, chuyên gia hàng đầu về giáo dục Kỷ luật tích cực, một trong những người đầu tiên đưa Kỷ luật Tích cực về Việt Nam; anh Nguyễn Chiến Thắng – Thành viên Hiệp hội Kỷ luật tích cực Hoa Kỳ – Trưởng ban điều hành của Cộng đồng Nghề Làm Cha Mẹ và chị Lê Khánh Ly, phụ huynh Trường PTQT Gateway.

– Thời gian: 20:00 – 20:45, Thứ Sáu, ngày 28/08/2020
– Tại: Công chiểu trực tuyến trên 4 fanpage:
Nghề Làm Cha Mẹ: https://www.facebook.com/nghelamchame.vn/
Sakura Montessori International School: https://www.facebook.com/SakuraMontessori.edu.vn/
Gateway International School: https://www.facebook.com/Gateway.edu.vn/
Ikids Montessori School: https://www.facebook.com/ikidsmontessori.edu.vn/

Xoay quanh chủ đề “Trái tim con thực sự cần gì ở người lớn?”, Talk show sẽ giúp ba mẹ tìm hiểu, phân tích các nhóm nhu cầu của trẻ theo từng giai đoạn phát triển tâm – sinh – lý, đồng thời cung cấp những phương pháp dạy con hiệu quả, đáp ứng đúng các nhu cầu và mong muốn thực sự của trẻ. Đặc biệt, các diễn giả, khách mời sẽ trực tiếp cùng phụ huynh giải đáp các thắc mắc về một số tình huống thường xuyên gặp phải trong giáo dục con cái.

Chuỗi video với những chia sẻ hữu ích và thiết thực từ các chuyên gia giáo dục sẽ tiếp tục được lên sóng lần lượt trong thời gian tới. Ngay bây giờ, Quý Phụ huynh quan tâm và muốn đặt câu hỏi cho diễn giả và phụ huynh khách mời trong Talk show thì có thể inbox trực tiếp về Fanpage Nghề làm Cha Mẹ: https://www.facebook.com/nghelamchame.vn.
————–
CỘNG ĐỒNG NGHỀ LÀM CHA MẸ
Địa chỉ: Tầng 16, tòa nhà FLC Twins Tower, số 265 Cầu Giấy, Hà Nội.
Fanpage: https://www.facebook.com/nghelamchame.vn/
Hotline: 0866 205 565

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email