Vận động ngoài trời là hoạt động phát triển về cả thể chất lẫn tinh thần không thể thiếu trong thời gian biểu hàng ngày của các bạn nhỏ Sakura. Đến với khoảng thời gian tuyệt vời này, các con có thể đùa nghịch, vui chơi ngoài thiên nhiên, lựa chọn các nhóm chơi theo ý thích của mình một cách thoải mái. Các trò chơi thú vị cũng là nội dung không thể thiếu trong tiết học sẽ giúp các bạn nhỏ phát triển vận động tinh, vận động thô, gia tăng kỹ năng giao tiếp xã hội. Từ đó, trẻ sẽ trở nên mạnh dạn, tự tin, hòa đồng và tạo sự đoàn kết trong tập thể lớp.

Nhân ngày nắng đẹp, xin mời ba mẹ cùng tham gia buổi hoạt động ngoài trời của các bạn nhỏ trường mầm non Sakura quận Hai Bà Trưng nhé.

tan-huong-ngay-nang-dep-cung-cac-ban-nho-sakura-montessori-hai-ba-trung-4

tan-huong-ngay-nang-dep-cung-cac-ban-nho-sakura-montessori-hai-ba-trung-1 tan-huong-ngay-nang-dep-cung-cac-ban-nho-sakura-montessori-hai-ba-trung-2 tan-huong-ngay-nang-dep-cung-cac-ban-nho-sakura-montessori-hai-ba-trung-3 tan-huong-ngay-nang-dep-cung-cac-ban-nho-sakura-montessori-hai-ba-trung-5 tan-huong-ngay-nang-dep-cung-cac-ban-nho-sakura-montessori-hai-ba-trung-6 tan-huong-ngay-nang-dep-cung-cac-ban-nho-sakura-montessori-hai-ba-trung-7 tan-huong-ngay-nang-dep-cung-cac-ban-nho-sakura-montessori-hai-ba-trung-8 tan-huong-ngay-nang-dep-cung-cac-ban-nho-sakura-montessori-hai-ba-trung-9 tan-huong-ngay-nang-dep-cung-cac-ban-nho-sakura-montessori-hai-ba-trung-10 tan-huong-ngay-nang-dep-cung-cac-ban-nho-sakura-montessori-hai-ba-trung-11

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email