Trong những ngày thu tháng 10, Trường Mầm non Sakura Montessori quận Hai Bà Trưng lại hào hứng đón chờ chuỗi sự kiện đặc biệt, bổ ích và thú vị. Hãy cùng điểm qua một số tin tức đáng chú ý ngay dưới đây ba mẹ nhé!

Kiểm tra sức khỏe định kỳ đầu năm

• Thời gian: 8h00 – 11h30, ngày 15/10/2019
  • Địa điểm: Trường Mầm non Sakura Montessori Hai Bà Trưng

Để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho các con thoải mái học tập, vui chơi, việc chăm sóc sức khoẻ cho trẻ tại Sakura luôn được đặc biệt quan tâm, chú trọng. Trong tuần thứ hai của tháng 10, các SMISer Hai Bà Trưng sẽ có buổi khám sức khỏe định kỳ nhằm đánh giá tổng quát về thể lực cũng như sự tăng trưởng của cơ thể như kiểm tra chiều cao, cân nặng, thị lực, thính giác, vận động, thăm khám các bệnh về tiêu hóa, hô hấp…

Nói tiếng yêu mẹ cùng hoạt động “My Mother is big hero”

• Thời gian: 14h30 – 16h00, ngày 18/10/2019
  • Địa điểm: Trường Mầm non Sakura Montessori Hai Bà Trưng

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp để tôn vinh những người phụ nữ. Nhân dịp này trường Mầm non Sakura Montessori Hai Bà Trưng tổ chức chương trình “My mother is big hero” như một dịp để các con thể hiện tình cảm, sự yêu thương của mình dành cho người bà, người mẹ của mình trong ngày 20/10 đặc biệt này.

Khám phá thiên đường hoa tại Thung lũng hoa hồ Tây

• Thời gian: 8h40 – 11h00, ngày 24-25/10/2019
  • Địa điểm: Thung lũng hoa Hồ Tây

Với mục tiêu “Chuyển động – Khám phá”, thung lũng hoa Hồ Tây sẽ là điểm đến hứa hẹn dành cho các bạn nhỏ của Sakura trong những tuần cuối tháng 10. Không chỉ mùa Xuân ngắm hoa đào nở, sang Thu ngắm cúc họa mi tinh khôi mà thung lũng hoa Hồ Tây bất kỳ thời điểm nào, mùa nào trong năm đều có thể đón chào các con bằng những cánh hoa khoe sắc rực rỡ. Các bạn nhỏ của Sakura Hai Bà Trưng hãy chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến đi chơi xa đầu tiên của chúng mình trong năm học mới này nhé!