Để chuẩn bị cho Đại hội Thể thao đang tới gần, SMISers Cầu Giấy đã sớm bắt tay vào việc luyện tập rồi đấy ba mẹ ạ!

Giáo viên thể chất JACPA trực tiếp hướng dẫn các con từng động tác

Đại hội Thể thao sẽ diễn ra vào tháng 11 tới là sự kiện đặc biệt hấp dẫn dành cho các bé cùng ba mẹ. Đây là cơ hội để các con cùng nhau rèn luyện sức khỏe, phát triển khả năng của bản thân, đồng thời tăng cường tính đoàn kết tập thể. Đồng thời, Đại hội Thể thao cũng là dịp để ba mẹ cùng ngắm nhìn những nỗ lực của các con yêu và thêm gắn kết tình cảm gia đình.

Để chuẩn bị tốt nhất cho Đại hội, các lớp tại Sakura Montessori Cầu Giấy đã nhanh chóng triển khai kế hoạch luyện tập. Sau các động tác khởi động, các con được thầy cô giáo môn JACPA giới thiệu và hướng dẫn những bài tập phức tạp hơn như: Vận động với bục, vận động với xà, bài tập phối hợp tay chân,…

Những bài tập JACPA này giúp các con vững vàng thể lực, khoẻ khoắn, linh hoạt hơn khi di chuyển đồng thời rèn luyện sự dẻo dai, sức bền để sẵn sàng cho các trò chơi thú vị diễn ra trong Đại hội Thể thao sắp tới như múa dù 7 màu, nhảy apaman, bò thảm, đu xà… Vậy nên, chúng con đều tỏ ra vô cùng thích thú và luyện tập rất chăm chỉ đấy ba mẹ!

Chương trình Thể chất JACPA được Sakura Montessorri ký độc quyền tại Việt Nam với đối tác Nhật Bản. Dựa trên các nghiên cứu sâu sắc về tâm, sinh lý và các giai đoạn phát triển của trẻ, chương trình giáo dục thể chất JACPA tập trung đào tạo về phương pháp, kỹ thuật vận động để phát triển các chức năng trong cơ thể của trẻ ngay từ giai đoạn đầu đời. Theo đó, các con sẽ có cơ hội phát triển toàn diện, tăng trưởng tầm vóc, chiều cao, cân năng và cải thiện trí lực rõ rệt. 

Đồng thời, với sự lồng ghép trò chơi và vận động, mỗi giờ học thể chất JACPA luôn giúp các con thoải mái và bồi dưỡng các kỹ năng như sự hợp tác linh hoạt, chủ động, tự lập…

Ba mẹ cùng ngắm nhìn những hình ảnh tập luyện hăng say của chúng con và chờ đợi xem các con sẽ cùng nhau mang đến điều bất ngờ gì trong Đại hội Thể thao sắp tới nhé!

Các con thích thú với những hoạt động vận động với các bạn và cô giáo
0/5 (0 Reviews)