Hào hứng hòa mình vào những trải nghiệm lý thú của ngày hội Trung thu 2020, các bạn nhỏ trên toàn hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori đã có những ký ức thật rực rỡ và ý nghĩa về ngày Tết Trung thu của người Việt và các quốc gia châu Á. 

Với những chủ đề đa dạng như “Ngày hội Trăng rằm”, “Lễ hội đèn lồng”, “Vòng quanh châu Á đón Trung Thu đoàn viên”, “Trăng rằm tuổi thơ”… mùa Trung thu tại Sakura Montessori mang tới những trải nghiệm thật thú vị cho không chỉ các con mà còn cả các thầy cô và ba mẹ. 

Các bạn nhỏ hào hứng tham gia hoạt động vui Tết Trung thu.

Trong không khí náo nức, tươi vui của tiếng trống hội, SMISers như lạc vào một không gian thần tiên, rực rỡ sắc màu với những chiếc đèn lồng đủ loại, đủ màu sắc. Ở đó, các con tưng bừng rước đèn, phá cỗ, cùng khám phá những biểu tượng đặc trưng của ngày Tết Trung thu như bánh nướng – bánh dẻo, chị Hằng – chú Cuội, xem múa lân, rối nước, thưởng thức văn nghệ…  Ai ai cũng trầm trồ, reo hò phấn khích mỗi khi những chú lân nhào lộn, con rối di chuyển dưới nước hay ông Địa, chú Cuội, chị Hằng hài hước lại gần giao lưu.

Đặc biệt, hoạt động làm bánh Trung thu handmade, vẽ mặt nạ giấy ngộ nghĩnh, trổ tài bày mâm ngũ quả… là những trải nghiệm được các SMISer vô cùng thích thú. Bạn nào cũng tập trung cao độ, khéo léo thành những “siêu phẩm” của mình. 

Hào hứng tham gia các hoạt động trải nghiệm như vẽ mặt nạ, xem múa lân, làm bánh dẻo… 

“Trung thu là dịp Tết đoàn viên. Gia đình chúng tôi rất vui khi Nhà trường tạo điều kiện để các con, ba mẹ và thầy cô ngồi lại bên nhau, cùng nhau đón một mùa Trung thu trọn vẹn. Các con không chỉ được tìm hiểu về Tết Trung thu mà còn có những trải nghiệm độc đáo như làm bánh,, bày mâm ngũ quả… Qua đây, tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy cô Sakura Montessori đã mang tới cho các con một chương trình ý nghĩa như thế này.” – Phụ huynh Trường Mầm non Sakura Montessori chia sẻ. 

Qua đây, Sakura Montessori hy vọng hoạt động vui Tết Trung thu sẽ là ký ức tuổi thơ đáng nhớ và tròn đầy của các con trong mùa Trung thu năm nay. Từ đó, các con thêm yêu, thêm trân trọng những giá trị văn hóa tốt đẹp, quốc hồn quốc túy của dân tộc để đi đâu cũng nhớ về. 

Mời ba mẹ xem thêm những khoảnh khắc ý nghĩa trong sự kiện Trung thu năm nay của SMISers nhé! Chúc tất cả các bạn nhỏ của chúng ta sẽ có một mùa Trung Thu thật hạnh phúc và vui vẻ bên gia đình.

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email