Lần đầu tiên tổ chức tại Trường Mầm non Sakura Montessori Thụy Khuê, các bạn nhỏ đã cùng hòa mình vào không khí tưng bừng của một kỳ Đại hội Thể thao thật bổ ích với những cảm xúc hân hoan, đồng lòng, sôi động và hết mình. 

Ngày 17/11/2019, sau một thời gian tập luyện và chuẩn bị, cô và trò trường mầm non Sakura Montessori cơ sở Thụy Khuê cùng nhau tham dự Đại hội Thể Thao năm học 2019-2020 với sự tham gia của gần 100 SMISers và các phụ huynh tại trường. Đặc biệt, sự kiện lần đầu tiên được tổ chức dành cho Sakura Montessori Thụy Khuê còn có sự tham gia của cô Kazama Rika – Giám đốc Công ty JACPA Việt Nam, đối tác của Công ty ASC – hiện đang là đơn vị cung cấp chương trình thể chất JACPA Nhật Bản độc quyền cho hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori.

Với thông điệp “One family, One spirit, One dream”, Đại hội Thể thao năm nay đã diễn ra với rất nhiều hoạt động thể chất thú vị, vừa giúp trẻ phát triển thể chất, bồi dưỡng kỹ năng vừa tăng thêm sự gắn bó giữa gia đình và nhà trường cũng như giữa các thành viên bé nhỏ trong cùng một tập thể lớp lớn thông qua các hoạt động vận động. 

SMISers Thụy Khuê rước đuốc khai mạc Đại hội Thể thao

Ngay từ đầu giờ sáng, mặc dù còn nhỏ nhưng các SMISer nghiêm trang trong lễ Chào Cờ, rước đuốc thắp lửa, phát biểu khai mạc đại hội. Để rồi, hơn 50 bạn học sinh nhóm từ 3 đến 6 tuổi đã cùng nhau tự tin thể hiện tiết mục đồng diễn “Apaman” khuấy động không khí tươi vui của Đại hội Thể thao lấy cảm hứng từ ngày hội cùng tên của trẻ em Nhật Bản được tổ chức hàng năm. 

Tập thể học sinh Sakura Montessori Thụy Khuê đồng diễn khai mạc Đại hội Thể thao

Tự tin chia sẻ cảm nhận của mình về một trong những sự kiện lớn nhất trong năm

Bên cạnh đó, các hoạt động thể chất JACPA cũng được các con trình diễn trước bố mẹ với những động tác, kỹ thuật đúng như bò em bé trên thảm, đi thăng bằng, lộn xuôi với xà… Những động tác này đều được các con thường xuyên tập luyện với thầy giáo thể chất JACPA tại trường trước thềm đại hội đó ba mẹ ạ! Nó không chỉ giúp các con tăng khả năng phối hợp chân, tay, phát triển vận động tinh mà còn giúp các con sở hữu cơ thể dẻo dai, có sức bền lớn. Cho nên, hôm nay, khi được thể hiện cho ba mẹ, thầy cô xem, bạn nào cũng thích thú, hào hứng chờ tới lượt mình. 

Trên hàng ghế khán giả, ba mẹ có cơ hội chiêm ngưỡng từng phần vận động thể chất của mỗi bạn nhỏ. Sự tự tin, cố gắng hết sức để hoàn thành thử thách của ngày hội không khỏi khiến các bậc phụ huynh bồi hồi, xúc động. 

SMISers hào hứng tham gia các hoạt động vận động

Để Đại hội Thể thao càng thêm ý nghĩa với các con và ba mẹ, Sakura Montessori Thụy Khuê quyết tâm đưa ba mẹ tiến gần hơn với sân chơi của các con để có thể gắn kết, sẻ chia tình cảm gia đình mến thương và thấy rõ hơn sự trưởng thành của mỗi bạn nhỏ. 

Những trò chơi đặc biệt dành riêng cho các ba mẹ và bé với tên gọi Exploring the jungle và Feed the monkey diễn ra trong không khí hào hứng và đầy ắp tiếng cười. Ba mẹ và các con sẽ đồng hành cùng nhau vượt qua các chướng ngại vật để lấy cờ và những trái chuối về đích. Đôi khi, một chút mắc chướng ngại vật tấm lưới, ba con mình lại chậm chân lấy cờ; đôi khi là những cái nhấc bổng con lên để di chuyển thật nhanh về đích… và cả những tiếng reo hò động viên nhau cùng cố gắng, những cái đập tay, những gương mặt rạng rỡ ăn mừng chiến thắng… Có lẽ, những khoảnh khắc đó đã góp phần làm nên ký ức tuổi thơ tươi đẹp dưới mái trường Sakura Montessori Thụy Khuê thân thương. 

Cùng ba mẹ tham gia các trò chơi bổ ích

Và sự kiện Đại hội Thể thao 2019 đã khép lại với nhiều cảm xúc. Sakura Montessori Thụy Khuê xin gửi lời cảm ơn đến ba mẹ vì đã hết mình ủng hộ nhà trường và các con trong suốt thời gian chuẩn bị và tham gia sự kiện. Cảm ơn các con đã chăm chỉ tập luyện và thi đấu hết sức trong sự kiện này. Chúng ta sẽ mãi là một gia đình với tinh thần yêu thích thể thao bất diệt. 

Ba mẹ hãy cùng Sakura Montessori Thụy Khuê xem thêm những hình ảnh đáng nhớ trong sự kiện Đại hội Thể thao vừa qua nhé! 

 

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email