Tự tay thu hoạch rau trong vườn, trồng cây là hai hoạt động hấp dẫn nhất của các bạn nhỏ trường Sakura Montessori Cầu Giấy trong một ngày trải nghiệm thú vị tại nông trại Tomita Profarm.

Dã ngoại là một trong những hoạt động thường xuyên của hệ thống Sakura Montessori.

Cùng với những hoạt động học tập, rèn luyện, vui chơi trong nhà trường, các con cũng cần có thời gian thỏa sức khám phá thiên nhiên. Điều này không chỉ giúp trẻ có giây phút thư giãn thoải mái mà còn bổ sung thêm kiến thức về tự nhiên, hình thành cho bé khả năng làm được nhiều công việc mới. Do vậy, Sakura Montessori Cầu Giấy đã tổ chức cho các con một buổi dã ngoại tại nông trại Tomita Profarm.

Đến với nông trại, các con được bác nông dân giới thiệu cách gieo trồng, tưới nước, bón phân cho cây,… Ngoài ra, SMISers còn được trực tiếp tham gia vào quá trình thu hoạch, hái rau củ quả, học cách phân biệt rau an toàn, trồng mới cây con…

Bạn nào cũng hào hứng thu hoạch rau cải, trồng cây, gieo mầm….

Qua buổi dã ngoại, các bạn nhỏ có thêm nhiều kiến thức về cây trồng, nhiều kỉ niệm với các bạn cùng lớp, tính gắn kết tập thể cũng vì thế mà thêm gắn bó sau chuyến khám phá này.

Ba mẹ cùng xem lại những khoảnh khắc dễ thương của các con trong chuyến dã ngoại dưới đây nhé!

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email