Từ ngày 1 – 3/10, SMIS Cầu Giấy đã phối hợp cùng y, bác sỹ của Bệnh viện Medlatec tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho các con.

Qua buổi kiểm tra sức khỏe định kỳ này, các con đã được đánh giá tổng quát về thể lực cũng như sự tăng trưởng của cơ thể như đo chiều cao, cân nặng, thị lực, khám răng hàm mặt, tai mũi họng, hệ vận động… để các con có thể phát triển một cách toàn diện.

Việc khám sức khoẻ định kỳ hết sức thiết thực và ý nghĩa, giúp bố mẹ nắm rõ hơn tình hình sức khỏe của các con, đồng thời cung cấp cho ba mẹ một số biện pháp phòng bệnh hiệu quả, giúp các con có được thể trạng tốt nhất cho năm học mới. Hoạt động khám sức khỏe định kỳ cũng mang lại sự phấn khởi, tin tưởng trong giáo viên, học sinh và các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.

Kính mời các ba mẹ cùng xem clip dưới đây để hiểu một buổi khám sức khỏe ở trường của các con diễn ra như thế nào nhé!