“Tưng bừng”, “Rộn rã”, “Náo nhiệt” chính là những từ khóa dành riêng cho “Lễ Hội Đèn Lồng” đặc biệt vừa diễn ra tại trường mầm non Sakura quận Hai Bà Trưng trong mùa Trung Thu năm nay.

smisers-hai-ba-trung-vui-tet-trung-thu-cung-le-hoi-den-long-1

Cùng với không khí háo hức của Tết Đoàn Viên, các bạn nhỏ của Sakura không khỏi cảm thấy bất ngờ khi được chứng kiến “ngôi nhà thứ hai” của mình như được khoác thêm tấm áo mới. Với mâm ngũ quả Trung Thu đầy đặn, rực rỡ và những chiếc đèn lồng đầy màu sắc được trang hoàng khắp sảnh lễ tân, ngôi trường thân yêu của các con càng trở nên lộng lẫy trong ngày lễ hội.

smisers-hai-ba-trung-vui-tet-trung-thu-cung-le-hoi-den-long-2

smisers-hai-ba-trung-vui-tet-trung-thu-cung-le-hoi-den-long-3

Với mong muốn lồng ghép những giá trị truyền thống vào các hoạt động trải nghiệm đặc biệt cho các bạn nhỏ trong ngày lễ Trung Thu, sự kiện “Lễ Hội Đèn Lồng” là cơ hội để các con cùng tham gia thật nhiều các hoạt động thú vị như: Lắng nghe sự tích về Tết Trung Thu, chị Hằng, chú Cuội; xem múa lân; tô mặt nạ; rước đèn; phá cỗ cùng cô và các bạn,…

smisers-hai-ba-trung-vui-tet-trung-thu-cung-le-hoi-den-long-4

smisers-hai-ba-trung-vui-tet-trung-thu-cung-le-hoi-den-long-5

smisers-hai-ba-trung-vui-tet-trung-thu-cung-le-hoi-den-long-6

Qua đây, Sakura Hai Bà Trưng hi vọng có thể góp phần gìn giữ, vun đắp cho các con những khoảnh khắc tuổi thơ thật đẹp và ý nghĩa.

Nhà trường cũng xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến các ba mẹ vì đã đồng hành cùng với nhà trường để tạo nên một sự kiện “Lễ Hội Đèn Lồng” thật trọn vẹn và ấm áp cho các con. Trong thời gian tới, các con sẽ có thêm rất nhiều hoạt động và sự kiện hấp dẫn tại trường. Ba mẹ hãy cùng chờ đón nhé!

smisers-hai-ba-trung-vui-tet-trung-thu-cung-le-hoi-den-long-7 smisers-hai-ba-trung-vui-tet-trung-thu-cung-le-hoi-den-long-8 smisers-hai-ba-trung-vui-tet-trung-thu-cung-le-hoi-den-long-9 smisers-hai-ba-trung-vui-tet-trung-thu-cung-le-hoi-den-long-10 smisers-hai-ba-trung-vui-tet-trung-thu-cung-le-hoi-den-long-11 smisers-hai-ba-trung-vui-tet-trung-thu-cung-le-hoi-den-long-12 smisers-hai-ba-trung-vui-tet-trung-thu-cung-le-hoi-den-long-13 smisers-hai-ba-trung-vui-tet-trung-thu-cung-le-hoi-den-long-14 smisers-hai-ba-trung-vui-tet-trung-thu-cung-le-hoi-den-long-15 smisers-hai-ba-trung-vui-tet-trung-thu-cung-le-hoi-den-long-16

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email