SAKURA MONTESSORI INTERNATIONAL SCHOOL

SMISers  “du lịch vòng quanh thế giới” cùng thầy Sam Baker

Trang chủ SMIS Hạ Long

Lần đầu tiên tại trường Mầm non Sakura Montessori Hạ Long, các bạn nhỏ được “đi” vòng quanh địa cầu qua giờ học tiếng Anh đầy thú vị của thầy Sam Baker.

Trong tuần học đầu tiên của tháng 10, với sự dí dỏm, hài hước, thầy Sam Baker đã đưa các con đến những vùng đất mới lạ, khám phá những nét đặc trưng về vị trí địa lý… qua hình ảnh cùng những câu chuyện thú vị, hấp dẫn. Chỉ cần ngồi quanh thầy Sam và tham gia các hoạt động nhỏ mà thầy hướng dẫn, các con dường như đã có chuyến du lịch đặc biệt đến nhiều quốc gia khác nhau. Ở đó, các SMISer có thể thỏa sức giao tiếp bằng tiếng Anh, sử dụng ngôn ngữ cơ thể để thể hiện thông điệp mình muốn truyền tải. 

Tại Sakura Montessori, chương trình tiếng Anh được xây dựng phù hợp với nhịp độ phát triển của trẻ. Cùng nhiều hình thức học ngôn ngữ qua hình ảnh, câu chuyện, âm nhạc… các con có cơ hội ghi nhận kiến thức, làm phong phú vốn từ vựng của mình theo nhiều chủ đề khác nhau như các châu lục, địa danh nổi tiếng, trường học, thầy cô, bạn bè, gia đình, đồ dùng học tập, các lễ hội lớn… 

Vì vậy, mỗi giờ học tiếng Anh lại mở ra những trải nghiệm mới vô cùng đặc biệt cho các con. Ai ai cũng tỏ ra vô cùng hào hứng với giờ học và sử dụng từ ngữ tiếng Anh, không còn cảm giác bỡ ngỡ với tiếng Anh nữa đâu ba mẹ ạ!

Mời bố mẹ cùng “du lịch vòng quanh thế giới” với các bạn nhỏ Sakura Montessori Hạ Long nhé!

Đăng ký thăm quan trường

Thăm quan trường và nhận thông tin tư vấn là bước đầu tiên để phụ huynh tìm hiểu thông tin về nhà trường trước khi đăng ký nhập học cho con. Phụ huynh xin vui lòng nhập đầy đủ thông tin yêu cầu vào mẫu dưới đây

  • Ba mẹ vui lòng lựa chọn cơ sở ba mẹ đang quan tâm

Không có bài viết để hiển thị

Đăng ký thăm quan trường