[For English, Please see below]

Lần đầu tiên tại trường Mầm non Sakura Montessori Hạ Long, các bạn nhỏ được “du lịch” vòng quanh địa cầu qua giờ học tiếng Anh đầy thú vị của thầy Sam Baker.

Trong tuần học đầu tiên của tháng 10, với sự dí dỏm, hài hước, thầy Sam Baker đã đưa các con đến những vùng đất mới lạ, khám phá những nét đặc trưng về vị trí địa lý… qua hình ảnh cùng những câu chuyện thú vị, hấp dẫn. Chỉ cần ngồi quanh thầy Sam và tham gia các hoạt động nhỏ mà thầy hướng dẫn, các con dường như đã có chuyến du lịch đặc biệt đến nhiều quốc gia khác nhau. Ở đó, các SMISers có thể thỏa sức giao tiếp bằng tiếng Anh, sử dụng ngôn ngữ cơ thể để thể hiện thông điệp mình muốn truyền tải.

Tại Sakura Montessori, chương trình tiếng Anh được xây dựng phù hợp với nhịp độ phát triển của trẻ. Cùng nhiều hình thức học ngôn ngữ qua hình ảnh, câu chuyện, âm nhạc… các con có cơ hội ghi nhận kiến thức, làm phong phú vốn từ vựng của mình theo nhiều chủ đề khác nhau như các châu lục, địa danh nổi tiếng, trường học, thầy cô, bạn bè, gia đình, đồ dùng học tập, các lễ hội lớn…

Vì vậy, mỗi giờ học tiếng Anh lại mở ra những trải nghiệm mới vô cùng đặc biệt cho các con. Ai ai cũng tỏ ra vô cùng hào hứng với giờ học và sử dụng từ ngữ tiếng Anh, không còn cảm giác bỡ ngỡ với tiếng Anh nữa đâu ba mẹ ạ!

Mời bố mẹ cùng “du lịch vòng quanh thế giới” với các bạn nhỏ Sakura Montessori Hạ Long nhé!

SMISers “travel around the world” with Mr. Sam Baker

For the first time at Sakura Montessori Ha Long, children have the opportunity to travel around the globe with the very interesting English lesson from Mr. Sam Baker.

In the first week of October, Mr. Sam Baker has brought all students to the new lands to discover the special geographical features by using the real photos and interesting stories with his sense of humor. Just sitting around him and taking part in the small activities, the students seem to have made a very special trip to many different countries in which they can communicate in English, use their body language to express the message they want to convey.

At Sakura Montessori, the English program is developed in accordance with the children’s development. By using many forms of learning English such as through photos, stories, music, etc.,students have the chance to get knowledge, enrich their vocabulary on many different topics including famous continents and places, school, friends, families, school things and big festivals.

Each English lesson is a new and special experience for our children and everyone is so excited with the lesson, they become confident to use English in the most natural way.

Let’s “travel around the world” with students of Sakura Montessori Ha Long!