Chiều ngày 13/9, các bạn nhỏ trường mầm non Sakura Montessori TP.Hồ Chí Minh đã đón ngày Tết Trung Thu – Tết đoàn viên vô cùng ý nghĩa và đáng nhớ. 

Như thường lệ, ngày hội Trung Thu luôn là món quà tinh thần đặc biệt mà Sakura Montessori Tp.Hồ Chí Minh muốn dành tặng các bạn nhỏ. Năm nay, trong không khí tưng bừng, náo nức, các con được cùng thầy cô tìm hiểu về những nét văn hóa truyền thống độc đáo của dân tộc trong dịp Tết Trung Thu, ồ à đầy thích thú với những mâm ngũ quả đầy sáng tạo do chính tay các cô giáo chuẩn bị. Đặc biệt, tiết mục múa lân đã khuấy động bầu không khí ngày hội khiến các bạn nhỏ hào hứng và phấn khích.

Khoảnh khắc SMISers Hồ Chí Minh hào hứng vui hội Trung Thu

Những gương mặt rạng rỡ, nụ cười tươi vui trong ngày hội chính là nguồn động lực để Sakura Montessori Hồ Chí Minh tiếp tục hoàn thiện, đổi mới và cố gắng hơn nữa để mang tới cho các con những hoạt động học tập, vui chơi hữu ích nhất. 

Mời bố mẹ xem thêm những hình ảnh về ngày hội Trung Thu tại Sakura Montessori TP. Hồ Chí Minh:

Tiết mục múa lân khuấy động bầu không khí lễ hội
Thầy cô biểu diễn chung vui cùng các bạn nhỏ trong ngày Tết Trung Thu
Những mâm ngũ quả vừa đậm nét truyền thống, vừa thể hiện sự sáng tạo
Các loại quả được tạo hình thành các loài động vật vui nhộn như mèo, nhím, ếch… khiến các bạn nhỏ vô cùng thích thú!

Các bạn nhỏ chụp ảnh cùng “chú Cuội”, “chị Hằng” và “Thỏ Ngọc”
Mặc trang phục truyền thống của các quốc gia châu Á ăn Tết Trung Thu là cách các bạn nhỏ Sakura Montessori TP. Hồ Chí Minh khám phá những nền văn hóa trong khu vực
Ngày hội Trung Thu không thể thiếu những chiếc đèn lồng truyền thống
Đến giờ phá cỗ Trung Thu rồi!

Trong tháng 10 sẽ còn rất nhiều sự kiện thú vị hứa hẹn sẽ đem lại thêm nhiều trải nghiệm quý giá cho các bạn nhỏ Trường Mầm non Sakura Montessori TP. Hồ Chí Minh nữa đấy! Các bố mẹ hãy tiếp tục dõi theo những hoạt động sôi động của các con nhé!

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email