Với chủ đề “Tạo nhạc cụ từ các vật dụng quen thuộc trong cuộc sống”, trong giờ Âm nhạc hôm nay, các bạn nhỏ Sakura Montessori Thụy Khuê đã “hô biến” những chiếc cốc giấy thành các nhạc cụ đáng yêu. Bạn nào cũng thích thú và tập trung hoàn thành sản phẩm của mình.

Đặc biệt, thông qua bài hát “Reduce, Reuse, Recycle”, các bạn nhỏ Sakura Montessori Thụy Khuê đã được lắng nghe những thông điệp ý nghĩa về bảo vệ môi trường, phân loại các loại rác (nhựa, kim loại, thủy tinh, giấy), tái chế rác để giữ môi trường xanh – sạch – đẹp.

Học Âm nhạc tại Sakura Montessori là vậy đó, chẳng bao giờ nhàm chán khi các con vừa được làm quen với các âm thanh, giai điệu, nhạc cụ… vừa tham gia những hoạt động sáng tạo thú vị và bổ ích ba mẹ ạ. Qua đó, các con thẩm thấu Âm nhạc thật tự nhiên và được phát huy khả năng ghi nhớ, trí tưởng tượng của mình.

Mời ba mẹ hãy cùng xem lại những khoảnh khắc đáng yêu của các con trong giờ học Âm nhạc nhé!