Đối với các bạn nhỏ Sakura Montessori, những giờ học Ẩm thực luôn là một “không gian đặc biệt” – nơi các con luôn chờ đón để được tự mình trổ tài chế biến các món ăn đơn giản và thưởng thức chính những “sản phẩm” của mình. 

Trong giờ học Ẩm thực tuần này, các bạn nhỏ lớp Mango đã cùng với cô Trang trổ tài làm món phở cuốn đơn giản mà lại giàu dinh dưỡng và cực kỳ ngon miệng trong mùa hè đấy. 

Với những nguyên liệu đơn giản như bánh phở, thịt bò, rau sống…, những đôi tay nhỏ nhắn của các bạn nhỏ cẩn thận thực hiện từng bước để có một chiếc phở cuốn đẹp mắt của riêng mình. 

Vị thơm ngon đậm đà của thịt bò, vị ngọt tươi mát của rau xà lách, hòa quyện với bánh phở mềm mềm dai dai khiến các đầu bếp nhí cảm thấy thích thú và tự hào với thành quả của chính mình. 

Mỗi giờ học Ẩm thực chính là một trải nghiệm bổ ích với các đầu bếp nhí tại Sakura Montessori. Thông qua việc tự tay làm những chiếc phở cuốn nhỏ xinh, các bạn nhỏ sẽ có thêm cơ hội rèn luyện sự tập trung, khéo léo và tự lập. Các con sẽ biết cách tạo nên những món ăn cho gia đình, bạn bè cũng như có thể tự chăm sóc bản thân khi không có ba mẹ ở bên. Điều này giúp chính các con vững bước vào tương lai, làm chủ cuộc sống. 

Mời ba mẹ cùng ngắm nhìn những gương mặt hạnh phúc khi tự tay mình làm phở cuốn và sáng ngời thật đáng yêu khi thưởng thức thành quả của mình! Ba mẹ cũng hãy thử làm phở cuốn cùng con tại nhà nhé!

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email