Nhằm mục đích trao đổi thông tin về kết quả học tập cũng như báo cáo lộ trình phát triển của học sinh trong học kì vừa qua, sáng ngày 12/10/2024, Trường Mầm non Sakura Montessori Hạ Long đã tổ chức buổi Họp Phụ huynh với hình thức 1:1.
Ba mẹ cùng các cô chia sẻ về tình hình học tập, sinh hoạt của con ở trường cũng như ở nhà.
 Trong buổi gặp gỡ giữa phụ huynh và giáo viên lớp dưới hình thức trao đổi 1:1, Nhà trường đã tổ chức thành công công tác xây dưng mối quan hệ gắn kết giữa nhà trường và phụ huynh học sinh cũng như giữa giáo viên lớp và phụ huynh học sinh.
Hình thức họp 1:1 thường xuyên được áp dụng tại SMIS.
Nhiều nội dung được trao đổi để giúp quý phụ huynh biết được nhiều thông tin của các em học sinh như: kết quả học tập, kết quả khám sức khỏe, điểm mạnh và hạn chế của từng bạn, sự tiến bộ của con trong các hoạt động Montessori (Góc Toán học, Góc Ngôn ngữ,…), tiếng Anh, bài kiểm tra IQ, bài học trong chương trình Hành trang vào lớp 1 (chữ cái tiếng Việt, IQ tiếng Việt…). Từ đó, Nhà trường và quý phụ huynh cùng nhau đồng hành phát hiện năng lực tiềm ẩn của con và hỗ trợ con trong hành trình tìm kiếm, khám phá những điều mới lạ ở thế giới xung quanh.
Ba mẹ rất hào hứng trước những thành quả của con và các cô cùng nhau hoạt động tại trường

Trong cuộc họp, các cô đã lắng nghe những chia sẻ của Quý phụ huynh về công tác quản lý lớp, sự đổi mới trong nội dung giảng dạy và những câu chuyện xoay quanh các bạn học sinh. Từ đó, phụ huynh được giải đáp những thắc mắc cụ thể, gắn kết mối quan hệ giữa phụ huynh học sinh và nhà trường.

Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các Quý Phụ huynh vì đã dành thời gian quý báu vào ngày cuối tuần để tham dự sự kiện!