Trong những tiết học đa dạng tại SMIS Thụy Khuê, giờ học Văn hóa Nhật Bản luôn được lồng ghép khéo léo để mang đến cho những bạn học sinh những trải nghiệm thú vị và bổ ích. Từ đó, tạo niềm cảm hứng để các con tìm hiểu thêm về những nền văn hóa khác nhau trên thế giới.

Văn hóa Nhật Bản luôn ẩn chứa những điều thú vị bất ngờ. Từ những bộ Kimono truyền thống đầy màu sắc; kỹ năng gấp giấy origami tỉ mỉ, khéo léo cho đến phong thái, tính cách con người Nhật Bản được cả thế giới ngưỡng mộ.

Tuần vừa qua, các bạn nhỏ lớp Cherry đã có tiết học văn hóa Nhật Bản với rất nhiều bài học thú vị. Các con đã được tận tay chạm vào bộ trang phục truyền thống Yukata – một dạng Kimono mùa hè của người Nhật, tự mình gấp giấy origami và được tìm hiểu những nét đặc biệt về Văn hóa – Đất nước – Con người Nhật Bản, học hỏi những đức tính tốt đẹp của người Nhật.

Những đôi tay nhỏ bé mà lại vô cùng khéo léo đã được cô giáo hướng dẫn gấp giấy origami – một kỹ thuật gấp giấy truyền thống của người Nhật Bản.

Giờ học Văn hóa Nhật chắc hẳn đã để lại những ký ức đẹp đẽ trong tuổi thơ hạnh phúc của những đứa trẻ hạnh phúc tại Sakura Montessori Thụy Khuê.

Mời ba mẹ cùng xem những khoảnh khắc đáng yêu của lớp Cherry trong giờ văn hóa Nhật nhé ạ.

0/5 (0 Reviews)