Giờ học thể chất luôn được các bạn nhỏ tại tại Sakura Montessori An Phú (Tp.Hồ Chí Minh) yêu thích và mong chờ. Bởi trong những giờ này, SMISers An Phú không chỉ được tham gia những trò chơi thú vị để rèn luyện sự khéo léo, sự dẻo dai nhanh nhạy, và sức bền,… mà còn được thỏa sức vận động, vui chơi cùng bạn bè, tăng cường tính gắn kết và tinh thần đồng đội.

Trong giờ học thể chất tuần qua, SMISers An Phú được thử sức làm vận động viên trong bộ môn kéo co. Trước trận đấu đầy kịch tính, các bạn nhỏ được chia làm hai đội thi và được hướng dẫn các động tác khởi động tay và chân để lúc vào kéo không bị trượt chân hoặc mất thăng bằng. 

Trận đấu diễn ra cũng là lúc cả hai đội giữ chặt lấy sợi dây thừng và bắt đầu kéo với quyết tâm dâng trào. Khí thế hào hứng của hai đội chơi cùng sự cổ vũ của các khán giả bên ngoài đã khiến cho không khí cả sân trường trở nên sôi động như một thế vận hội thu nhỏ.

Bên cạnh trò chơi kéo co, các bạn nhỏ còn được tham gia vào một số hoạt động giúp tăng cường khả năng quan sát, phán đoán và vận động như nhảy bật tách chân ném bóng, bài tập thể dục tăng cường,…

0/5 (0 Reviews)