Trong niềm hân hoan mong chờ, các bạn nhỏ của trường mầm non Sakura Hai Bà Trưng đã có cơ hội nhận được nhiệm vụ “shopping” đầy mới lạ khi ghé thăm siêu thị Vinmart.

Tại siêu thị, các con đã được được thỏa sức khám phá thế giới hàng hóa đa dạng, phong phú, đầy đủ mọi chủng loại, rực rỡ sắc màu, từ những vật dụng quen thuộc cho đến những sản phẩm mới lạ. Các con rất háo hức vì khác với những lần đi siêu thị cùng ba mẹ, lần này các bạn nhỏ sẽ tự mình trải nghiệm khi hô biến trở thành những vị khách “nhí” kỹ tính lần đầu mua hàng.

Lồng ghép khéo léo trong hoạt động đặc biệt lần này, các bạn nhỏ đã cùng cô giáo ôn lại những kỹ năng cơ bản khi đi siêu thị như: kỹ năng sắp xếp và lựa chọn sản phẩm, kỹ năng xếp hàng tính tiền tại quầy thu ngân, cách giao tiếp với cô chú bán hàng, kỹ năng tìm người thân khi thất lạc nơi công cộng… Đơn giản và gần gũi những hoạt động thực tiễn này đã giúp các bé học được cách lắng nghe, văn hóa ứng xử, thể hiện khả năng giao tiếp và quan trọng nhất và cách tự bảo vệ bản thân tại chốn đông người.

Ba mẹ hãy cùng xem lại những khoảnh khắc ngộ nghĩnh của lớp Rose khi lần đầu tự đi mua hàng tại siêu thị qua video dưới đây nhé!

(English below)🛒 ĐI SIÊU THỊ CÙNG SMISERS HAI BÀ TRƯNG 🛒😎 Trong niềm hân hoan mong chờ, các bạn nhỏ của Sakura Hai Bà…

Posted by Sakura Montessori International School – Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội on Friday, 7 August 2020

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email