Hôm nay, gần 100 bé học sinh của Trường mầm non Sakura Montessori Thụy Khuê đã quay trở lại trường học sau 3 tháng nghỉ vì dịch bệnh.

Để đảm bảo môi trường an toàn và sẵn sàng nhất cho các con, từ hơn 1 tuần qua, toàn bộ giáo viên và nhân viên nhà trường đã thực hiện các hoạt động tổng vệ sinh và khử khuẩn trường học. Các lớp học cũng sẵn sàng với đầy đủ giáo cụ, cây xanh và các dụng cụ cần thiết.

Trường học được chuẩn bị sẵn sàng

Bên cạnh đó, nhà trường cũng chuẩn bị khu vực đón – trả trẻ bên ngoài trường với không gian rộng, đảm bảo duy trì khoảng cách an toàn. Phụ huynh và học sinh trước khi vào trường đều được kiểm tra thân nhiệt, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn Arisub.

100% phụ huynh và học sinh đều được đo thân nhiệt và rửa tay trước khi vào trường

Để đảm bảo an toàn cho học sinh đi xe bus, nhà trường đã tiến hành tập huấn, đào tạo lái xe và giáo viên Monitor về các biện pháp phòng dịch. Trước khi đón trẻ, xe bus được vệ sinh bằng dung dịch sát khuẩn. 100% học sinh đều được kiểm tra thân nhiệt và rửa tay trước khi lên xe.

Tại trường, các con sẽ được kiểm tra thân nhiệt 3 lần/ ngày vào buổi sáng, buổi trưa và buổi chiều trước 16 giờ. Nhà trường cũng hạn chế khách và phụ huynh ra vào trường để đảm bảo môi trường an toàn nhất cho trẻ khi theo học.

các con học sinh được kiểm tra nhiệt độ 3 lần/ ngày

Các hoạt động học trong lớp vẫn diễn ra bình thường theo đúng kế hoạch. Trong thời gian này, nhà trường sắp xếp so le giờ vui chơi của từng lớp để tránh tập trung đông người. Ngoài ra, các sự kiện và hoạt động dã ngoại…sẽ được hạn chế để đảm bảo an toàn cho trẻ.

Sau 3 tháng nghỉ học vì dịch bệnh, có những bé không tránh khỏi bịn rịn, lưu luyến khi chia tay bố mẹ. Tuy nhiên, chỉ một chút thôi, giây phút đó lại qua ngay mà được thay thế bởi niềm hân hoan, vui thích khi các con được gặp gỡ các cô, các bạn và tham gia vào nhiều hoạt động học tập, vui chơi bổ ích.

Các con học sinh háo hức với hoạt động học tập và vui chơi

“Hôm nay, Sakura Thụy Khuê thực sự như bừng lên sức sống mới khi lại được nghe tiếng cười nói ríu rít và được đón những đôi bàn chân líu ríu của các con tới trường, các cô đều rất hạnh phúc khi các con quay trở lại”. – cô Phạm Nhâm Tuất, Hiệu trưởng trường Mầm non Sakura Montessori Thụy Khuê chia sẻ.

Sakura xin mời ba mẹ theo dõi thêm một số hình ảnh của các con học sinh trong ngày đầu tiên quay trở lại trường học:

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email