Sáng 16/10, trường Mầm non Sakura Montessori Hồ Chí Minh phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn, cứu hộ Công an Tp. Hồ Chí Minh tổ chức buổi tập huấn kiến thức PCCC và Cứu nạn, cứu hộ cho hơn 25 cán bộ, giáo viên nhà trường.

Các cô giáo được tập huấn kỹ năng phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn

Tại buổi tập huấn, Thượng úy Nguyễn Văn Trung – Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn, cứu hộ Công an Tp. Hồ Chí Minh đã thông tin về những nguy cơ tiềm ẩn xảy ra cháy nổ tại các chung cư, tòa nhà, trường học, bệnh viện trên địa bàn; trình chiếu video về hậu quả, nguyên nhân xảy ra cháy; hướng dẫn cho cán bộ, giáo viên quy trình xử lý, cứu chữa khi có sự cố cháy; hướng dẫn cách sử dụng các phương tiện chữa cháy; cách nhận biết bình chữa cháy dạng lỏng, dạng rắn; hướng dẫn phân công tổ chức thực tập chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại trường.

Vào sáng ngày 18/10i, trường sẽ tổ chức buổi diễn tập xử lý tình huống cháy giả định với sự tham gia của toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh, để khi có sự cố xảy ra các cô, thầy sẽ biết cách xử lý và bảo vệ các con an toàn nhất. Thông tin sẽ được nhà Trường tiếp tục cập nhập trong những bản tin tiếp theo.

Ngọc Thạnh

0/5 (0 Reviews)