Suốt thời gian qua, sân trường Sakura Montessori trống vắng đến lạ. Lớp học vắng hoe, những giáo cụ im lìm nằm trên giá kệ. Không còn tiếng nói cười, không còn hình bóng các con chạy nhảy nô đùa bên thầy cô, bạn bè… Những ngày này, chỉ còn đọng lại , đâu tiếng gió thổi, tiếng lá cây xào xạc cùng những ánh nắng vàng dịu dàng giữa tháng 3.
Thầy cô Sakura Montessori nhớ các con nhiều lắm, nhớ từng hoạt động thường ngày, từng giọng nói thân thương, nụ cười hồn nhiên cũng như chính những hoạt động trải nghiệm ý nghĩa cùng các con mỗi ngày. Đi qua những ngày tháng khó khăn này, các cô giáo càng trân quý biết bao những hạnh phúc giản đơn mà ngày nào cô cũng được đón nhận từ các thiên thần nhỏ.
Thầy cô chỉ mong ngày hội ngộ tới gần để những nụ cười rạng ngời của các con có thể xua bớt đi mây mù đang bao phủ lên tâm trạng mỗi người trước tình hình dịch bệnh.
Sakura Montessori vẫn luôn chuẩn bị sẵn sàng để chờ ngày đón các con quay trở lại lớp học, trở lại với ngôi nhà thứ hai đầy ấm áp và thân thương.
Các con cũng đừng quên giữ gìn sức khỏe thật tốt nhé!
0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email