Trong những năm tháng đầu đời, trẻ có khả năng thẩm thấu tri thức vô hạn và trải qua quá trình “tự kiến tạo” bản thân như một cá thể riêng biệt. Giáo dục mầm non vì vậy cần tôn trọng tính duy nhất của trẻ và dựa theo đó để tạo ra môi trường tối ưu cho trẻ được bộc lộ sự khác biệt và phát huy tiềm năng sẵn có.

Mang theo niềm tin ấy, tháng 08 năm 2011, Sakura Montessori chào đón những em bé đầu tiên đến với ngôi nhà trẻ thơ ứng dụng phương pháp giáo dục Montessori một cách bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế.

Qua quá trình 10 năm hình thành và phát triển với tổng số 5500 học sinh nhập học toàn hệ thống, chúng tôi dõi theo các con bằng tất cả tình yêu thương và sự tôn trọng để thấu hiểu sự khác biệt của mỗi cá nhân trẻ, nỗ lực để các con có thể trở thành những em bé kỳ diệu theo cách riêng của mình.

Tính đến tháng 08 năm 2021, Sakura Montessori đã phát triển 11 cơ sở trên 05 tỉnh thành khắp cả nước với cam kết mang đến cho trẻ môi trường giáo dục yêu thương và tôn trọng, “lấy trẻ làm trung tâm” nhằm khơi dậy tiềm năng sẵn có trong trẻ. Chúng tôi kiên trì với cam kết này trong suốt 10 năm qua và không ngừng nỗ lực hơn nữa để đáp lại sự tin tưởng của Quý Phụ huynh trên hành trình phía trước.

Sinh nhật năm nay, Sakura Montessori mong muốn lan toả thông điệp của Tiến sỹ Maria Montessori:

“Hãy dõi theo trẻ, trẻ sẽ cho bạn thấy trẻ cần làm gì, cần phát triển gì ở bản thân và cần được thử thách điều gì”.

Sakura Montessori chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Quý Phụ huynh, những thầy cô tận tâm và đội ngũ cống hiến cùng chúng tôi tạo nên một hành trình 10 năm thật ý nghĩa bên những em bé kỳ diệu!

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email