Sakura Montessori được biết đến là một ngôi trường với cơ sở vật chất hiện đại xứng tầm quốc tế và những em bé tự lập, tự tin và hạnh phúc.

Sakura Montessori có những thầy cô giáo hạnh phúc

Không chỉ có các em bé hạnh phúc mà chính những thầy cô giáo như chúng tôi cũng rất hạnh phúc khi bước chân vào trường. Còn nhớ ngày đầu tiên đi làm, bao nhiêu tâm trạng lo lắng, lạ lẫm bủa vây. Nhưng khi tôi bước chân vào trường thì những lo lắng đó hoàn toàn biến mất. Chào đón tôi là chị Thu phòng nhân sự với những cử chỉ thân thiện, nhẹ nhàng. Chị dẫn tôi và một bạn giáo viên khác đi giới thiệu với từng phòng, từng lớp… khiến tôi cảm thấy mình được tôn trọng. Tất cả các phòng chức năng, phòng vệ sinh, nhà ăn ở đâu chị đều chỉ dẫn khiến chúng tôi cảm nhận được sự chân thành, đầy yêu thương. 

vai trò văn thể mỹ tại trường mầm non

Các em bé Montessori của chúng tôi cũng vậy, luôn được tôn trọng và yêu thương. Sau này có cơ hội tiếp xúc với nhiều người, tôi nhận ra, tất cả mọi nhân viên trong trường, từ quản lý đến các giáo viên khác, thậm chí các cô lao công, bác bảo vệ đều thân thiện như vậy.

Những ngày đầu tôi đi làm bước chân vào trường khi tôi chưa kịp chào mọi người đều luôn chủ động chào và dành tặng tôi một nụ cười khiến tôi cảm thấy rất ấm áp. Khi được phân công vào lớp Cherry tôi được các chị trong lớp chủ động giúp đỡ, chỉ bảo từng chút một, các chị luôn miệng hỏi tôi:”Em có khó khăn gì không? Cần chị giúp gì không?”. Ngoài ra các chị Ban giám hiệu cũng thường xuyên hỏi han động viên tôi xem tôi cần giúp đỡ gì không? Tôi luôn mang tâm lý “sợ sếp” vậy mà dần dần tâm lý đó của tôi đã xóa bỏ bởi tôi luôn nhận được sự quan tâm, động viên hết sức gần gũi của các chị. Một cái khoác vai động viên của chị khi lớp học có nhiều bạn mới cũng tiếp thêm sức mạnh để chúng tôi bước qua những giai đoạn khó khăn, vất vả? Dần dần tôi đã coi các chị em trong trường như gia đình thứ 2 của mình.

Sakura Montessori có những thầy cô tâm huyết và dày dặn kinh nghiệm

Khi vào trường, ngoài việc được đào tạo và học thuộc và tuân thủ đúng tất cả các quy trình chăm sóc và dạy dỗ các con, chúng tôi cần trải qua rất nhiều khóa học chuyên nghiệp cực kì có ý nghĩa không chỉ trong công việc mà còn cho cả cuộc sống của tôi như: Montessori, Khóa sơ cứu cấp cứu, diễn tập phòng cháy chữa cháy, phát triển năng lực nhân viên… và còn rất rất nhiều khóa học nữa. Vào trường chúng tôi luôn thấm nhuần phương châm của trường là:”Học tập suốt đời” và được lan tỏa những nguồn năng lượng tích cực vì vậy chúng tôi luôn vui vẻ và sẵn sàng tham gia các buổi đào tạo bất kể thứ 7, chủ nhật hay những buổi trưa trong tuần.

trẻ mầm non phát triển ngôn ngữ

Chính những điều ấy giúp tôi cảm thấy mình trưởng thành hơn, chuyên nghiệp hơn, tự tin hơn. Mặc dù có nhưng hôm ở nhà có chuyện không vui nhưng khi mỗi ngày đến trường chúng tôi đều cảm thấy rất hạnh phúc vì có những đồng nghiệp đáng mến, những em bé đáng yêu, những lãnh đạo thấu hiểu chính những điều ấy giúp chúng tôi lan tỏa niềm hạnh phúc đến những bạn nhỏ. Con người ta không thể cho người khác cái gì mà họ không có, nếu một giáo viên không vui vẻ, không hạnh phúc thì không thể trao hạnh phúc cho người khác được.

Chính vì vậy khi bước chân vào trường chúng tôi luôn tự nhủ tạm gác mọi chuyện không vui bên ngoài trường cùng với sự động viên và quan tâm của tất cả mọi người vì vậy chúng tôi luôn cảm thấy vui vẻ tràn ngập niềm vui khi ở trường.

Tôi muốn nói một điều ấp ủ bấy nhiêu lâu rằng: ”Cảm ơn ngôi nhà thứ 2 của tôi, cảm ơn Sakura Montessori vì đã mang đến cho chúng tôi nhiều điều tuyệt vời, Cảm ơn vì công ty đã luôn quan tâm đến đời sống của nhân viên chúng tôi ngay cả trong thời điểm khó khăn dịch bệnh kéo dài! Tôi yêu Sakura Montessori!”

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email