Đáp ứng nhu cầu của đông đảo phụ huynh, bắt đầu từ năm học 2019 – 2020, bên cạnh Hệ Song ngữ và Quốc tế, Sakura Montessori chính thức bổ sung hệ Nâng cao dành cho học sinh từ 15 tháng đến 6 tuổi, với mức học phí giảm 20% so với hệ Song ngữ.

Chương trình học của hệ Nâng cao không có sự khác biệt so với hệ Song ngữ, ngoại trừ thời lượng chương trình tiếng Anh giảm đi 1 buổi/tuần.

Sakura Montessori triển khai hệ Nâng cao xuất phát từ lý do muốn mang phương pháp Montessori và chương trình giáo dục hiện đại của trường đến gần hơn với các gia đình có nhu cầu cho con học tại Sakura Montessori nhưng chưa đủ điều kiện để đăng ký chương trình học Song ngữ và Quốc tế.

Điều này sẽ mở ra cơ hội trải nghiệm phương pháp giáo dục Montessori và các chương trình học ưu việt tại Sakura Montessori cho đông đảo các bạn nhỏ và phụ huynh với học phí phù hợp và tối ưu nhất.

Hiện tại, hệ Nâng cao bước đầu được triển khai tại cơ sở Sakura Montessori Hà Đông với số lượng lớp nhất định theo các nhóm 0 đến 3 tuổi và 3 đến 6 tuổi.

sakura montessori trien khai he nang cao cho tre mam non - 1
Hệ Nâng cao tại Sakura Montessori mang đến nhiều lợi ích tích cực cho học sinh và phụ huynh

Chất lượng chương trình đảm bảo, đáp ứng nhu cầu phát triển của trẻ

Với sự đầu tư nghiên cứu khoa học và bài bản từ Hội đồng Nghiên cứu Khoa học và Sư phạm, chương trình Nâng cao phát huy những lợi thế ưu việt về chương trình học, đáp ứng nhu cầu học tập và phát triển của trẻ.

Chương trình Montessori giúp trẻ phát triển tối ưu

Chương trình Montessori ở hệ Nâng cao và hệ Song ngữ tại Sakura Montessori không có sự khác biệt, với thời lượng 5 buổi/tuần do các giáo viên Montessori được đào tạo chuyên sâu về Montessori giảng dạy. Mỗi giờ học Montessori kéo dài từ 1,5 đến 2,5 tiếng tùy theo độ tuổi của nhóm lớp.

sakura montessori trien khai he nang cao cho tre mam non - 2
Chương trình Montessori giúp trẻ phát triển toàn diện

Những bài học Montessori thiết kế phù hợp với đặc điểm phát triển tự nhiên của trẻ, văn hóa Việt Nam và nhiều lĩnh vực khác nhau (Thực hành cuộc sống, Giác quan, Ngôn ngữ, Toán học, Văn hóa…). Ngoài ra, những hoạt động liên quan đến Nghệ thuật, Ẩm thực, Khoa học… được lồng ghép chương trình Montessori càng tăng tính đa dạng, phong phú trong mỗi giờ học của trẻ tại trường.

Cho nên, học sinh theo học hệ Nâng cao hoàn toàn đạt được sự phát triển toàn diện về kỹ năng vận động (vận động tinh, vận động thô), tiếp cận với các kiến thức học thuật, hình thành kỹ năng tự lập, chủ động, sáng tạo và các thói quen ứng xử lịch sự, nhã nhặn; phát triển nhận thức, tình cảm để xây dựng nền tảng nhân cách tốt.

Trẻ học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ 3 buổi/tuần

So với hệ Song ngữ, thời lượng học tiếng Anh của các bạn nhỏ Nâng cao giảm đi 1 buổi/tuần nhưng vẫn do các giáo viên bản ngữ trực tiếp giảng dạy theo giáo trình Learn With Ollie.  Đội ngũ giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh tại Sakura Montessori đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, đáp ứng các tiêu chí chuyên môn tốt và kỹ năng làm việc với  trẻ, đặc biệt là niềm đam mê với nghề dạy trẻ.

sakura montessori trien khai he nang cao cho tre mam non - 3
Việc học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ mang đến cho trẻ những giờ học thú vị

Chuyên gia Bảo Trọng khẳng định, thời lượng học tiếng Anh hệ Nâng cao phù hợp với trẻ mầm non, giúp trẻ phát triển các kỹ năng giao tiếp, phản xạ tiếng Anh cơ bản. Nhờ vậy, các con đều được xây dựng nền tảng ngôn ngữ tiếng Anh ngay từ nhỏ, tạo tiền đề cho việc nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh ở các bậc học cao hơn.

Phát triển thể chất với chương trình thể chất JACPA

Ngoài chương trình Montessori, khi triển khai Hệ Nâng cao, Sakura Montessori vẫn tiếp tục phát huy những điểm nổi bật trong chương trình học của hệ Song ngữ và hệ Quốc tế. Theo đó, ở hệ Nâng cao, các con được giáo dục thể chất với chương trình thể chất JACPA độc quyền từ Nhật Bản.

sakura montessori trien khai he nang cao cho tre mam non - 4
Trẻ phát triển thể chất toàn diện với chương trình thể chất JACPA

Sở hữu đội ngũ giáo viên thể chất JACPA được đào tạo bài bản bởi Công ty Thể chất JACPA, chương trình thể chất JACPA giúp trẻ mầm non phát triển các kỹ năng vận động an toàn, cải thiện sức bền, bồi dưỡng các kỹ năng mềm quan trọng như kỹ năng hợp tác linh hoạt, tính kiên trì, sự chủ động…

Tăng cường phát triển các yếu tố Văn – Thể – Mỹ

Ở hệ Nâng cao, chương trình Văn hóa Nhật và chương trình âm nhạc Echo Music vẫn được triển khai nhằm tăng cường phát triển Văn – Thể – Mỹ cho các bạn nhỏ ngay trong giai đoạn đầu đời.

Trong đó, chương trình Văn hóa Nhật không chỉ giúp các bạn nhỏ có thêm kiến thức về văn hóa, con người Nhật Bản mà còn được rèn luyện các kỹ năng, lối sống quan trọng như tính kỷ luật, tự lập, khơi dậy ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng và môi trường.

Ở chương trình Âm nhạc Echo Music, trẻ học nhạc thông qua các giác quan, đặc biệt là thính giác, thị giác và xúc giác với những cấp độ được phân chia rõ ràng gồm Âm nhạc vận động (dành cho trẻ từ 0 đến 3 tuổi), Âm nhạc đa giác quan (dành cho nhóm tuổi từ 3 đến 4,5 tuổi) và Âm nhạc thị giác và mô phỏng. Nhờ vậy, trẻ phát triển khả năng cảm thụ âm nhạc, làm quen với các kiến thức nhạc lý để xây dựng nền tảng kiến thức Âm nhạc cho trẻ ngay trong những năm đầu đời.

Chương trình dinh dưỡng tối đa các thực phẩm hữu cơ

Chương trình dinh dưỡng tại Sakura Montessori được áp dụng đồng bộ cho các hệ đào tạo. Các bạn nhỏ theo học hệ Nâng cao được cung cấp một chế độ dinh dưỡng tối đa các thực phẩm hữu cơ, đầy đủ các dưỡng chất phù hợp với lứa tuổi của trẻ theo Hệ thống thực đơn đa dạng, phong phú 8 tuần không lặp lại theo hai mùa Xuân – Hè và Thu – Đông. Từ đó, chương trình dinh dưỡng của Sakura không chỉ giúp các con phát triển khỏe mạnh về trí lực, thể lực và tinh thần, sẵn sàng năng lượng cho các hoạt động, vui chơi mà còn khơi gợi sự yêu thích những bữa ăn học đường.

Chương trình ngoại khóa đa dạng, phong phú

Không phân biệt trẻ học hệ nào, chương trình ngoại khóa theo chủ đề học hàng tháng tại Sakura Montessori thường xuyên được triển khai cho học sinh toàn trường, bao gồm một số hoạt động đa dạng như dã ngoại, vui chơi ngoài trời, sự kiện lớn nhỏ theo các ngày hội, ngày lễ lớn…

Qua đó, Sakura Montessori giúp trẻ học hỏi, khám phá thêm nhiều trải nghiệm thực tế để trau dồi kiến thức, bồi dưỡng kỹ năng.

Về cơ bản, khi lựa chọn hệ Nâng Cao, ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi các con đạt được các điểm mạnh về kiến thức, khả năng nhận thức và kỹ năng xã hội để chuẩn bị cho các cấp học tiếp theo.

Và nếu ba mẹ muốn lựa chọn một ngôi trường chuẩn Montessori với mức học phí vừa phải lại có lợi thế ưu việt về chương trình học giúp trẻ phát triển các kỹ năng sống từ nhỏ thì hệ Nâng cao tại Sakura Montessori là một trong những lựa chọn hợp lý.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về Hệ Nâng cao và chính sách tuyển sinh của Sakura Montessori, Quý Phụ huynh vui lòng điền thông tin TẠI ĐÂY

Thông tin liên hệ:
Trường Mầm non Sakura Montessori Hà Đông
Địa chỉ: Khu Goldsilk Complex, đường Vạn Phúc, P. Vạn Phúc
Facebook: https://www.facebook.com/SakuraMontessori.HaDong.Hanoi/
Website: https://sakuramontessori.edu.vn/ha-dong/
Hotline: 024 7102 2288

 

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email